มีคนบอกว่า โทรศัพท์ผมราคาเป็นหมื่นแน่ๆ!!

กระทู้สนทนา
กระทู้คุยกัน:

พอดีไปพบลูกค้าตามนัดครับ หลังจากพูดคุยและโน๊ตสิ่งที่ลูกค้าต้องการ อย่างละเอียด จนควักมือถือมาถ่ายภาพ เห็นแว็บแรก ลูกค้าผมบอกว่า อ้าวใช้โนเกียรุ่นเดียวกันนี่นา ผมก็ตอบว่า ใช่ครับผมใช้มาหลายเดือนแล้วรุ่นนี้ แล้วผมก็ทำงานต่อไป ทั้งจดทั้งถ่ายภาพ จนลูกค้าพูดขึ้นมาอีก

"เครื่องของคุณต้องราคาเป็นหมื่นแน่ๆ เลย ทำอะไรได้เยอะแยะมากกว่าของผม"

อีกคนซื้อมาใช้แน่ SS แต่ยังใช้ไม่ค่อยเป็น เลยให้ลูกใช้แทน พอเห็นผมใช้ แกบอกว่า "สงสัยต้องเอากลับมาใช้เองแล้ว"

จริงๆคือ ใช้ 520 เหมือนกันนั่นล่ะครับ อยู่ที่เราใช้เครื่องกันอย่างไรมากกว่า ส่วนตัวผม มีอะไร ผมใช้ทุกเม็ดจริงๆ ประมาณว่าถ้าเป็นรถก็กดหมดไมล์นั่นล่ะ  

ตอนที่ผมใช้มาสองเดือน ก็เพิ่งทราบว่า เวลาพิมพ์ข้อความแล้วต้องการแก้คำผิด ที่พิมพ์ไปแล้ว ทำได้โดยการกดนิ้วค้างไว้ที่คำที่ต้องการ แล้วจะมี เคอร์เซอร์เด้งขึ้นด้านบน จากนั้นรูดนิ้วลงให้ เคอร์เซอร์มาทาบตรงบรรทัดที่ต้องการ ซึ่งเราเลื่อนซ้ายขวาได้จนถึงตำแหน่งที่ต้องการ

จริงๆแล้วระบบเค้าทำมาให้ใช้ได้ค่อนข้างโอเคในระดับหนึ่งเลยนะครับ หากแต่ว่าบางท่านยังเข้าใจระบบใหม่ไม่เพียงพอ นำความเคยชินที่เคยใช้ระบบเก่ามาคาดหวังว่าต้องเหมือนกันมันน่าจะยาก ลองค่อยๆ ใช้ ค่อยๆเรียนรู้ มาถามกันในกระทู้ ก็จะมีสมาชิกช่วยๆ กันตอบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่