มีใครเคยทำ vaser (ดูดไขมัน)ที่แขนบ้างคะ

พอดีสนใจอยากจะทำน่ะค่ะ ไขมันไม่เคยขึ้นที่อื่นเลยนอกจากแขน ตรงอื่นนี่กลายเป็นแห้งจนดูไม่สมส่วนอ่ะค่ะ โดนล้อเยอะมากๆ T T
จนเราเคยอ่านว่าทำแล้วจะมีแผลเป็น เราก็โอเคค่ะ ยอม
บอกว่าขาเราเหมือนเบลล่าตอนท้องลูก แต่แขนเหมือนนักว่ายน้ำทีมชาติ
(จริงๆเราก็เคยเป็นนักว่ายน้ำตั้งแต่เด็กค่ะ แต่เลิกไปแล้ว แล้วมาวิ่งจ๊อกกิ้งแทน เอิกๆ)
สนใจที่  the klinique เป็นพิเศษ เพราะอ่านๆมาก็ไม่ค่อยมีคอมเม้นท์ด้านลบเท่าไหร่
แล้วก็มี sr รีวิวให้ชม(แต่ก็แอบไม่มั่นใจนะคะ ว่าเค้าจะทำให้เราเหมือนที่ทำให้ sr รึเปล่า แหะๆ)
แถมราคาก็พอที่นักศึกษาจะเก็บตังจ่ายได้ = =

มาตั้งกระทู้สอบถามสำหรับคนที่เคย หรือคนที่มีสบการณ์ได้ยินมา หรืออื่นๆน่ะค่ะ ว่า..
1.เค้าจะใช้รมยาสลบมั้ยคะ เราสามารถขอเค้าได้มั้ยว่าไม่รม
2.หนึ่งจุดนี่ เค้าสามารถทำได้ทั่วแขนรึเปล่าคะ แล้วเส้นๆที่เค้าขีดไว้เป็นชั้นๆนี่คืออะไรคะ
3.ช่วยแนะนำคลีนิคอื่นๆด้วยนะคะ

ขอบคุณมากๆค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 42
เราทำมาจ้า เล็กลงจริง ทำที่ต้นแขนและเหนียง2จุด แต่การดูดไขมันที่แขนจะค่อนข้างละเอียดอ่อนกว่าจุดอื่นนะ หมอบอกว่าไขมันตรงส่วนนั้น สลายยากกว่าส่วนอื่น อีกอย่างมันมีความใกล้เคียงกับเส้นเลือด เส้นประสาทอื่นๆด้วย เลยต้องระวังเป็นพิเศษ แต่ทำ vaser ดีอย่างคือเครื่องมันดูดออกเฉพาะจุด ไม่ทำอันตรายเนื้อเยื่อโดยรอบ แต่ถึงไงก็ยังต้องใช้ยาชาอยู่ดีค่ะ การดูดหนึ่งจุดต้องดูว่าไขมันเราเยอะแค่ไหน ส่วนจุดที่วาดคือบริเวณไขมันที่ต้องการดูดออก ของเราทำมาที่ luxury clinic ตอนนั้นจำได้ว่าไม่จำกัด cc คิดราคาต่อจุดไม่ถึงหมื่น หลังทำแผลเล็กแถมผิวไม่ย้วยด้วย และด้วยความแผลเล็กเลยฟื้นตัวค่อนข้างเร็ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรเลี่ยงการออกกำลังกาย แผลห้ามโดนน้ำห้ามกินของทะเล แอลกอฮอล์ ของหมักดองประมาณอาทิตย์นึง และที่สำคัญช่วงเดือนแรกต้องใส่ซัพพอร์ทตลอดเพื่อความกระชับของผิว แผลจะหายเร็วยิ่งขึ้นค่า
ความคิดเห็นที่ 32
เคยเครียดแล้วกินหนักมาก จนต้นขาย้วย ตอนนั้นกำตังค์ไปคลินิกแล้วค่ะ ปรึกษาหมออะไรเรียบร้อยแล้วแต่ใจไม่กล้าพอ ขนาดรู้ว่าต้องฉีดยาชา แต่ฉีดยาชานี่ก็น่ากลัว เพื่อนก็บอกให้ไปสลายไขมันด้วยความเย็นแทน cool อะไรสักอย่างจำชื่อไม่ได้แล้ว แต่ทำที่ apex ต้นขากระชับขึ้นนะคะ เจ้าของกระทู้ลองหาข้อมูลดูเพิ่มก่อนก็ได้ เดี๋ยวนี้วิธีสลายไขมันมีหลายวิธีมากเลย
ความคิดเห็นที่ 35
ดูดไขมันเลือกได้นะว่าจะวางยาสลบไหม แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือต้องวางโดยวิสัญญีแพทย์ เจอแค่ผู้ช่วยพยาบาลขึ้นมา อาจจะเจอราคาถูก แต่ไม่ได้มาตรฐานได้ก็ได้ ถ้ากังวล กลัวเจ็บหรือระหว่างทำเกิดแพนิค ก็เลือกวางยาสลบเอา
ส่วน ไอตรงที่ขีดๆไว้เป็นตำแหน่งในการดูดไขมัน จุดตรงแขนนับเป็นจุดใหญ่ สามารถดูดได้ทั่วแขนเลย ตรงต้นแขนด้านบนทั้งสองข้าง เราทำมาที่ amara สาขาราชพฤกษ์ ดูดแบบ Vaser เหมือนกัน หมอเฉพาะด้านการดูดไขมัน เค้าเหลาหุ่นตามสเปคที่เราคุยไว้เลย after care รวมอยู่ในแพคเกจแล้ว โปรแต่ละเดือนไม่เหมือนกัน ลองโทรหรือเข้าไปคุยก่อนได้ ไม่ต้องรีบ อย่างเรากว่าจะเลือกที่นี่ก็เข้าไปคุยหลายที่เหมือนกัน เอาที่เราสบายใจและหมอดูน่าเชื่อถือที่สุดดีกว่า
ความคิดเห็นที่ 31
เราไปเพิ่งไปทำมาค่ะที่ณัฐชญาคลีนิค แถวๆ เสรีไทยอ่าค่ะ เรามีปัญหาบริเวณแขน ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ แต่มันเป็นที่จุดอื่นแหละค่ะ ในส่วนที่เราเลือกทำก็จะเป็นส่วนของทำแขนและช่วงพุงค่ะ ตอนนี้ที่ทำมาก็ค่อยข้างจะเห็นผลดีน่ะ แต่ทำใจนิดนึงนะคะว่าเจ็บมาก ตอนที่ทำตรงช่วงแขน เจ็บนิดหน่อย ตอนทำพุงล่าง ก็ไม่เจ็บมากเท่าไหร่แต่เจ็บมากกว่าต้นแขน แต่พุงบนเจ็บจะกว่าพุงล่าง แต่พอผ่านไปซักวันแรกกับวันที่สอง ทรมานมากกก คือเดินไปไหนไม่ได้ น้ำเกลือผสมเลือดออกตลอด ทำแผลวนไป กินยา 7 วัน **แผลห้ามโดนน้ำเป็นอันขาด ประมาณวันที่ 3-4 ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ เจ็บค่ะแต่ผลลัพธ์ที่ได้อ่ะค่อนข้างเป็นที่พอใจเลย แผลเล็กค่ะ...ไม่น่ากลัวเท่าไหร่ แทบมองไม่เห็นเลย สำหรับ คหสต คิดว่าลดลงไปเยอะมากกก ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ

มาตอบคำถามนะคะ
ในกรณีของเราจะเป็นการฉีดยาชาค่ะ ตอนทำไม่เจ็บเพราะฉีดยาชา แต่หลังยาหมดฤทธิ์แล้วเจ็บมาก สำหรับส่วนที่เขาขีดเป็นเส้นๆ คือการกำหนดจุดที่จะทำนั่นแหละค่ะ ลองศึกษาหาข้อมูลดูนะคะ ข้อดีมันก็มีค่ะสวยเจ็บตัวแบบไวดี หรือไม่ก็ลองเข้าไปปรึกษาที่คลีนิคได้เลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่