[CR] {=^_^=} LoOK_nUT เปิดถุงช้อปปิ้ง #1 "มามาสหน้ากับ the SAEM กันเถอะ"

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ เป็นรีวิวแรกสำหรับห้อง "โต๊ะเครื่องแป้ง"  ปกติจะมาดูรีวิวของเพื่อนๆ ซะมากกว่า

เมื่อวันหยุดที่ผ่านมาได้ไปซื้อของที่ เดอะมอลล์บางกะปิ เห็นร้าน the SAEM  (ร้านเดอะแซม) ลดราคา 80% เหมือนมีอะไรเข้าสิง เดินพรุ่งไปยังบู๊ธ โดยไม่สนใจคุณแฟนที่เดินตามมา 5555+นางพญาเม่า

เดินดูรอบๆๆบู๊ธ ไม่คิดว่าจะได้อะไร เดินไปเดินมา จ๊ะเอ๋ แผ่นมาสหน้า แบบกระดาษ เหลือ 29 บาท จากราคา 89 บาท ถ้าเป็นเจล เหลือ 49 บาท จาก 268 บาท  ตอนนี้หยุดเดินดูกันเลยที่เดียว  เม่านักช้อป

สรุป..ได้ที่มาสหน้ามาเยอะเลย แถมซื้อครบ 500 บาท มีแผ่นมาสแผ่นสีแดงกับเทสเตอร์ให้อีก 4 ซอง และขอเทสเตอร์ โทเนอร์กับครีมบำรุงมาอีก 2 ขวดเล็กๆๆ


รายละเอียดผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติ ได้มาจาก https://www.facebook.com/pages/The-Saem-Thailand/324850244245123
(เนื่องจากจำ คุณสมบัติไม่ได้ T_T)
ชื่อสินค้า:   the SAEM @ The mall Bangkapi
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่