พท โต้แย้งคำตัดสินศาลรัฐธรรมนูญ โดยข้อกฎหมาย แต่ม้อบพี่เทพล้มรัฐบาลโดยไม่เคารพกฎหมาย

กระทู้สนทนา
เริ่มด้วยใครเห็นด้วยกด Like ครับ ^.^

คุณสุเทพ ปชป คปท กปค บอกเหมือนกันหมด รัฐบาลไม่เคารพศาล คือ รัฐบาลเถื่อน แต่ไม่บอกรายละเอียด ช่วงนี้คือการโต้แย้งในประเด็นข้อกฎหมายกัน เหมือนฟ้องร้องปกติ ถ้าฝ่ายไหนแพ้ที่ ศาลปกติก็จบ แต่ปัจจุบัน ข้อโต้แย้งยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่า คำตัดสินของ ตลก ศาลรัฐธรรมนูญชอบด้วยกฎหมายหรือไม่ โดยกระบวนการยุติธรรม

แต่สิ่งที่คุณสุเทพและ พวกทำน่ะผิดกฎหมายชัดเจน ปิดล้อมสถานที่ราชการ ปิดถนน ไม่เปิดทางให้เจ้าหน้าถวายความปลอดภัยเส้นทางขบวนเสด็จพระบรม  ฯลฯ  พวกคุณคิดว่า ระบอบทักษิณ เลวร้ายใช่มั้ย ผมว่า ระบบที่พวกคุณทำอยู่ปัจจุบันน่ะ เลวร้ายมากกว่าหลายสิบเท่าน่ะ

ปล แดง เผาศาลากลางติดคุกอยู่น่ะครับ ส่วนพวกเผาเซ็นทรัลเวิลด์ ยังต้องพิสูจน์อีกเยอะ  ถ้าพวกคุณเป็นผู้ดีจริง ทำสิ่งที่เรียกว่าผู้ดีทำกันน่ะครับอย่าเอานิสัยโจรใต้มาใช้ที่ กทม เลยขอร้อง

รักพ่อ จงทำแต่สิ่งที่ดี และเคารพกฎหมายบ้านเมือง จะมีค่ามากกว่า โพสน์ FB และ สายรัดข้อมือ ผ้าโพกหัวมากมายครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่