ทำไมผู้ชายที่ไม่เที่ยวไม่สูบบุหรี่กลับบ้านตรงเวลาไม่ออกนอกลู่นอกทาง ถึงไม่มีเสน่ห์ ?
ผมเคยถามเพื่อน ผญ หลายคนนะครับ ว่าชอบผู้ชายแบบไหน เขามักจะตอบว่าชอบแบบแบดๆหน่อยๆ ดื่มบ้างเข้าสังคมเป็นแต่ไม่ต้องบ่อย มีความเป็นผู้นำ มีความฝันเป็นของตัวเอง ไม่ต้องดีมากแบบกลางๆ  ผมเลยถามอีกว่าผู้
สมาชิกหมายเลข 5386649
เข้า ไลน์ ไม่ได้เลยค่ะ เด้งออกตลอด เข้าไม่ถึง 5 วิก็เด้งออกตลอด ทำไงดีคะ ช่วยด้วยค่ะ! ios ค่ะ
สวัสดีค่ะ คือวันนี้อยู่ดีๆไลน์ก็มีปัญหา เด้งออกเฉยเลย  ลองลบออก แล้วลงใหม่ดู ไม่ได้เอาข้อมูลที่แบ็คอัพมาใช้ลงด้วยนะคะ  ลงหลายรอบแล้วก็แก้ไม่ได้ แอพสามารถลงได้นะคะ แต่เข้าไลน์ได้ไม่ถึง 5 วินา
pyp159
จากห้องแสนธรรมดาสู่ห้องในฝันของผม (รีโนเวท)
สวัสดีพี่น้อง Pantip ทุกคนนะครับ ผมได้ตามอ่านพันทิปมานาน ยอมรับว่าได้ความรู้จากพี่ๆ น้องๆ ในพันทิปหลายๆ ด้าน และหนึ่งนั้นในคือเรื่องข้อมูลการรีโนเวทบ้านครับ สิ่งที่ผมเองอยากมาแชร์ประสบการณ์ ก็คือเรื
โมโล่
วิธีทำข้าวหมากง่ายๆ ของหวานแบบไทยๆ ชื่นใจทุกครั้งที่ได้กิน - Mai's Kitchen
สวัสดีเพื่อนๆ ชาวก้นครัวค่ะ วันนี้ใหม่กับพ่อ อยากชวนเพื่อนๆ มาทำข้าวหมาก ของหวานแบบไทยๆ โดยภูมิปัญญาของคนไทยที่มีมาแต่โบราณ ซึ่งวัตถุดิบมีแค่ 2 อย่างเท่านั้น ไม่ได้ยากมาก ที่สำคัญใครที่อยากมีรายได้เสร
หัดเข้าครัว
จากสยามสู่ไทย ... ปฏิวัติหัวใจสู่ไทยยุคใหม่ "ผัดกะเพราเนื้อ สูตรจอมพล ป. พิบูลสงคราม"
เสือตะหลิวเชื่อว่าคนไทยทั้ง 70 ล้านคน ล้วนต้องรู้จักและเคยลิ้มลองเมนู "ผัดกะเพรา" กันอย่างแน่นอน และคนไทยส่วนใหญ่ส่วนใหญ่มักคิดเสมอว่า เมนู "ผัดกะเพรา" นั้น เป็
เสือตะหลิว
หมูสามชั้นต้มน้ำผึ้งน้ำปลา
เอาน้ำผึ้ง 2 ช้ินโต๊ะ ผสม น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ กวนให้เข้ากัน ชิมให้มีรสเค็มนำนิดๆ  เอาหมูสามชั้น 1 กก. ที่หั่นเป็นชิ้นหนา 2 ซ.ม.
swin
จะเล่าให้ฟังว่ากระบวนการผ่าชันสูตรศพเป็นยังไง
จากที่มีข่าวดังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ คำถามเกิดมากมายทำไมกระบวนการนานจังนะ ทำไมต้องตรวจสารพิษตั้ง 2 สัปดาห์ ในฐานะหมอนิติเวช เลยอยากเล่าขั้นตอนการชันสูตรศพในไทยว่ามีดังนี้ หากท่านใดพอมีความรู้กฎหมาย ลอง
The BUN
ทำไมต้องลอกเกาหลีมาทุกกระเบียดแบบนี้(ลิขิตรักข้ามดวงดาว)
วัฒนธรรมไทยกับเกาหลีก็ต่างกัน ทำไมต้องพยายามทำตัวเป็นเกาหลีขนาดนี้ ละครมันเลยโดดๆไม่สมจริงไปเลย บ้านเราผู้หญิงไม่ได้กินเหล้าหัวราน้ำกลับบ้านเป็นปกติแบบเกาหลี ยิ่งเป็นดาราดังๆจะเมาหยำเปกดเข้าห้องผิดแ
Boy4Boyz
ตัวแทน JYP ออกโรง หลังนักข่าวถาม จีฮโย ถึงประเด็นข่าวเดต กลางงานแถลงข่าวของวง TWICE
เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา TWICE ได้จัดงานโชว์เคสเปิดตัวมินิอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่า “Feel Special” ณ Yes24 Live Hall เขตกวางจิน กรุงโซล​ ​อย่างไรก็ตามในงานอีเว้นท์เปิดตัว
สมาชิกหมายเลข 2353896
มีปัญหาเรื่องเงินกับแม่ค่ะ ไม่รู้จะแก้ยังไง
สวัสดีค่ะ พื้นฐานคือแม่เลิกให้เงินค่าขนมหรือเงินเดือนตั้งแต่มัธยม จ่ายแค่ค่าเทอม เราต้องหาเงินเอง ทุกวันนี้เราหาเงินได้แค่เดือนละ 3,000-4,000/เดือนต้องบริหารค่ากิน เดินทาง ของใช้อื่นๆ เราเรียนอยู่มหาล
สมาชิกหมายเลข 4835796
วงน้องสาว วงที่ 2 ของ BNK48 มาแล้ว (หรือ)?
พอดีมีธุระแถวบางแค เห็นรถไฟฟ้าสายใหม่เปิดให้ใช้แล้ว เลยลองใช้บริการดู ระหว่างทาง เจ้าหน้าที่ MRT ประกาศออกลำโพงเสียงดังว่า ... เพชรเกษม โฟร์ตีเอต ... เพชรเกษม โฟร์ตีเอต ... เอ๋! วง CGM48 ยังไม่ทันจ
Prince of Wind
[CR] ชีวิตพึ่ง GPS 🚩 กินตัวแตกที่ #น่าน 4 วัน 3 คืน
ชีวิตพึ่ง GPS 🚩 กินตัวแตกที่ #น่าน 4 วัน 3 คืน 12 -15 กันยายน 2562 ◽️ร้านกาแฟ น.น่าน คาเฟ่ ◽️เฮือนภูคา ◽️วัดภูมินทร์ ◽️ร้านขนมหวานป้านิ่ม ◽️
คศ1988
ถามตรงๆ ทำไมลิขิตรักฯ พลาดตรงไหนถึงเรตติ้งน้อยมา2ตอนแล้ว
จะบอกว่าเพิ่งเริ่มเรื่องก้อจริง แต่ไม่น่าจะน้อยขนาดนี้  ถามคนที่ได้ดูนะว่า เพราะอะไรทำไมคนไม่ค่อยดูกัน ทั้งที่ดาราดัง และเป็นซีรีส์ดังมากๆมาก่อน ถ้าตอนที่ 5 ไปแล้ว โอกาสที่เครื่องจะจุดติดมีใช่ไ
สมาชิกหมายเลข 5507483
ซีรีย์เกาหลีชุดใหม่ออกอากาศต้นกันยา - ตุลา เรื่องไหนน่าสนใจบ้าง
ต่อจากกระทู้นี้นะคะ https://pantip.com/topic/39176596 ซีรีย์เดือนต้นกันยาถึงกลางๆเดือน เรียงตามวันที่ออกอากาศเลยนะคะ ตั้งแต่ปลายเดือนกันยาถึงเดือนตุลา (ขออภัยตั้งหัวข้อกระทู้ผิด) เรื่องไหนน่าสนใจบ้างค
สมาชิกหมายเลข 2710390
เป็นกำลังใจให้ทีมงาน"ลิขิตแห่งจันทร์" อยากให้พวกคุณได้รู้ คุณทำละครได้เยี่ยม ถูกใจคนดูอย่างผมมากครับ
มันดีงามทุกองค์ประกอบ ตั้งแต่บทละคร คอสตูม นักแสดงหลัก นักแสดงสมทบ นักแสดงประกอบ แสดงดีตั้งแต่คนยันม้า มีซาวด์ประกอบเป็นเสียงสัตว์ให้เป็นลูกเล่นน่ารักๆ จนทำให้ละครออกมาน่ารัก หัวเราะทุกฉาก ยิ้มทุกฉาก
นายเป็นหนึ่ง
[CR] “เที่ยวคนเดียว ถ่ายรูปยังไง ให้เหมือนมีคนถ่ายให้"
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวนะคะ ชื่อแอนนี่นะคะ หรือจะเรียก "พี่แอน" หรือ "ซิสแอน"ก็ได้ เพิ่งเปิดเพจในFacebbook ชื่อ "Wander Woman by Annie" https://www.facebook.com/wand
ANNAKO
ประวัติมันฝรั่ง
1...ในบรรดาพืชที่กินได้จำนวนมาก ต่างเกิดขึ้นในช่วงรุ่งอรุณของอารยธรรมมนุษย์สมัยใหม่ นับแต่ตั้งกลุ่มคนจากอัฟริกาเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ และมนุษย์เริ่มมีการแพร่กระจายไปทั่วโลก มีคนเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่
ravio
อีกไม่นานเราจะกลับมาพบกันเร็วๆนี้ #แม่อุ๊ยื่น1
กิสสสส ค่ะ กัปตันแม่กิสสสแห่งบ้านเบสนครนนท์ มาพร้อมทุบดับทุกทีมสาวมั่น  หัวเสา แม่อุ๊ ไขว้ดาว บีหลัง น้องบีม  เซ็ต น้องวุ้น บอลเร็ว น้องตาล อีกคนไครค่ะ รอโค้สเปิดตัวน่ะค่ะ อุบไว้ก่อน ลิบ น้อ
สมาชิกหมายเลข 5414538
งงเรื่องการนับวิวแบบใหม่ ของ youtube ที่เป็นการนับแบบ organic และความเป็นธรรมในอนาคต
คือคัมแบ็คล่าสุดของ twice ยอดวิวขึ้นอืดมากแล้วหลายคนก็มาแปะความเห็นให้อ่านเต็มไปหมด เราก็อ่านจากลิ้งนี้ http://www.hallyukstar.com/2019/09/17/youtube-changing-how-it-counts-views-for-record-breaking
สมาชิกหมายเลข 5235858
กลิ่นเหม็นเน่าหนูตายในรถแก้ยังไงได้บ้างผู้รู้ช่วยตอบที..T^T
คือเราจอดรถไว้หน้าหอพักแต่ไม่ทันสังเกตว่ามีท่อระบายน้ำอยู่ใต้รถแล้วมีถังขยะอยู่ข้างๆเราจอดทิ้งไว้1อาทิตย์ วันที่เราจะใช้รถเราสังเกตเห็นว่ามีรอยเท้าเล็กอยู่บนฝากระโปงรถน่าจะเป็นแมวเต็มหน้ารถเลยในใจคิดว
สมาชิกหมายเลข 1879009
เวลาได้เงินมาผมชอบเอาเงินไปเติมbts mrt เยอะๆ เวลาติกออกแล้วมันโชว์ยอดเงินคงเหลือ เวลาสาวๆเดินผ่านเห็นแล้ว ผมรู้สึกชอบจัง
เหมือนคนมีเงินซื้อ bmw ถ้ามีเงินหลายล้านซื้อ bmw มันแสดงว่ามีเงินซื้อพาหนะเดินทางมูลค่าสูง net income ที่แท้จริงและ asset คงมีมากกว่านี้มาก การเติมเงินไว้ใน bts mrt เยอะๆก็เช่นกัน มันแสดงถึงความมั่งคั
สมาชิกหมายเลข 5237207
ลิขิตรักข้ามดวงดาว 1.8 สองนรี 7.5
ลุ้นสองนรี สองหลักนะคะ
สมาชิกหมายเลข 3027925
MESSI: THE BEST FIFA MEN'S PLAYER 2019
สุดยอดครับ เทียบสถิติปีที่แล้ว Messi คือที่สุด https://youtu.be/bODZ1eKadS0
ท่องหล้าท้าพิภพ
พาเที่ยวทะเลญี่ปุ่น Sotoura Beach ที่ Shizuoka แบบสไตล์คนญี่ปุ่นแท้ ใน Summer ที่ผ่านมาและวันที่ร้อนที่สุดของปี
สวัสดีค่ะทุกคน จะมาเขียนกระทู้ท่องเที่ยวกระทู้แรก ไม่รู้จะออกมาเป็นยังไง เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะ เหตุผลที่จะมาเริ่มเขียนก็คือ เราเพิ่งย้ายมาอยู่ญี่ปุ่น ละเที่ยวเยอะมาก (แต่งานการก็ทำอยู่นะ ไม่ใช่ไม่
สมาชิกหมายเลข 3208484
เพื่อนๆเก็บเงินด้วยวิธีไหนบ้างครับ?
คือ...ช่วงนี้ผมรู้สึกว่าทำไมตัวเองไม่มีเงินเก็บเหมือนคนอื่นๆเค้าบ้าง ทั้งๆที่ทำงานเป็นปีๆ แต่กลับไม่มีเงินเก็บ และวันนี้ผมก็จะรวบกวนเพื่อนๆหน่อย คือเพื่อนๆมีวิธีเก็บเงินยังไงกันบ้างครับ ที่ผมคิดน่ะ 1.
สมาชิกหมายเลข 5420244
คลิปแบดมินตัน VICTOR China Open 2019 : รอบรอง - รอบชิงชนะเลิศ (21- 22 ก.ย. 62)
. •  ผลการแข่งขัน รอบชิงชนะเลิศ (22 ก.ย. 62) https://www.tournamentsoftware.com/sport/matches.aspx?id=DF741C60-B3F8-4377-834F-D8376E7B53DC&d=20190922 . Champ&n
Stamp-Badminton
5 ข้อที่ได้จากเกม เชลซี 1-2 ลิเวอร์พูล
5 ข้อที่ได้จากเกม เชลซี 1-2 ลิเวอร์พูล 1.  อาวุธลับจากลูก Set Piece ในวันที่ซาลาห์และมาเน่ไม่เข้าฟอร์ม เนื่องด้วยจากอาการล้าหรือเกมรับที่เหนียวแน่นของ
Callmepetchy
อัพเดท ios 13 มีปัญหา line เด้ง
อัพเดท ios 13 แล้วเข้าไลน์ไม่ได้ เด้งออกตลอด ทำไงดีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5339961
K-POP CLC ความผีของค่ายคิวบ์ส่งให้ แฮชแท็ก SaveCLC ทะยานขึ้นอันดับ 4 เทรนไทยเมื่อเช้านี้
หลังจากที่อัดอันกันมานาน กับการถูกเมินและการโปรโมทแบบไม่เต็มที่ของ CLC กับ CUBE ทำให้เมื่อวานเหล่าแฟนคลับและคนที่คอยตามสาปส่ง #SaveCLC ขึ้นเทรนทวิตในเป็นอันดับที่ 4 กันเลยทีเดียวไม่ใช่แต่แฟนไทยแต่แฟนอ
Handas9156
ผลประกาศแล้ว!! “ลิซ่า-ญาญ่า” ติดอันดับ 2 และ 3 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก ปี 2019 - "ใหม่-ใบเฟิร์น" ติดอันดับ 27 และ 34
“ลิซ่า-ญาญ่า” ติดอันดับ 2, 3 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก ปี 2019 ด้าน "ใหม่-ใบเฟิร์น" ก็ไม่น้อยหน้า ในที่สุดผลโพลการจัดอันดับ 100&n
เรขาลิขิต
เรตติ้งละคร 23 ก.ย. 62
Credit: Twitter @noomayadrama ป.ล. วันนี้หัวกระทู้ เดือนไม่ผิดแล้วนะครับ อาทิตย์ที่แล้วมีสอบ เลยแอบเบลอนิดหน่อย ขออภัยครับ
อามานี่ ลุงไปโน่น
ขอชมลิบโบโร่ทีมเกาหลีใต้ เบอร์ 5 เหนียวมาก ขุดเก่ง วิ่งพุ่งรับบอลได้หลายลูก
เบอร์ 5 ลิบเกานี่ นางเป็นใคร มาจากไหน เพิ่งติดทีมชาติมาหรือเปล่า ?? ขุดบอลเก่งแท้ พุ่งรับ ขยันตามบอล เคลื่อนตัวเร็วมาก เห็นแล้วต้องกราบเลย ขุดบอลเก่งจนคิมวิ่งเข้าไปกอดและหอมแก้มนาง ทีมเกาหลีใต้เกมส์รั
Honeymile
เวลาเครื่องบินลอยบนฟ้าจะบินลักษณะไหนครับ ?
บินเป็นแนวระนาบไม่เชิดหัวขึ้น หรือ เชิดหัวขึ้นเล็กน้อย
สมาชิกหมายเลข 4137647
ยอดวิว Twice ตกขนาดนี้เป็นเพราะอะไร?
คือปั่นอยู่แต่ยอดวิวขื้นช้าแบบอืดมาก หรือว่าเพราะ Youtube ยังกั๊กๆไว้? คือตกคนจากเพลงก่อนได้เยอะมาก คิดว่าเพลงนี้อย่างน้อยๆก็เท่าแฟนซีแต่ยอดห่างจากแฟนซีเยอะมาก คือ Ads มีผลมากขนาดนั้นเลยเหรอ
สมาชิกหมายเลข 5465235
[CR] เที่ยว มอสโค มาราธอน 2019
รีวิวมอสโคมาราธอน ทริปวิ่งทริปเที่ยว ทริปเดียวกัน เริ่มจากเรามีแพลนที่จะไปวิ่งมาราธอนที่มอสโค เราเลยวางแผนที่จะเที่ยวไปด้วยเลย  การเตรียมตัว แพลนของเราคร่าวๆ คือ  กทม > มั
anothai_hut
[][] รวมลิงค์แผนที่ “ชิมช้อปใช้” ของทั้ง 77 จังหวัด
ปกติแล้วสามารถเข้าไปดู รายชื่อร้านค้า "ถุงเงิน" ในมาตรการชิมช้อปใช้ ตามลิงค์นี้ได้อยู่แล้วนะครับ > https://www.ktb.co.th/th/contact-us/thung-ngern-shop-province แต่จะมีบางช่วงเวลาที่มีกา
MaewLaay
รักคืออะไร... เรื่องดี ๆ ที่จะเกิดขึ้น เร็ว ๆ นี้
https://www.youtube.com/watch?v=zeq4qFCQm20Ver. 1 https://www.youtube.com/watch?v=iePynzHUAI0Ver. 2 เตรียมพบกับความรักครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะมอบให้แฟน ๆ จากเหล่านักแสดงช่อง 7HD เร
เต่าน้อยงอยหิน
ตกลงเวิลคัพปีนี้มีคะแนนสะสมไหมคะงงมาก
คือคนในเฟสบอกไม่มี แต่ในพันทิปบอกมี งงมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5318125
พอกลายมาเป็นโอตะ เหมือนโดนคนรอบข้างแอบนินทาและหัวเราะเยาะ
คุณรู้จักคุณเจ๋งมะ คุณเจ๋งด้อมมิวสิค ผมไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัวหรอก แต่ผมชอบเขาในการยอมรับว่าตัวเองชอบอะไร ผมว่าเขาเจ๋งสมชื่อ ผมก็คล้ายเขา  คุณเจ๋งเขาเด็กเมทัลเก่า ใช่มะ แต่ผมคนละแนว สมัยก่อนเ
สมาชิกหมายเลข 5508829
[CR] ทริปลับจูเล ที่ เลห์-ลาดักห์
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อปีก่อนเราไปเที่ยวทริปเลห์-ลาดักห์มา แล้วเก็บเรื่องนี้ไว้อย่างเป็นความลับไม่เอารูปให้ใครดู ไม่โพสต์ ไม่แชร์ ไม่เล่า ไม่แพร่งพรายให้ใครฟังทั้งนั้นนอกจากแม่และเพื่อนส
pinkturtle
Kia เปิดตัวโฆษณาใหม่รุ่น Seltos ได้สาวๆ BLACKPINK มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เสริมภาพลักษณ์
Kia Seltos x BLACKPINK https://www.youtube.com/watch?v=D--EhwvtTCw
LisaCool
ถามคนเรียนหนักทั้งตอนเรียนมัธยม มหาวิทยาลัยสอบแข่งเหนื่อย เสียใจไหมที่บางคนเป็นเพรตตี้บอย เพรตี้เกิลวันนึงได้ตั้งหลายพัน
ฟังจากข่าว พึ่งรู้ว่ามีอาชีพเหล่านี้ เงินดีมากด้วย เสียใจไหม เราเรียนเหนื่อยยาก โดยเฉพาะด้านวิทยาศาสตร์ กว่าจะผ่านแต่ละวิชา ดรอปกันครึ่งคราส มีน19 เอฟเกือบครึ่ง กว่าจะผ่านแต่ละวิชา เข้ามาร้อยเปอเซน จบ
สมาชิกหมายเลข 4734468
รีวิว ใส่วิกแบบเนียนๆ จากชีวิตจริงของผู้หญิงไร้ผม
สวัสดี เพื่อนทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ อันนี้เป็นกระทู้แรกของเรา ตั้งใจมาแชร์ประสบการณ์ใส่วิก เคล็ดลับใส่วิกให้เนียน  วิกที่เราจะใช้รีวิว คือวิกมีหนังศีรษะเทียม  https:
สมาชิกหมายเลข 5510940
Billboard Hot 100 Chart ถือว่ายากไหมคะสำหรับวงเกาหลีรุ่นใหม่ๆ เห็นรายการ Producex101 ตั้งเป้าว่าจะทำเพลงเข้าภายใน 1 ปี
มีความเป็นไปได้มากไหมคะ สำหรับวงจากรายการ ซวว. ชื่อดัง ภายในระยะเวลา 1 ปี ในรายการ PD พูดไว้ตอน EP.1 นะคะ ลองกลับไปย้อนดูได้ ประกาศต่อหน้าเด็กฝึก 101 คนเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5481073

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์