คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 14
เราไปจีบผู้ชายก่อนตลอด จนบางทีเรามองว่าเป็นเรื่องปกติไปและ
ทุกคนมีสิทธิ์เลือกเค้าจะเอาเรารึเปล่านั้นมันอีกเรื่องนึง แต่ก็อยากรู้เหมือนกัน
ว่าผู้ชายจะคิดยังไง ??
ทุกคนมีสิทธิ์เลือกเค้าจะเอาเรารึเปล่านั้นมันอีกเรื่องนึง แต่ก็อยากรู้เหมือนกัน
ว่าผู้ชายจะคิดยังไง ??
Everything not perfect ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 793099 หลงรัก, สมาชิกหมายเลข 839829 หลงรัก, สมาชิกหมายเลข 821580 สยอง, omeg หลงรัก, deutsche_Jana หลงรัก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
!!ถามคุณผู้ชายเท่านั้นครับว่าคุณประทับใจอะไร?เป็นอันดับแรก(First impression)กับผู้หญิงที่เริ่มจะเข้ามาจีบคุณกันบ้างครับ?
...สมัยนี้คุณผู้ชายหลายคนคงเจอปรากฏการณ์ด้านความรักที่คุณผู้หญิงยุค2013เริ่มปฏิบัติการความรักเชิงรุกกันมากขึ้นนะครับ
สมัยก่อนในอดีต...ยุคคุณผู้หญิงห่มสไบเฉียงเอียงขวาซ้ายให้คุณชายปฏิบัติการความรักเชิงรุก.....แต่ยุคปัจจุบัน.....
จากข้อมูลประชากรโลกในปัจจุบัน...ผู้หญิงยิ่งมีมากกว่าคุณผู้ชายที่หายากมากขึ้น..กลับกลายเป็นคุณผู้หญิงต้องทำงานด้านความรักเชิงรุกอย่างสมดุลมากขึ้นซึ่งสวนทางสมัยอดีต!
ถามคุณผู้ชายที่คุณผู้หญิงเข้ามาจีบคุณว่า คุณประทับใจอะไร?คุณผู้หญิงเป็นสิ่งแรกที่จะเชื้อเชิญคุณผู้หญิงท่านนั้นร่วมใช้นามสกุลอันทรงคุณค่าของคุณบ้างครับ?
ปล.1ขอคำตอบเชิงตรรกกะ(Logic Exit) จากสมาชิกคุณผู้ชายน้ำดีหน่อยนะครับ!
ปล.2ขอโทษคุณผู้หญิงด้วย พอดีอยากไดคำตอบจากคุณผู้ชายเท่านั้นจริงๆ