ครีมทาแก้ขาแตกลาย ตัวไหนใช้ดีใช้แล้วหาย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ?

กระทู้คำถาม
คือ มีรอยแตกลายที่ขา สะโพก ควรทำยังไงดีรอยถึงจะจางลง
     ใช้ครีมตัวไหนดี  ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ยิ้ม
              ขอบคุณมากค่ะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 52
อยากได้ผลไวไปคลินิกความงามค่ะ มีให้เลือกหลายวิธี ถ้าเป็นขั้นสุดเกี่ยวกับผิวแตก ต้องใช้เลเซอร์ประมาณ PicoWay ค่ะ เป็นเครื่องรุ่นใหม่ได้ผลเร็ว ทำออกมาแล้วรอยแผลเรียบเนียม ไม่เหมือนเลเซอร์รุ่นเก่าที่บางทีมีรอยไหม้ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดนะที่คลินิกกังนัมมีเครื่องค่ะ
ความคิดเห็นที่ 59
เราใช้ครีมของโคโคโร่ โตเกียวอยู่ค่ะ เป็นตัว Anti stretch marks & cellulite ส่วนตัวชอบนะ ใช้ดี รอยแตกจางลง ยิ่งขยันทายิ่งเห็นผลต่อเนื่อง เทกเจอร์เป็นเนื้อออยล์กึ่งน้ำ ทาแล้วลื่นๆผิว หอมกลิ่นมิ้นท์อ่อนๆ ตอนทาจะอุ่นๆหน่อย แต่พอซึมเข้าผิวก็จะรู้สึกเย็นๆดีค่ะ ไม่เหนอะหนะ ลดพวกรอยแผลเป็นคีลอยด์นูนได้ด้วยนะคะ เราเคยเอามาทาตรงหัวเข่า รู้สึกมันยุบลง ตัวนี้มันเป็นออร์แกนิก เลยรู้สึกว่าใช้แล้วผิวผ่อนคลายดี ไม่แพ้ ไม่คัน ลองไปหารีวิวดูค่ะ ส่วนใหญ่ใช้ตัวนี้ลดรอยได้จริง เราใช้มาซักพักละ ตอนนี้พวกรอยแตกค่อยๆเรียบกลืนกับผิวแล้ว เซลลูไลท์แถวต้นขาก็รู้สึกกระชับขึ้นกว่าเดิมด้วย
ความคิดเห็นที่ 46
ผิวเราแตกมากช่วงที่เราคลอดน้องค่ะ ส่วนตัวแล้วเราจะใช้พวก Bio Oil ควบคู่ไปกับการทานคอลลาเจนของ Qtycare Pure Collagen ค่ะ สำหรับเราใช้แล้วมันหายน่ะ รอยจางขึ้นเยอะเลย ใช้แค่สองตัวนี่แหละค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่