ถ้าต้องการให้แผ่นแป้งในเครปเค้กนิ่มๆ ต้องทำยังไงคะ?

กระทู้คำถาม
เช่นว่า ในส่วนผสมควรใส่แป้งเยอะหน่อย ใส่ไข่เยอะหน่อย ตอนทำแผ่นแป้ง ควรไฟอ่อน ไฟปานกลางแค่ไหน หรือใครมีทริคยังไงคะ

และหากทำเสร็จแล้วแช่ตู้เย็นทิ้งไว้วันหนึ่งค่อยกิน แป้งจะนิ่มหรือแข็งขึ้นหรือเปล่าคะ?

ปล. เพิ่งทำเสร็จไปค่ะ ตอนกินรู้สึกว่ามันไม่ค่อยนิ่มเท่าไร อาจเป็นเพราะทำแผ่นแป้งหนาไปหน่อย และก็ใส่ครีมบางไปในแต่ละชั้นด้วย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่