สงสัยคะ

กระทู้คำถาม
ถ้าเรากีดกันและลบเพื่อนในไลน์แล้วว พอเราเปลียนโทรศัพท์เครื่องใหม่แต่ใช้ไลน์เบอร์เดิม เพื่อนที่เรากีดกันและลบไปมีเบอร์เราอยู่ เค้าจะกลับมาเห็น timeline และโพสต์อะไรของเรารึป่าว อยากรู้คะ ช่วยบอกหน่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่