Assassin's creed IV : ภารกิจนี้ไม่ผ่านครับ เกี่ยวกับเรือ!

กระทู้คำถาม
คือผมเล่นมาได้ 28% ครับ เรือที่ไม่ผ่านคือ เพื่อนของพระเอกเรือพัง แล้วก็อพยพเพื่อนพระเอกมาเรือของเราครับ แล้วมันก็ให้ยิง Naval font 0/4 ครับ แต่ปัญหาคือ เรือที่อยู่รอบๆ มันยิงเราตลอดๆ เวลสูง เก่งเว่อ!!! ไรนิดไรหน่อย มันยิงรัวๆๆๆ เรือผมก็พังแล้วพังอีก เล่นใหม่แล้วเล่นใหม่อีก จนไป14ครั้งแล้วครับ ผมเครียด เลือดขึ้นหน้าเลย! คือ ผมจะไปยิง Naval font ให้ได้ครบ 4/4 แต่ยิงไปได้ 2/4 ทุกที เรือรอบๆแถวนั้นมันก็รุมยิงผมกัน ผมเลยเครียดครับ มันต้องทำไงครับ

ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
Repair คือซ่อมเรือเรากรณีเรือเสียหาย (หลอดเลือดลดจนหมดหลอด) ถ้าไม่ซ่อมหลอดเลือดจะไม่ฟื้น แต่สามารถไปซ่อมได้ที่ท่าเรือทุกเมืองเช่นกัน

Lower คือลดค่าหัว กรณีไปปล้นมากๆค่าหัวเราจะขึ้น สังเกตุสัญลักษณ์ดาบไขว้บนหลอดเลือดเรือ แต่สามารถไปลดที่ท่าเรือได้เช่นกัน

Send to Fleet คือส่งเข้ากองเรือของเรา เพื่อส่งไปทำมิชชั่นขายของ/สู้ทางทะเล คล้ายๆ ภาค Brotherhood/Revelations ที่ส่งนักฆ่าไปหาเงิน + เก็บเลเวลน่ะครับ แต่การจะส่งไปได้ต้องมีวัตถุดิบเพียงพอกับที่มิชชั่นนั้นๆกำหนดด้วย

ผมแนะนำว่าถ้าเรือที่ไปยึดมีเลเวลสูงๆหน่อยจับส่ง Send to Fleet ไปเถอะครับ เพราะมีโอกาสทำมิชชั่นได้สำเร็จง่ายขึ้น ส่วนถ้าเลเวลต่ำๆก็แล้วแต่จะเลือก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่