ลูกค้า (ที่ถูกลอยแพ) ของ TRUE แพคเกจ iSIM... ลองมองตัวเลือก TOT3G เป็น Play SIM ดูค่ะ

จากกระทู้ก่อนหน้านี้ของเพื่อนๆในพันทิปและดิฉันเอง  http://pantip.com/topic/30487124

          http://pantip.com/topic/30521246

ซึ่งปัญหาเกิดตั้งแต่ 14 พค 56 และยังไม่ได้รับการแก้ไข  ตัวดิฉันเองชอบ iSIM เพื่อมาใช้กับ iPad เพราะเติมเงินขั้นต่ำ 90 บาทอยู่ได้ 6 เดือน ซึ่งเหมาะสำหรับคนใช้ไวไฟเป็นหลัก ส่วน 3G ใช้ไม่เยอะเอาไว้ฉุกเฉินที่หาไวไฟไม่ได้ .....ผ่านมาถึงตอนนี้ก็ยังเติมเงินใน iSIM ทางเว็บไม่ได้
.
ล่าสุดลองไปค้นข้อมูลจากเพื่อนๆในห้องนี้ว่า TOT 3G มีซิมเติมเงินราคาไม่แพง จึงได้ไปสอบถามที่ TOT ในโลตัสใกล้บ้าน ได้ข้อมูลว่ามี Play SIm ราคา 95 บาท เปิดใช้งานครั้งแรกได้โบนัสใช้งานอินเตอร์เน็ท 500 MB มีอายุการใช้งาน 45 วัน  เติมเงินครั้งแรกอีก 100 บาทจะได้อีก 1000 MB รวมเป็น 1,500 MB เท่ากับเสีย 95 บาทได้มา 500 Mb หรือจ่าย 195 บาท ได้มา 1,500 Mb ตามรายละเอียด
http://www.tot3g.net/PromotionInfo.aspx?pid=16
.
ดิฉันสอบถามเจ้าหน้าที่ว่าถ้าใช้ไม่หมดใน 45 วัน จะถูกตัดทิ้งหรือไม่  ...ทางเจ้าหน้าที่โทรเข้า call center 1777 ให้ทันทีและให้ดิฉันคุยตรงนั้นเลย  เจ้าหน้าที่ call center แจ้งว่าตอนนี้มีกฎหมายเรื่องการเติมเงินซิมออกมาแล้วว่าไม่มีวันหมดอายุ และทาง TOT เป็นเจ้าแรกที่รับนโยบายมาใช้ ส่วนอีก 3 ค่ายใหญ่ยังยื้อกันอยู่...ดังนั้นเงินและโปรที่ยังเหลืออยู่ในซิมหลังจาก 45 วันจะยังคงอยู่ไปเรื่อยๆ ตามกฎหมายใหม่
.
ส่วนเรื่องความครอบคลุมของสัญญาณ ดิฉันเช็คแล้วว่าที่ดิฉันอยู่และที่ทำงาน ในย่านนั้นทั้งหมดสัญญาณคลอบคลุมค่ะ...วันนี้เลยซื้อมาใช้ใส่ใน windows tablet ตัวใหม่ ใช้ได้ดีค่ะ สัญญาณขึ้น 4 ขีด แต่ยังไม่ได้ทดสอบ speed test เพราะต้องหาแอพจาก windows store มาลงก่อน
.
ปล. เผื่อเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่อยู่ใรที่สัญญาณ TOT 3G คลอบคลุมนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่