สาวกท้องร่อง (สวทร.) มาตกลงกันหน่อยดีมั้ยคะ รณรงค์งดกดโหวตกระทู้ที่คุยกันเองดีกว่านะ

เหลือบมองกระทู้แนะนำตอนนี้มันขึ้นไป 4 แล้วอ้ะค่ะ  เข้าใจนะว่าคงไม่ตั้งใจจะปั่นกระแสอะไรกัน แต่คงเพลินมืออารมณ์ค้างมาจากเมื่อคืน  เราจะไม่ก้าวล่วงไปถึงกระทู้ที่วิจารณ์หรือชื่นชมเกี่ยวกับละครนะ (แต่ถ้ารวมๆคุยกันได้ในกระทู้เดียวก็ดีค่ะ ส่วนอันอื่นถ้าอยากให้ถึงทีมงานก็ใช้ทวิทเอาละกันเนอะ เราเชื่อว่าทีมงานตามมาอ่านแน่นอน) แต่กระทู้อันไหนที่เป็นลักษณะพวกเราแฟนๆละครพูดคุยกันเองได้ อยากขอร้องว่าให้พยายามหลีกเลี่ยงงดโหวตขึ้นแนะนำหน่อยได้มั้ยคะ

ที่พูดนี่ไม่อยากให้เสียความรู้สึกอะไรกันนะ  แต่กลัวระเบิดลงค่ะ  ถึงละครจะจบแล้วและกระแสคงจะค่อยๆซาลงก็เหอะ แต่เราว่าคงมีคนเริ่มเขม่นบ้างแล้วล่ะไม่มากก็น้อย เยอะไปเราก็เกรงใจคนอื่นเค้าน่ะ

ยังไงก็ฝากด้วยละกันค่ะ อยากเก็บแต่สิ่งดีๆไว้ อะไรที่มันดึงดูดเรื่องเสียอารมณ์ (เข้าใจว่าเป็นของธรรมดา) แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากหลีกเลี่ยงให้ได้มากที่สุดค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่