"ฟ้าจรดทราย" บทวันนี้ถึงจะเนือย เพราะกำลังปูเรื่อง แต่สอนได้เยอะเรื่องชนชาติ / เรื่อง ภาพ แสดง สี เสียง สุดยอด

"ฟ้าจรดทราย" บทวันนี้ถึงจะเนือย เพราะกำลังปูเรื่อง แต่สอนได้เยอะเรื่องชนชาติ / เรื่อง ภาพ แสดง สี เสียง สุดยอด
**วันนี้บทอาจจะช้าไปหน่อย ไม่มีอะไรลุ้น เพราะกำลังปูเรื่อง แต่พอพรุ่งนี้เป็นต้นไป จะเริ่มมีเหตุการณ์เข้ามาเรื่อยๆ เพราะอ.ศัลยาตอนแรกๆ จะปูเรื่องและแนะนำตัว คาแลคเตอร์ให้คนดูรู้จัก

***วันนี้ภาพโอเค สวยงามมาก เหมือนดูหนังอินเดีย แต่ CG ตอนที่มิเชลฝัน ที่ชารีฟ มาดึงแย่งจากโรแบร์ น่าจะใช้ทะเลทรายจริงๆจะได้เข้ากับความฝันที่ผ่านมา ที่สวยงาม / เรื่องอื่นสุดยอด ภาพแสง ตามสไตล์ช่อง 7

***ประมาณตอนที่ 5 เป็นต้นไปมั้ง คราวนี้ลุยทะเลทรายจริงๆ ระเบิดตูมต๊าบแน่ๆ ได้เหตุทะเลทรายแน่ๆ จะรอดูฉากพระเอกกับนางเอกผจญภัย

##ละครเรื่องนี้อีกเรื่อง ที่จะติดตามทุกตอน ทุกเวลา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่