[CR] (รีวิว) โชว์พุงพลีชีพ!! ครีมกันแตกลาย เห็นผลจริง ลองมาแล้วจ้า

สวัสดีค่า  สาวๆ และแม่ๆ ปกติ จกขท จะซุ่มเงียบอยู่ห้องชานเรือน กับห้องแป้ง หาข้อมูลแบบเงียบๆ ไม่เคยตั้งกระทู้เองเลย วันนี้นึกไงไม่รู้อยากรีวิวบ้าง เลยเอาของดีมาบอกต่อค่ะ ตอนที่ถ่ายรูปนี่ท้องได้ 5 เดือนค่ะ ส่วนตอนนี้คลอดแล้วน้า ดองเค็มมากรีวิวนี้ 555 ตอนนั้นที่รู้ว่ามีน้องก็ดีใจมาก แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มก็กังวลสารพัด กลัวท้องลายมาก เพราะรู้อ่ะ ว่าถ้าผิวลายแล้วมันรักษายาก โดยเฉพาะเวลาเปิดเจอรูปตอนแตกลาย ก็ยิ่งจิตตก ว่าจะเป็นแบบนั้นรึป่าว หลังจากหาข้อมูลมานาน หลายเว็บ โดยเฉพาะในพันทิบนี่แหละค่ะ จกขท ก็ลองใช้ปามเมอร์ ค่ะ ซึ่งตอนหลังค้นพบว่าดีเกินคาดมาก ถึงขนาดต้องมารีวิวนี่แหละ

ตอนที่ จกขท ซื้อ ไม่ได้ซื้อทีเดียวทั้งหมดทุกตัวนะคะ แต่ทยอยซื้อ พออันไหนดีก็เพิ่ม


Palmer’s จะมีหลายตัวค่ะ แบบตั้งท้อง 3 เดือน , 4-5 เดือน  , 6-7 เดือน,  หลังคลอด, ผ่าคลอด
ส่วนที่ จกขท มี ก็เรียงตามนี้เลยค่ะ
1. Palmer’s Cocoa Butter Formula Massage lotion for stretch marks
2. Palmer’s Cocoa butter Massage Cream for stretch marks
3. Palmer’s Cocoa Butter Formula Tummy Butter for stretch marks
4. Palmer's cocoa butter Formula Soothing oil
5. Palmer's Cocoa Butter Formula Bust Cream
6. Palmer's Cocoa Butter Formula Firming Butterในรูปคือตอนทาตัวแรกค่ะ สังเกตว่าเนื้อจะเข้มข้นPalmer’s Cocoa Butter Formula Massage lotion for stretch marks
ตัวนี้เป็นเนื้อโลชั่นค่ะ และกลิ่นเชียร์บัตเตอร์เด่นมาก ใช้ทาบริเวณแขน ขา และด้านข้างเอว ทาทั้งวันเลยก็ได้แล้วแต่เราค่ะ  จกขท ใช้วิธีทาแทนโลชั่นบำรุงผิวไปเลย เวลาทาก็นวดเอาค่ะ พอครีมแห้งก้ใส่เสื้อผ้า จริงๆ มันก็แห้งเร็วนะ 1 นาทีก็แห้งแล้ว และตัวนี้ไม่เหมาะกับทาหน้าท้องนะคะ เพราะความเข้นข้นจะไม่พอ ทาท้องให้ใช้ตัว Palmer’s Cocoa butter Massage Cream for stretch marks
ตัวนี้เนื้อค่อนข้างข้น  บีบออกมาครั้งแรก จกขท คิดว่าต้องเหนียวนะ แต่ไม่เลย ซึมเร็วมาก และกลิ่นก็หอมมาก ตัวนี้จะทาบ่อยเป็นพิเศษ สามีก็ชอบกลิ่นนี้นะ ทาเสร็จแล้วจะรู้สึกว่าผิวมีน้ำมีนวล มันเพิ่มความชุ่นชื้นเยอะขึ้นมาก  มันจะนุ่มๆ ลื่นๆ นั่นแหละดี เพราะมันจะรองรับผิวเราเวลามันขยายใหญ่ อันนี้คิดเองนะคะ 55 สรุปตัวนี้รักมาก ด้วยความที่ชอบกลิ่น เชียร์บัตเตอร์เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเลยหยิบมาทาแทบทั้งวันด้วยซ้ำ ณ ตอนนี้ท้องไม่ลาย และรู้สึกว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นกว่าตอนไม่ท้องอีกคะ

คะแนน 10/10อายพุงมากกกก ให้สามีถ่ายให้ อิอิ
ตัวที่ 2

Palmer’s Cocoa butter Massage Cream for stretch marks
ตัวนี้ จกขท ว่ามันคือพระเอกเลย มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์นะ แต่กลิ่นไม่เด่นมาก หอมกำลังดี ส่วนเนื้อคือเข้นข้นมาก บีบออกมาจะเหนียว แต่พอทาแล้วความเหนียวหายไป เป็นความชุ่มชื้นเข้ามาแทน ก็ทาไปเลย ส่วนที่ขยายทั้งหลาย หน้าท้อง สะโพก ต้นขา เวลาทาก็นวดๆ เหมือนเดิม ข้างขวดเขียนว่า ทาเช้าเย็น เอาจริงๆ ก็ทาทั้งวันนะ ประโคมไปเหอะ แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนด้วยแหละ
คะแนน 10/10


ตัวที่ 3

Palmer’s Cocoa Butter Formula Tummy Butter for stretch marks
ตัวนี้เป็นบาล์มกลิ่นลาเวนเดอร์ กลิ่นผ่านนะ สดชื่นดี หอมอ่อนๆ ตัวเนื้อจะมีความเข้มข้นมากที่สุด ด้วยเนื้อบาล์มเหมาะสำหรับทาช่วงเวลากลางคืน ถ้าทากลางวัน จกขท ว่าเนื้อมันบาล์มมันจะเหนอะหนะไปค่ะ ก็เลยเอาไว้ทาหน้าท้องก่อนนอน ตัวนี้ทาเคลือบไว้ ไม่ต้องนวดอะไรทั้งนั้น จะช่วยเก็บความชุ่นชื้นของผิวได้ยันเช้า อีกอย่างนอนห้องแอร์ด้วย ปกติผิวก็แห้งอยู่แล้ว พอทา Palmer’s นอกจากไม่แตกแล้วยังบำรุงผิวด้วย
คะแนน 8/10


ตัวที่ 4

Palmer's cocoa butter formula soothing oil
ตัวนี้คือไม่มีไม่ได้ เพราะมันช่วยลดอาการคันค่ะ Soothing oil ตัวนี้ใช้ฉีด เพื่อลดความคัน และเราจะได้ไม่ต้องเกา เพราะถ้ายิ่งเกา มันก็จะยิ่งไปกระตุ้นการฉีกขาดของใต้ชั้นผิว จกขท ใช้ตัวนี้หลังอาบน้ำเสร็จ เวลาอาบน้ำเสร็จเนี่ย ผิวมันจะขาดความชุ่มชื้นจากสบู่หรือครีมอาบน้ำ แม่ๆทั้งหลายคงเข้าใจความรู้สึกดี  มันจะยิบยับไปหมด โอย ไม่เกาก็ขอให้ได้ลูบๆ ถูไถสักหน่อย ความรู้สึกเหมือนพุงกำลังปริแตก ก็ฉีดๆ มันซะ แล้วก็ฉีดอีกทีเวลาที่เราคันค่ะ บางทีหน้าท้องจะตึงๆ แต่ไม่ใช่อาการแพ้นะคะ  
คะแนน 9/10

ตัวที่ 5

Palmer's Cocoa Butter Formula Bust Cream

ตัวนี้ไว้ทาหน้าอก เค้าให้ทาตอน  8 เดือนขึ้นไป เพราะจะเป็นช่วงที่หน้าอกขยายใหญ่เพื่อเตรียมการสร้างน้ำนม แต่ จกขท ไม่รอ 8เดือน จกขท เอามาทาเลยค่ะ วันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น เนื้อครีมข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้ช่วยเพิ่มความชุ่นชื้นเหมือนเดิม ช่วยให้หน้าอกกระชับ ไม่หย่อนคล้อย พร้อมป้องกันการแตกลาย สามารถใช้ได้ยันหลังคลอด ซึ่งตอนนี้ จกขท คลอดแล้วก็ยังใช้อยู่นะ ไม่มีผลต่อน้ำนมลูกใดๆ ปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ จะไม่ทาก็ไม่ได้นะ เพราะหน้าอกก็มีสิทธิ์แตกลายได้ไม่แพ้ส่วนอื่น ป้องกันไว้ก่อนค่ะ
คะแนน 8/10


ตัวที่ 6

Palmer's Cocoa Butter Formula Firming Butter
ตัวนี้ ไม่ใช่เฉพาะคนท้องเท่านั้นที่ทาได้ แต่ใช้ได้หมด ไม่ว่าจะหลังคลอด หรือคนที่น้ำหนักตัวลดลงเร็ว ผิวไม่กระชับ เพราะตัวนี้ มีส่วนผสมของ Q10 ค่ะ ช่วยให้ผิวสม่ำเสมอเรียบเนียน กระชับมากขึ้น  วิธีใช้คือใช้หลังคลอด 3-6 สัปดาห์  ทาแทนโลชั่นบำรุงผิวไปเลย เวลาทาก็นวดๆ เป็นวงกลม ผิวจะยิ่งกระชับเร็วขึ้นค่ะ   จกขท เอามาทาแทนครีมทาผิวเลยอ่ะ เนื้อค่อนข้างซึมเร็วค่ะ ชอบมากกกก อ่ะ
สรุปนะคะ
จกขท คิดว่า Palmer’s ตอบโจทย์นะ เพราว่าต้องการป้องกันการแตกลาย คือเราไม่อยากเป็นอ่ะ พูดง่ายๆ  Palmer’s จะช่วยป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องยันหลังคลอด คือกันไว้ดีกว่าแก้ เพราะถ้ามารักษาหลังจากแตกลายไปแล้ว คงรักษายากน่าดู ส่วนใหญ่อย่างที่ขายๆ กัน ตัวนั้นจะต่างกันตรงที่ว่า รักษารอยแตกลาย คือเป็นแล้วถึงใช้ แต่ Palmer’s ไม่ต้องรอให้เกิดรอย แล้วมารักษาแก้ปัญหากันตอนหลัง อีกอย่างสูตร Cocoa butter ก็เป็นสูตรธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อเด็กในท้องแน่นอน ตอนนี้ จขกท คลอดแล้วนะคะ จะรีวิวนานแล้วไม่ว่างเลย ดูตัวเล็กทั้งวัน เดี๋ยวไว้รอว่างๆ จะรีวิวอีกรอบนะว่าผิวหลังคลอดเป็นไงบ้าง อย่าลืมติดตามด้วยนะคะ อิอิ
ชื่อสินค้า:   Palmer's
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่