เอมมี่ มรกต ได้บทส่งหลายเรื่องแต่ทำไมชีไม่ดังขึ้นมา

อาทิ
เจ้าแม่ทอหูก ภูตแม่น้ำโขง
คุณสน อาญารัก
แคชฟีย่า ฟ้าจรดทราย
ชาลินี เงา

เป็นบทที่ส่งเสริมฝีมือทั้งนั้นนางกวาดไปได้หมด
นึกแล้วเสียดายโอกาส
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
เล่นดีสุดแค่เรื่องเงา นอกนั้นเน้นถลึงตาอย่างเดียว แต่ลักษณะกายภาพก็เหมาะกับบทร้ายอยู่
มาแรก ๆ คุณแดงปั้นจานด่วนคู่ป๋อในหลงทางรัก แต่เรตติ้งไม่ปังก็เลยหล่นไปเป็นนางร้าย แต่ก็สลับกับการเป็นนางเอกละครบู๊บางเรื่อง นางเอกละครช่วงบ่ายบางเรื่อง นางรองบ้าง
ส่วนตัวมองว่าเป็นผู้หญิงที่ตัวใหญ่ไปหน่อย ความสวยสไตล์นางงามเอามาปั้นเป็นนางเอกแล้วไม่ค่อยเกิด
คงเพราะความสวยแบบนางงามส่วนมากบุคลิคจะมีความเข็มแข็ง ดูมั่น ทะมัดทะแมง รูปร่างใหญ่ ดูโตเกินวัย มีความแกรนด์โอเพนนิ่ง เลยขัดกับลักษณะไทป์นางเอกละครไทยที่ต้องบอบบาง สวยแบบน่าถะนุถนอม เรียกความสงสารจากคนดู แล้วลุคพวกนางงามที่ดูอลังการแบบนั้นจะให้มารับบทนางเอกเจ้าน้ำตา โดนกลั่นแกล้ง สนิมสร้อยอ่อนช้อย น่าสงสาร กายภาพของเหล่านางงามคงฝืนกับบทพวกนี้อย่างแน่นอน
ลองสังเกตพวกนางงามที่โดนจับมาปั้นเป็นนางเอกส่วนมากยืนบทนางเอกไม่ได้นานซักคน คงเพราะลักษณะความสวยแบบนางงามที่เอ่ยไปข้างต้นนั่นแหละทำให้คนดูมองแล้วไม่อิน
ตั้งแต่
ป๊อป อารียา เป็นนางเอกคู่เบิร์ดในนิรมิตก็แป้ก
เอ็มม่า วรรัตน์ ลักษณะเหมาะกับการเล่นเป็นนางเอกบู๊เท่านั้นก็ปังกับอังกอร์ ละครดังในตำนาน กับบทพยาบาลในเพชรตาเเมว นอกนั้นบู๊เกือบหมด
ชาม ไอยวริญท์ คุณแดงก็ปั้นเป็นนางเอกคู่เติ้ลในพลิกฟ้าล่าตะวันแต่ก็ไม่เกิดอีก
กวาง ฟ้ารุ่ง เป็นนางเอกเสาร์ 5 เรื่องเดียวแล้วก็เงียบไปเลย
น้ำหวาน กรรณาภรณ์ คนนี้มาเรื่องก็จานด่วนลงเย็น มีโอกาสเป็นนางเอกละครเย็นหลายเรื่องอยู่ นางเอกละครบ่ายก็มีบ้าง แต่หลังข่าวได้เป็นแค่นางรอง แต่คนนี้ทำได้ดีในด้านการขโมยซีนนางเอก
กระติ๊บ มาแรก ๆ ก็เป็นนางเอกละครบ่าย ต่อมาก็หลังข่าวเป็นนางเอกร่วมกับแซมมี่ในปอบผีฟ้าก็แป้ก เป็นนางเอกละครเย็นบ้านนาคาเฟ่คู่น้ำก็แป้กอีก ก็เป็นนางรองบ้างสุดท้ายมาปังกับบทนางร้ายแทน
มีแค่ปุ๊กลุกกับการ์ตูนมั้งที่มีตำแหน่งนางงามโดนปั้นมาเป็นนางเอกแต่ยังสามารถรักษาสถานะนางเอกไว้ได้อยู่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่