*****ประเทศนี้คนดีอยู่ยาก ขอให้กำลังใจพิธีกร"สายล่อฟ้า" กระชากหน้ากากคนไม่ดีออกมา*****

กระทู้สนทนา
วันนี้ในอีกหนึ่งเดือนข้างหน้า  จะครบกำหนดที่พิธีกรคนดีทั้งสามจะต้องไปศาลอีกครั้ง  ในคดีหมิ่นประมาทนายกยิ่งลักษณ์กรณี ว.5 โฟร์ซีซั่น  จึงขอเป็นกำลังใจครับ ให้ทั้งสามคนช่วยกันใช้ศาลให้เป็นประโยชน์  ตีแผ่ออกมาเลยครับว่านายกไปทำอะไร

ผมคนเสื้อแดงผมก็รับไม่ได้ครับ  ถ้านายกของผมจะโดดงานโดดสภาแล้วไปมีความสัมพันธ์ชู้สาวกลางเมืองกรุงเทพ  
ร้ายแรงครับ!!

สมาชิกสลิ่มนอนแดงในนี้ก็ฟินกันมากกับกรณีนี้  มาช่วยกันให้กำลังใจครับ  ไม่ต้องเกรงกลัวอิทธิพลใดๆ  เพราะที่ผ่านมาก็ปากกล้าทั้งด่า เยาะเย้ย เสียดสี  ออกรายการอยู่หลายวัน

อย่าไปทำแบบเดิมครับ  คนเสื้อแดงจะว่าเอาได้  เบี้ยวพนักงานสอบสวนสองรอบจนพนักงานจ่อจะออกหมายจับ ถึงยอมไปรับทราบข้อกล่าวหา  พอขึ้นศาลก็ขอเลื่อนศาลอีก   จะเลื่อนไปทำไมครับ  อย่าไปหวังเลียนแบบพธม.คดีปิดสนามบิน ที่อาจจะได้เลื่อนถึงชาติหน้า

ผมอยากรู้ครับ  ว่านายกผมไปทำเลวอะไรไว้บ้าง   ให้ตายสิ..ใจร้อนอ่ะ  อยากให้พวกคุณขอศาลเลื่อนให้เข้ามาเร็วกว่านี้ได้มั้ยครับ
ผมมอบกำลังใจให้สุดๆเลย

ถ้าไม่มีหลักฐานจะแฉ  ไปขอที่เสรีไทยหรือคุณศรอรชุนได้ครับ  คาดว่าคงมีหลักฐานเด็ด เพราะเห็นด่านายกเรื่องนี้ประจำ  อย่าให้ผมหรือคนเสื้อแดงอื่นๆด่าเอาได้นะครับ  ว่าพวกคุณมันขี้ขลาด  โกหก  xอแหล  กะล่อน ปลิ้นปล้อน  ปั้นน้ำเป็นตัว  มีปากเหมือนปากหะมา  ถึงเวลาปากกล้าขาสั่น  บอกไม่กลัวไม่กลัวแต่ขอเลื่อนขอผัดตลอด

มาให้กำลังใจไว้ก่อนครับ  คุณคนดีทั้งสาม ช่วยกันกำจัดคนเลวๆทีครับ  มีเวลาอีกหนึ่งเดือน  ถึงเวลาอย่ามาบอกพ่อตาตายแม่ยายป่วยนะครับ

ขี้เกียจรอ!!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่