ปัญหาจากแอพฯซื้อตั๋วหนังของ SF

กระทู้สนทนา
เป็นอุทธาหรณ์สำหรับคนใช้บริการต่าง ๆ ผ่านมือถือ
ลอง ใช้ SF showtime in hand ที่เป็น App ซื้อตั๋วหนังเรื่องยอดมนุษย์เงินเดือน  ไปเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ก็ใส่เลขที่บัตรไปจนจะจบงานอยู่แล้ว ตอนสุดท้าย  แจ้งมาว่า error....(เสียดาย ตอนนั้น capture หน้าจอไม่ได้) เข้าใจว่า  ทำรายการไม่สำเร็จ
ที่ไหนได้ วันนี้ใบแจ้งยอดบัตรเครดิตมา  โดนตัดไปเฉยเลย 3 ที่นั่งก็ 540 บาท (จริง ๆ แล้ว promotion ของ mastercard  ศ-อา ควรจะเสียแค่ที่นั่งละ 100 บาทด้วยซ้ำ) โทรไปถามธนาคาร บอกว่า  มีการทำรายการมาตามปกติจาก http://www.sfcinemacity เวลา 12.45 น.  ธนาคารก็ช่างปัดความรับผิดชอบมาหา SF บอกว่าปกติถ้ามีรายการมาก็ตัด
แล้วถ้าไม่จ่ายตังค์ภายในเวลาชำระ กลายเป็นลูกค้าเสียเครดิตอีกต่างหาก
ช่อง ทางติดต่อเอสเอฟ ก็ไม่มีเลย นอกจากเบอร์ขายตั๋ว จึงต้องมาใช้ช่องทางนี้  ถ้าเพื่อน ๆ คนไหน เคยมีประสบการณ์เรื่องนี้ แจ้งเข้ามาได้นะคะ  ว่าต้องทำยังไงบ้าง มีเวลาถึง 24 ธันวาคมเท่านั้น ก่อนที่เราจะเสียเครดิต  แต่ถ้าได้คนของ SF ติดต่อกลับมา จะดีมาก ๆ
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ 
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่