ขอแชร์ความของพี่ๆที่ทำธุรกิจส่วนตัวแบบจ้าง out source ครับ

คือผมอยากรู่้ว่าท่านๆที่ทำธุรกิจแบบจ้าง out source มีแนวคิดแบบไหนครับ เช่น  โกดัง เช่า การส่งเอกสาร โดยจ้างบริษัทที่รับส่งเก็บเช็ควางบิล
จ้างบริษัท ขนส่งสินค้า และจ้าง สำนักงานบัญชี    ผมอยากรู้ว่ามีข้อดีข้อเสียอย่างไรครับ  ผมกำลังคืดทำธุรกิจ ผมมองว่า ธุรกิจเริ่มต้นขนาดกิจการเล็กๆอยู่ใช้ระบบนี้จะดีครับ เพราะตอนนี้ผมทำงานอยู่บริษัทอยู่ และเริ่มธุรกิจส่วนตัวไปด้วยยังไม่ออกมาทำเต็มตัว หากธุรกิจมันมีผลกำไรและหากออกมาทำเต็มตัว  ผมถึงจะออกมาทำครับ  พอดี ที่ที่ผมทำงานอยู่ ผมทำงานไม่ได้อยู่แต่ออฟฟิตครับ เวลางานผมอิสระ ไม่ต้องเข้าออฟฟิต

จึงมีเวลาที่จะทำธุรกิจส่วนตัวบ้าง   จึงอยากถามพี่ๆที่ทำธุรกิจส่วนตัวและจ้าง out source หลายๆทาง มีประสบการ์ณยังไงบ้าง มีข้อดีข้อเสียอย่างไร   เพราะผมมองว่าเราไปต้องจ้างไม่ต้องลงทุนเยอะ( ต้องการลดความเสี่ยงของการลงทุนธุรกิจในครั้งแรกครับ )

ผมไม่มีคนให้คำปรึกษาครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่