เอ่ยความในใจพร้อมสรุปโปสการ์ดที่ได้มาค่ะ

กระทู้สนทนา
แอ้เองค่ะ

เพิ่งเริ่มเล่นได้ไม่เท่าไหร่แต่อยากจะบอกว่าประทับใจพี่ๆน้องๆในนี้มากเลยค่ะ
ตอนที่เปิดกล่องจดหมายแล้วเห็นโปสการ์ดจากเพื่อนๆหัวใจพองโตตึกตักตึกตัก
เมื่อก่อนแอ้เคยเล่นเพนเฟรนด์ (แก่มั่กมาก) ตอนนั้นเพื่อนทางจดหมายมีเป็นร้อย จดหมายส่งมา
บ้านทุกวันตอบกันมือหงิก เพื่อนหลายคนได้เป็นเพื่อนสนิทกันเที่ยวด้วยกันจนต่างโตกันไปแล้วเลิกเขียนจดหมาย
เพราะมีเนตเข้ามาแทนที่ (กรี๊ด ฮ่าๆๆ เผยว่าสมัยนั้นเนตก็ไม่มี มือถือก็ไม่มี เพจเจอร์ยังไม่มีปัญญาซื้อเลย โทรศัพท์มือถือเครื่องแรกคือพีซีที)

แอ้ย้ายบ้านอีกสองครั้งหลังจากนั้น ซึ่งจดหมายมีเยอะประมาณสองลัง (ลังใหญ่มากแบบใส่เด็กสองขวบลงไปได้) พ่อสั่งให้ทิ้งค่ะเพราะทั้งปลวกและเกะกะ ทำใจทิ้งไม่ได้เพราะมันคือจดหมายที่มีข้อความมากมาย สุดท้ายหักดิบ..เผาทิ้งค่ะ เผาไปร้องไห้ไป ถ้าเป็นสมัยนี้จะสแกนเก็บให้หมดเลย ฮึ่ม

เดี๋ยวนี้แอ้ทำงานกลับค่อนข้างดึกแถมทำเสาร์อาทิตย์แล้วผ่าไปหยุดวันธรรมดาทำให้ไม่ได้เจอใครเลย วันๆกลับบ้านมาก็นอนกดมือถือจนล่าสุดยอมติดเนตซื้อทีวี (อยู่มาสามปีโดยไม่มีทั้งสองอย่าง) แต่รู้สึกว่ามันไม่ใช่ ...จนเริ่มส่งโปสการ์ดนี่แหละค่ะ

ตอนนี้กล่องจดหมายที่ว่างเปล่ามีเพื่อนๆมาทักทาย กลับจากที่ทำงานสามสี่ทุ่มก็ไปนั่งก้มๆเงยๆที่ตู้ส่องดูว่ามีใครส่งอะไรมาไหมน๊า

มีความสุขมากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะคะคลับนี้ ^^



น้องแป้ง tag Art ตัวแม่ ประทับใจความใหญ่เบิ้มและความตั้งใจที่ทำมาให้มากๆค่ะ ไว้จะส่งแบบจัดเต็มไปให้บ้าง
น้องแป้ง (อีกหน) ขอบคุณสำหรับโปสการ์ดทักทายค่ะ
น้องแป้ง (อีกหลายหน)  น้องแป้งขยันส่งมาก เดี๋ยวจะขยันส่งกลับไปบ้าง หุหุ
น้องเต้ ขอบคุณสำหรับคำทักทายค่ะ
คุณติ้ง ไว้เม้ากันอีกเยอะๆนะคะ ท่าทางเราจะชอบคล้ายกัน
คุณแอลกอฮอลิซึ่ม tag หมาแมว พี่ก็ชอบหมามากๆเหมือนกันค่ะคุณโต้
คุณ mink tag artตัวแม่ ขอบคุณสำหรับแกะนะคะ รู้ใจว่าชอบแกะ แฮะแฮะ
หนูเล็ก เพิ่งได้มาสดๆร้อนๆเลย จะตอบกลับไปหานะคะ
คุณเอสเมนี่ การ์ดน่ารักมาก ตอบกลับไปแล้วนะคะ
คุณพอลลี่  มาไกลจากลอนดอน ขอบคุณมากๆค่ะที่เขียนมาทักทาย
น้องส้ม tag หมาแมว คนนีก็มาไกล ขอบคุณสำหรับภาพหมาน่ารักๆนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่