หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขายสินค้า+กางเกงมวยไทยออนไลน์ให้ต่างชาติยังไปได้ดีอยู่หรือเปล่าคะ
กระทู้คำถาม
E-commerce
SME
อยากทำธุรกิจเสริมสักตัวนึงค่ะ เล็งไว้ว่าจะขายออนไลน์บนเฟส และในอีเบย์เน้นต่างชาติ โดยจะออกแบบเองจ้างเค้าผลิต
เป็นสินค้าแนวมวยไทย ของไทยๆ ไม่ทราบว่าตลาดนี้ไปได้อีกไกลไหมคะ แล้วถ้าอยากขายส่งให้ได้ราคา ย่านไหนน่าสนใจ, หาตลาดทางไหนเวิร์คสุดคะ
ยินดีรับข้อเสนอแนะทุกทางนะคะ ทั้งการขายบนอีเบย์และการหาตลาดต่างชาติ หรือหากรู้จักที่รับผลิตกางเกงมวยก็กระซิบได้ค่ะ เท่าที่หาในเน็ตดูจะกำหนดจำนวนได้พอสมคjavascript:void(0);วร อยากได้ตัวเลือกอีกเยอะๆ ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใคชอบเล่นหุ้นกำไรเติบโตบริหารต้นทุนเก่ง+พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง+มีกำลังการผลิตที่ทันสมัยCARABAO GROUP PUBLIC COMPANY LTD
✅ จุดแข็งของหุ้น CBG (Carabao Group) 1. แบรนด์แข็งแกร่งในตลาดเครื่องดื่มชูกำลัง “คาราบาวแดง” ติดอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ในประเทศไทย มีฐานผู้บริโภคที่ภักดีและรับรู้แบรนด์สูง 2. เครือข่ายจัดจำ
สมาชิกหมายเลข 8904943
ซื้อของจากอีเบย์(ครั้งแรก) มาสอบถามครับ
ผมสมัครอีเบย์และสมัคร paypal แล้วครับ และสั่งสินค้าจากอีเบย์ 3 รายการ ซึ่งได้รับอีเมลย์แจ้งการชำระเงินจาก paypal แล้ว ทีนี้ผมจะรู้ได้อย่างไรว่าผู้ขายได้ส่งสินค้าให้ผมแล้ว ผมดูในรายการสั่งซื้อในอีเบย์ผ
thamma_kkh
เราผลิตกางเกงขาสั้นผ้าฮานาโกะ ขายส่งราคาโรงงาน ทำอย่างไรจะให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของเรามากขึ้น ใครพอทราบบ้างวิธีบ้างครับ
ขายส่งกางเกงผ้าฮานาโกะราคาโรงงาน ใครพอทราบวิธี ที่จะทำให้เข้าถึงลูกค้าหรือให้ลูกค้าเข้าถึงเราบ้างครับ รบกวนชี้แนะด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 2454735
ใครที่ชอบหุ้นแบรนด์เก่าแก่+ไม่มีหนี้หรือมีหนี้น้อย+ต้นทุนการผลิตต่ำ+มีโรงงานเป็นของตนเองต้องหุ้นตัว JACK CHIA INDUSTRIES
ยาหม่อง, ยาอม, สเปรย์บรรเทาอาการปวด, ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ✅ จุดแข็งของหุ้น JCT (Jack Chia Industries) 1. แบรนด์เก่าแก่ มีความน่าเชื่อถือในตลาด มีชื่อเสียงในไทยมายาวนานกว่า 60 ปี เป็นเจ้าของแบรนด์ ยาหม่องต
สมาชิกหมายเลข 8904943
อยากถามเกี่ยวกับการใช้บริการShippingค่ะ
เราอยากรู้ว่ามีShippingเจ้าไหนมั๊ยคะ ที่สามารถตามหาร้านขายส่งกางเกงยีนส์มือ1ราคาถูกๆจากจีนให้เราได้และสามารถขนส่งสินค้ามาให้เราถึงไทย คือปกติที่เราไปหาข้อมูลมาจะเจอแต่แบบที่พวกแม่ค้าสั่งสินค้าจากเว็บเ
สมาชิกหมายเลข 3925289
พิชัย ชุณหวชิร คลังยันไม่เปิดภาษี 0% ให้สหรัฐ ห่วงกระทบเกษตรกร-เอกชนไทย
ที่ยังดีลไม่จบสักที คงติดอยู่ที่ตรงนี้ คลังยืนยันไทยไม่เปิดภาษี 0% ให้สหรัฐ ห่วงกระทบวงกว้าง ชี้รัฐเตรียมซอฟต์โลน 2 แสนล้านช่วยเหลือเอกชน-เกษตรกร นายพิชัย ชุณหวชิร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่ากา
สมาชิกหมายเลข 2933266
panasonic ยังทำตลาดในไทยอยู่ไหมครับ
เรื่องเป็นแบบนี้ครับผมไปไต้หวันมาเมื่อ หลายเดือนก่อน ตอนนี้นผมไปเที่ยวระหว่างทางมีแต่โฆษณาสินค้าของ Panasonic เยอะมาก รวมถึงสินค้าและ lineup เยอะมาก (ผมโดนตกได้ไดเป่าผมมาอีนนึง) ที่นี่พอกลับมาถึงไทย เ
สมาชิกหมายเลข 7547528
Crypto เป็นสินค้าไม่ใช่เงินตราหรือเปล่า เพราะมีราคาโปรโมชัน ค่าเสื่อมราคา แตกพาร์ รีแบรนด์ ยกเลิกเหรียญมีม
จริงๆแล้ว Crypto เป็นสินค้า ไม่ใช่เงินตรา หรือเปล่าครับ เพราะมีราคาโปรโมชัน ค่าเสื่อมราคา การแตกพาร์ การรีแบรนด์ ยกเลิกเหรียญมีม ธุรกรรม ต่างๆเป็นเหมือนสินค้า ที่ต้องซื้อที่จุดขาย มีผลิตสินค้า (ขุดเหร
ดวงตาตะวัน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
E-commerce
SME
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขายสินค้า+กางเกงมวยไทยออนไลน์ให้ต่างชาติยังไปได้ดีอยู่หรือเปล่าคะ
เป็นสินค้าแนวมวยไทย ของไทยๆ ไม่ทราบว่าตลาดนี้ไปได้อีกไกลไหมคะ แล้วถ้าอยากขายส่งให้ได้ราคา ย่านไหนน่าสนใจ, หาตลาดทางไหนเวิร์คสุดคะ
ยินดีรับข้อเสนอแนะทุกทางนะคะ ทั้งการขายบนอีเบย์และการหาตลาดต่างชาติ หรือหากรู้จักที่รับผลิตกางเกงมวยก็กระซิบได้ค่ะ เท่าที่หาในเน็ตดูจะกำหนดจำนวนได้พอสมคjavascript:void(0);วร อยากได้ตัวเลือกอีกเยอะๆ ค่ะ