พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ ไพ่ลามะทิเบต จ.-อา. 25 พ.ย. - 1 ธ.ค.56 By บูเช็คเทียน

กระทู้สนทนา
อาทิตย์  19v/15/9/17v/18v – tarot  /17/2v/13v/15v/12

- ทั่วไป สัปดาห์นี้ไม่คาดหวังอะไรมากนักแต่แม้ไม่คาดหวังก็สมหวัง  
- รัก สัปดาห์นี้ คนไม่มีแฟน – เบื่อเหงาเซ็งแอบหงุดหงิดบ้างด้วย บางคนเจอคนมีแฟนแบบยังไม่เลิกกันดีมาติดพันด้วยนะ / คนมีแฟน อาจจะเบื่อเซ็งที่คนรักไปแอบมีกิ๊กเล่นๆ หรือยังไม่ยอมเลิกกับกิ๊ก / คนดูใจ – ยังไม่ค่อยเชื่อว่าคนที่มาจีบๆ นี่ซ่อนใครไว้หรือเปล่า ซึ่งดูๆ ท่าเหมือนจะซ่อนไว้นะ กำลังสงสัยเพราะดูลักษณะการคบกันห่างๆ ไม่เต็มที่
งาน คนตกงาน – สัปดาห์นี้จะมีคนติดต่อเข้ามานะคะแต่เราอาจจะเกือบไม่เอางานนี้ คืออยากปฏิเสธ / คนทำงาน ระวังมีปัญหาโดนกลั่นแกล้งอาจจะออกงานเลย ให้ระงับใจให้ดีๆ ระวังการทะเลาะกันในที่ทำงานด้วย
-เงิน  สัปดาห์นี้จะไม่ต้องคิดวิตกมากนัก ไม่ค่อยมีเรื่องเครียดเท่าไร แม้ว่าจะต้องการหรืออยากได้อยู่ แต่ก็พอมีให้สบายใจบ้างจนทำให้วิตกน้อยลง  
- สุขภาพ  สัปดาห์นี้ระวังท้องเสีย ระบบขับถ่ายอาจจะมีปัญหา  อุบัติเหตุเล้กๆ น้อยๆ ทำให้ต้องดูแลสุขภาพตัวเองอย่างมาก เอาใจใส่เยอะๆ  บางคนอาจจะปวดหัวมากเครียดจากความคิด พยายามปล่อยวางค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่