หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
**งานก่อสร้างสถานีตำรวจ 396 แห่งโดยผู้รับเหมารายเดียว ถ้าไม่มีการเก็บหัวคิวจากผู้รับจ้าง เอาผมไปตัดหัวได้เลยครับ**
กระทู้สนทนา
การเมือง
นักการเมือง
.
อย่าถามเลยครับว่าผมรู้ได้ยังไง รู้แค่เพียงว่าผมเป็นคนในวงการก่อสร้างก็พอ และติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการนี้มาตลอด เพราะเป็นงานในสายอาชีพ
และทราบดีว่า กว่าที่โครงการนี้จะคลอดออกมาได้ มีการยื้อกันระหว่าง "ฝ่ายการเมือง" และ "ข้าราชการประจำ" อย่างเข้มข้นและดุเดือด ซึ่งคนในวงการจะทราบดี
แต่สุดท้ายก็ทัดทานผู้มีอำนาจไม่ไหว จนออกมาเป็น "สัญญาแบบกินรวบ" อย่างที่เห็น และผมเชื่อว่า งานนี้ถ้ามีการตรวจสอบอย่างตรงไปตรงมา มีคนติดคุกแน่นอน หุหุ
.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คิดไม๊ครับว่า คนชินกับ คอรับชัน จนมองว่ามันคือส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว
วันนี้ได้ย้อนไปดูหนังเรื่อง equalizer และ jack reacher ผมว่าหนังเขาสื่อออกมาเนียน และ เข้าถึงบริบทจริงๆของสังคมมากเลย นะครับ ทุกที่มีเรื่องส่วย หรือ ค่าตอบแทนเล็กๆ น้อยๆ เสมอ จนกลายเป็นความเคยชิน เม
lamaka_tor
*** วงการผู้รับเหมาเขารู้กันดีว่า มีคนจ้องจะงาบหัวคิวงานก่อสร้างโรงพัก 396 แห่ง ก่อนจะเปิดประมูลงานเสียอีก ***
เพราะมีการยื้อกันระหว่าง "ฝ่ายข้าราชการประจำ" กับ "ฝ่ายการเมือง ว่าจะเป็นแบบ "รายภาค 9 สัญญา " หรือ "กินรวบสัญญาเดียว" เขาว่ากันว่า ตัวการใหญ่ที่เป็นคนบัญชาการ นอก
One Putt
ตกตะลึง สื่อกัมพูชาโวสนามบินเตโชมีผู้โดยสารเฉลี่ยพอๆกับสุวรรณภูมิ มีผดส.แสนห้า/วัน เฉลี่ยเที่ยวบินละพันกว่าคน
ไปส่องดูสนามบินสุวรรณภูมิกับสนามบินเตโช ในเวลาไล่เลี่ยกัน สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินเตโช ...................................................................โม้เก่งมาก...อึ้งไปเลย! สื่อกัมพูชาโวสนามบิ
ต้นโพธิ์ต้นไทร
เลิกสัญญา-ประมูลใหม่ 396โรงพัก ชง"อดุลย์"เคาะ5กพ. ...ข่าวมติชนออนไลน์
ตร.สั่งยกเลิก-แยกสัญญา กรณีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ตรวจสอบโครงการก่อสร้างอาคาร ที่ทำการสถานีตำรวจ (ทดแทน) จำนวน 396 แห่ง ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) วงเงิน 5,848 ล้านบาท ส่อเข้าข่ายการกระทำผิ
sao..เหลือ..noi
ตอนนี้ตึกเดอะซุปเปอร์ทาวน์เวอร์เริ่มก่อสร้างยังคับ?
คือผมรู้สึกชอบอ่ะครับ มันเป็นอะไรที่น่าภูมิใจและท้าทายมากสำหรับงานก่อสร้างโครงการนี้ ผมอยากจะรู้เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวโครงการนี้ มีใครพอจะรู้ความเคลื่อนไหวบ้างมั๊ยครับ??
สมาชิกหมายเลข 1101400
รัฐบาลมาร์ค โกงไม่หยุดแม้พ้นวาระ
http://tnews.teenee.com/politic/98192.html “พร้อมพงศ์”จี้ ป.ป.ช.เร่งสอบคดีโรงพักฉาว หลังธ.ออมสินแจ้งความพีซีซี ปลอมลายเซ็นต์เบิกงบอื้อ พร้อมเรียกร้องฝ่าวค้าน-กมธ.ที่เกี่ยวข้องร่วมสอบด้วยอ
penn's
กรณี 396 โรงพัก.....บทนำ....มติชนออนไลน์
ไม่น่าเชื่อว่าจะมีเรื่องเช่นนี้เกิดขึ้น เมื่อปี 2554 รัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อนุมัติโครงการก่อสร้างที่ทำการสถานีตำรวจ (ทดแทน) หลังเก่า 396 หลัง ด้วยงบประมาณกว่า 6 พันล้าน เนื่องจากสถานีตำรวจส่ว
sao..เหลือ..noi
เตรียมส่งรายชื่อผู้เกี่ยวข้องกับโครงการทุจริตก่อสร้างโรงพัก 396 ให้นายก
คดีนี้พูดกันมานานแล้ว ตอนนี้ได้ข้อสรุปแล้ว ว่าไอ้เทือกผิด แหลมาร์คไม่ผิด แหลมาร์คไม่รู้เรื่อง ไอ้เทือกทำคนเดียว งานนี้แหลมาร์ค รอดอีกตามเคย รายงานข่าวแจ้งว่า จำนวนข้าราชการที่มีรายชื่อเกี่ยวข้องกับ
สมาชิกหมายเลข 2324966
ร่องรอย396โรงพัก โดย จำลอง ดอกปิก .... มติชนออนไลน์
คอลัมน์ สถานีคิดเลขที่ 12 (ที่มา:มติชนรายวัน 4 ก.พ.2556) การกำหนดคุณสมบัติผู้เข้าประมูลงานก่อสร้างหน่วยราชการ มี 2 ลักษณะ 1.คือหน่วยราชการ หน่วยงานต่างๆ อาทิ กรมทางหลวง กรมชลประทาน บริษัท ท่าอากา
sao..เหลือ..noi
✨ BTS และ บังชีฮยอก ได้ถูกคัดเลือกให้เป็น '40 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลที่สร้างผลงานสำคัญในประวัติศาสตร์เพลงป๊อปเกาหลี'
งานประกาศรางวัล 'Golden Disc Awards' ได้เปิดเผยรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล 'Golden Disc Powerhouse 40' ครั้งที่ 2 ซึ่งคัดเลือก 40 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลที่จุดประกายประวัติศาสตร์เพลงป๊อปเกาหลีเพื่อเฉลิมฉลองครบ
สมาชิกหมายเลข 1445123
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
นักการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
**งานก่อสร้างสถานีตำรวจ 396 แห่งโดยผู้รับเหมารายเดียว ถ้าไม่มีการเก็บหัวคิวจากผู้รับจ้าง เอาผมไปตัดหัวได้เลยครับ**
อย่าถามเลยครับว่าผมรู้ได้ยังไง รู้แค่เพียงว่าผมเป็นคนในวงการก่อสร้างก็พอ และติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการนี้มาตลอด เพราะเป็นงานในสายอาชีพ
และทราบดีว่า กว่าที่โครงการนี้จะคลอดออกมาได้ มีการยื้อกันระหว่าง "ฝ่ายการเมือง" และ "ข้าราชการประจำ" อย่างเข้มข้นและดุเดือด ซึ่งคนในวงการจะทราบดี
แต่สุดท้ายก็ทัดทานผู้มีอำนาจไม่ไหว จนออกมาเป็น "สัญญาแบบกินรวบ" อย่างที่เห็น และผมเชื่อว่า งานนี้ถ้ามีการตรวจสอบอย่างตรงไปตรงมา มีคนติดคุกแน่นอน หุหุ
.