หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเจอปัญหาในการชำระบิลค่าไฟผ่านระบบMPAYบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรค่ะ
กระทู้คำถาม
ฮาร์ดแวร์
บริษัทไอที
คอมมือใหม่
ซอฟต์แวร์
อิเล็กทรอนิกส์
คือที่บ้านเปิดบริการรับชำระบิลทุกชนิดโดยผ่านระบบMPAY แต่พึ่งได้ทำรายการครั้งแรก การชำระบิลอื่นสามารถทำได้ปกติ แต่มีปัญหาตอนจะชำระบิลการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มันจะมีช่องให้แสกนบาร์โค้ด1บาร์โค้ด2 บาร์โค้ด1แสกนแล้วมีเลขขึ้น(ปกติ)แต่ช่องแสกนบาร์โค้ด2มันขึ้นแถบทึบ ไม่สามารถยิงบาร์โค้ดได้ ตอนนี้ปวดหัวมาก แจ้งบริษัทไปแล้ว ทางบริษัทรับเรื่องไว้แล้วจะติดต่อกลับมา มีใครเคยเจอปัญหาแบบนี้มั้ยค่ะ เป็นเพราะระบบของทางบริษัท หรือเกี่ยวกับโปรแกรมของคอมพิวเตอร์ของเรา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โดนตัดไฟ โดยที่ ไม่เห็เคยเห็นบิลค่าไฟ 🤔🤔🤔
ทุกคนครับ ผมอยากจะรู้ว่าการไฟฟ้า ส่วนภูมิภาค เขาทำงานกันแบบไหน เรื่องของเรื่องมันแบบนี้ บ้านผมอยู่ในชุมชนเล็กๆ ซึ่งปกติกแล้ว ถ้าเป็นการชำระค่าไฟฟ้า ก็จะมีเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า เขาจะเอาบิลมาไ
สมาชิกหมายเลข 8540677
สอบถามโปรแกรมเมอร์..มีบั๊กหรือไวรัสมากชนิดไหมคับที่จะแผลงฤทธิ์หลังไฟดับเป็นเวลานาน
ทำงานในโรงพยาบาลใช้โปรแกรมชนิดตรวจผู้ป่วย มีไฟฟ้าตกเป็นเวลาไม่นาน ไม่ได้ติดเครื่องสำรองไฟคับ เปิดเครื่องมาอีกทีโปรแกรมที่ใช้อยู่อ่านออกมาเป็นอักขระต่างดาว หรือ debug ของโปรแกรมไม่ดีคับ ผมเลยลบโปรแกรม
สมาชิกหมายเลข 1445757
ติดต่อฐานข้อมูลในการชำระบิล พวก การไฟฟ้า โทรศัพท์รายเดือน ผ่อนงวดรถ ต้องทำยังไงครับ
มีใครทราบบ้างว่าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคมีฟังก์ชันหรือโมดูอะไรบ้างที่ให้ผู้พัฒนาโปรแกรมชำระบิลค่าไฟฟ้า เขียนโปรแกรมติดต่อไปยังฐานข้อมูลของการไฟฟ้าตอนเรายิงบาร์โค๊ดและโปรแกรมเราก็สามารถดึงยอดค่าใช้ไฟฟ้ามาแส
สมาชิกหมายเลข 823824
ขอทราบรหัสลูกค้าais
จะจ่ายค่ารายเดือนให้แม่ แต่แม่ทำบิลหาย รบกวนตรวจสอบให้หน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4642125
รบกวนช่วยหน่อยครับ
คือผมพึ่งหัดไรท์DVDอะครับคือเห็นบอกว่าต้องแปลงไฟล์เป็นVOBพอผมแปลงแล้วภาพที่ได้มันออกมาไม่ชัดอะครับทำยังไงได้บ้างหรือว่ามีสกุลไฟล์ไหนที่มันชัดๆบ้างอะครับ
สมาชิกหมายเลข 2002248
ขอคำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อโน๊ตบุ้คงบ30,000 สำหรับใช้งานกราฟฟิค (ค่อนข้างหนัก)
ตอนนี้กำลังหาซื้อโน๊ตบุ้คสำหรับสายกราฟฟิคอยู่ครับ มีงบ30,000(บวก-ลบ) อยากได้ที่เป็นโน๊ตบุ้ค gaming ก็ยิ่งดีครับ สเปกหลักๆที่ขอ 1.Ram16ขึ้นไป แต่ถ้าให้ดีขอRam32 GB 2.เน้นพื้นที่เก็บข้อมูล 3.การ์ดจอถ้
สมาชิกหมายเลข 9133594
windows is not activated เป็น windows 10 home พึ่งซื้อมาควรเอากลับไปให้ที่ร้านดูให้ดีหรือไม่?
พึ่งซื้อโน๊ตบุ๊คมาเมื่อวานค่ะ แต่ windows มันขึ้นว่า windows is not activated ควรทำยังไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 2981974
พึ่งซื้อมาประกอบใหม่ลงวินโดว์เสร็จละขึ้นจอฟ้า
มันขึ้นจอฟ้าแบบนี้ครับละ 0% ไม่ขยับเลย
สมาชิกหมายเลข 2747599
ทำไมเราถึงต้องชำระค่าส่วนเกินของยอด ค่าแพ็ค เกต ทั้งๆที่สมัครแพ็คเกตมาเดือนละตั่ง599
เราพึ่งทำการซื้อเครื่องกับทรูมา28 ก.ย ปีนี้ เดือนแรก มีค่าบริการ 300 กว่าบาทซึ่งได้โทรถาม call center แล้ว call center แจ้งว่ายอดบิลตามทุกวันที่ 5 ซึ่งเราก็ไม่ได้อะไรจนมารอบเดือนนี้ซึ่งใช้งานเต็มเดือน
สมาชิกหมายเลข 9072038
วงเงินซื้อสินค้า
วงเงินซื้อสินค้า/บริการผ่านบิล AIS ของคุณ ไม่เพียงพอสำหรับซื้อ Apple MSD3D5JHYD คุณสามารถชำระบิลผ่านแอป myAIS และทำรายการซื้อได้อีกครั้ง เพื่อชำระบิลทันที คลิก https://m.ais.co.th/2WHQEvdSQ
สมาชิกหมายเลข 9119676
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฮาร์ดแวร์
บริษัทไอที
คอมมือใหม่
ซอฟต์แวร์
อิเล็กทรอนิกส์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเจอปัญหาในการชำระบิลค่าไฟผ่านระบบMPAYบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรค่ะ