ผมขอถามคนที่เป็นมุสลิม และ นับถือศาสนาอิสลาม รวมทั้งผู้รู้ หรือผู้เคยสัมผัสในเหตุการณ์เหล่านี้หน่อยนะครับ

* กระทู้นี้สามารถใช้งานได้เฉพาะผู้ที่มี Link นี้เท่านั้นค่ะ
ก่อนอื่นผมต้องบอกก่อนนะว่า "นี่เป็นเรื่องที่ผมเคยได้ยิน ได้ฟังมา และผมไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่"
ผมถึงต้องการทราบจากผู้ที่รู้จริงเท่านั้น

เรื่องแรก  ผมเคยได้ยินมาว่าศาสนาอิสลามนั้นเข้มงวดในเรื่องของการล่วงประเวนีเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ไม่ค่อยมีผู้หญิงขายตัวที่นับถือศาสนานี้
เท่าไหร่นัก ( แต่ก้อยังมีอยู่ )  ยิ่งเป็นประเทศมุสลิมยิ่งน้อยทำให้ผู้ชายในประเทศนั้นๆมีความอยากสูงและไม่มีที่ระบาย จึงต้องไประบายใน
ครอบครัวหรือสายเลือดของตนเอง เช่น พี่กับน้อง พ่อกับลูกสาว แม่กับลูกชาย หรือ พ่อ/ปู่/ลูกชาย ช่วยกันหรือผลัดกันระบายกับลูกสาว
หรือแม่ตัวเอง   เรื่องนี้เป็นความจริงหรือเปล่าครับ

เรื่องที่สอง ( ต่อจากเรื่องแรก ) จากการที่ทางประเทศมุสลิมนับถือ พระอัลลอห์ (เขียนอย่างนี้หรือเปล่า) เป็นอย่างมาก ทำให้ผู้หญิงในศาสนานั้น
ที่ประกอบอาชีพโสเภณี  จะถูกตัดลิ้น เพื่อที่เวลาผู้ชายไปเที่ยว แล้วซั่มกับเธอจนเธอเสร็จ เธอคนนั้นจะได้ไม่ต้องร้องว่า "โอ้-อัลลอห์" ออกมาในเวลาที่เธอเสร็จจนถึงจุดสุดยอด   เรื่องนี้เป็นความจริงหรือเปล่าครับ

เรื่องที่สาม ( ต่อจากเรื่องแรก และเรื่องที่สอง ) เนื่องจากประเทศมุสลิมทางตะวันออกกลางส่วนใหญ่ จะเป้นประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน ทำให้ฐานะของประชาชนค่อนข้างจะดีมาก  เลยทำให้เป็นประเทศที่หญิงไทยจำนวนหนึ่ง(เมื่อก่อน) อยากไปทำงานที่นั่น  วึ่งโดยส่วนมากจะเป็นตำแหน่งแม่บ้านหรือ คนใช้ภายในบ้าน  แต่สุดท้ายแล้วผู้หญิงไทยส่วนใหญ่จะถูกนายจ้างผู้ชายเหล่านั้น ใช้กำลังข่มขืนเพื่อให้เป็นระบายความใคร่  และที่ผมเคยได้ยินมาจะเป็นแบบผู้ชายบ้านนั้นทั้งบ้าน ข่มขืนผุ้หญิงไทยโดยผลัดกันข่มขืน หรือไม่ก้อ ช่วยกันข่มขืน พอเสร็จแล้วก้อทำการกักขังหน่วงเหนี่ยวใว้ในบ้านพร้อมทั้งข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องเหล่านี้ไปบอกกับคนอื่น  ซึ่งถ้ามีผู้หญิงคนไหนนำเรื่องนี้ไปบอกกล่าวกับคนอื่นก้อจะถูกหาว่าเป้นฝ่ายยั่วยวนก่อนทันที  ผมอยากถามว่าเรื่องนี้เป็นความจริงหรือไม่

บอกตรงๆว่าถ้าเรื่องที่ผมได้ยินได้ฟังมาเป็นความจริง ผมก้อพูดได้เต็มปากว่า "ศาสนาอิสลามมันก้อถ่อยเหมือนกันนั่นแหละ"
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่