เวปตั้งชื่อพลังเงา อีกด้านหนึ่งที่เจอมากับตัวคะ

ขอแชร์ ปสก. ที่เจอมากับตัวและคนรอบตัวที่คิดอยากเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล หรือตั้งชื่อร้าน สถานประกอบการคะ
บังเอิญแฟนไปรู้จักเวปพลังเงา ที่ก็น่าจะเป็นที่รู้จักในการค้นหาตามอินเตอร์เนตทั่วไป มีชื่อเสียงด้านการตั้งชื่อจากศาสตร์ตามที่ว่า (ซึ่งทุกวันนี้ก็มานั่งคิดอยู่ว่า ศาสตร์นี้ตกลงว่าดีหรือไม่ หรือคราวซวยของเราเองที่เจอเหตุการณ์แบบนี้)
เรียบเรียงเหตุการณ์ตามนี้คะ
1. แฟนส่งรายละเอียดการขอรับตั้งชื่อไปทางหน้าเวปคะ 19 มิถุนายน 2556, 23:24
2. โอนเงินเมื่อ 20 มิถุนายน ค่าตั้งชื่อแบบพลังเงา 1,080 บาท
3. มีการตอบกลับเรื่องการแจ้งโอนเงิน และขอเสริมเรื่องการใช้นามสกุลแฟน 26 มิถุนายน 2013 15:10:52
** ระยะเวลาการรอบรับชื่อ ประมาณ 15-30 วัน (อ้างอิงจากข้อมูลในเวปและที่ส่งรายละเอียดมาให้ดูทางอีเมล)
4. ระยะเวลาตั้งแต่ ต้นเดือน ก.ค. จนถึง เดือน ส.ค ได้มีการโทรและอีเมลสอบถามความคืบหน้า แต่ก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับแต่อย่างใด
5. ส่งอีเมล์ไปครั้งล่าสุดเมื่อ 15 สิงหาคม เพื่อสอบถามความคืบหน้า ใส่รายละเอียดการโอนเงิน ชื่อ สกุล เบอร์มือถือ เพื่อให้ติดต่อกลับแต่ไม่ได้รับการติดต่อกลับแต่อย่างใด
6. 26 สิงหาคม โทรเข้าเบอร์ Dtac ของเวป 4-5ครั้ง ไม่ติด ติดครั้งที่หก ปลายสายเป็นผู้หญิงรับ ขอบอกว่า...เป็นการติดต่อที่ยากมาก และคนที่รับสายก็พูดจาได้น้ำเสียงเหวี่ยงมาก ปลายสายแจ้งด้วยน้ำดสียงห้วนๆว่า อาจารย์ยุ่งติดธุระ ทางเราก็กำลังจะบอกว่า ได้แจ้งติดตามทั้งทางโทรและเมลหลายรอบแล้ว.... เธอคนนี้ก็พูดตัดบทเลยคะว่า เบอร์อะไรที่โทรเข้ามา เดี๋ยวจะติดต่อกลับไปเอง แค่นี้นะ และวางหูกระแทกปลายสายใส่ .....???

ขอสรุปตามนี้เลยแล้วกันนะคะ
- ที่ติดต่อ ติดตาม เพราะต้องการได้ชื่อ และให้มันสมกับที่เสียเงินไป และความรู้สึก
- ติดตามแล้วไม่ได้ชื่อ เกินระยะเวลาที่ทางเวปแจ้งมานานแล้ว
- ที่สำคัญ ไม่มีการติดต่อกลับจากทางเวป ไม่ว่ากรณีใดๆ ชี้แจงหรือก็เปล่าว ความคืบหน้าก็ไม่มี
- จะขอคืนเงิน นี่ละประเด็น เพราะเริ่มไม่มีความรู้สึกว่าได้รับการบริการเหมือนที่กล่าวอ้างในเวปแล้ว

ขอบอกความรู้สึกเลยคะว่า ถึงจะได้ชื่อมาหลังจากที่โพสต์ไปนี้ หรือได้รับการติดต่อกลับจากทางเวป หรือได้เงินคืนมา แต่ความรู้สึกมันเสียคะ ถ้าธุรกิจคุณมันยุ่ง จนลำดับเหตุการณ์และจำลูกค้าไม่ได้ ก็จำกัดลูกค้าแต่เพียงวงที่คุณดูแลได้ ไม่ใช่เวปเปิดแบบนี้
ขอข้ามไม่พูดถึงผลลัพธ์จากการเปลี่ยนชื่อ ว่าจะตรงตามที่กล่าวไว้หรือไม่ .... คิดดูเสียว่า จะเปลี่ยนชื่อทั้งที หลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้ จะกล้าเปลี่ยนไหม? ถึงได้ชื่อมา ชื่อที่ต้องอยู่กับเราไปอีกนาน เป็นคุณๆจะกล้าเปลี่ยนไหมคะ?
.... จะว่าไปเราก็เคยเสริช เจอคนนึงมาโพสต์บอกเหมือนกันว่า ทวงถามและไม่ได้ชื่อ แต่โดนหักเงินในสัดส่วน 60% - 40% แต่เหตุการณ์นี้ดิฉันยังไม่ได้สัมผัสเองโดนตรง ซึ่งถ้าจริงก็บอกเลยคะว่า เงินจ่ายแล้ว ของไม่ได้ ลูกค้ายกเลิก หักเงินแต่ไม่ได้ของ....สุดยอดไปไหมคะวิธีคิด
เงื่อนไขในเวป การยกเลิกและคืนเงินเพียงบางส่วน ดิฉันดูแล้วไม่พบคะ เอาเป็นว่าต้องคอยดูว่าทางเวปจะว่าอย่างไร หลังจากที่ดิฉันจะลิ้งค์กระทู้นี้ส่งไปให้ทางอีเมล หรือ หน้าเวปบอร์ด และจะมาอัพเดตใหม่อีกทีคะ

** เพิ่มเติม ผู้เสียหาย มีดิฉัน และ พี่ที่ทำงานด้วยกัน อีก 1 ท่านคะ ในราคา คนละ 1,080 บาท**

ขอให้นี่เป็นข้อมูลอีกด้านหนึ่ง สำหรับคนที่คิดอยากเปลี่ยนชื่อ คิดดูให้ดีๆคะ สำหรับเวปนี้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่