Cruze รวมตัวเพื่อไปช่องสาม - รูปธรรม

กระทู้สนทนา

สืบเนื่องจากกระทู้ก่อนหน้านี้ "Cruze รวมตัวเพื่อไปช่องสาม" ได้การตอบรับจากเพื่อนๆชาวพันทิปอย่างดียิ่ง ทั้งจากเพื่อนๆที่ขับครูซเองและจากเพื่อนๆผู้ร่วมใช้ถนน บางคนให้คำแนะนำ บางคนร่วมแสดงความคิดเห็น บางคนร่วมบอกเล่าประสบการณ์ทั้งดีร้าย  บางคนให้กำลังใจ

http://pantip.com/topic/30544790

    ทุกคน...ทำให้เรามั่นใจว่าเราได้ยืนหยัดกระทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้วเพื่อประโยชน์ส่วนรวม
    ทุกคน..ทำให้เรารู้ว่าไม่ใช่เพียงเราแค่กลุ่มเดียวที่ต้องพบเจอกับปัญหา
    ทุกคน..ยิ่งตอกย้ำให้เรายืนอย่างมั่นคงในเจตนารมย์ที่ต้องการจะสร้างความเปลี่ยนแปลง
ต่อจิตสำนึกในความรับผิดชอบของผู้ผลิตรถยนต์ เจตนาบริสุทธิ์ที่ต้องการจะทวงถามสิทธิที่ผู้บริโภคอย่างเราๆพึงได้รับต่อ "รถคันหนึ่ง" รถ..ราคาเป็นล้าน รถ.. รถที่เราซื้อมาโดยสุจริตธรรม

    เราดีใจที่เสียงของเรา ได้เตือน !! เพื่อนๆผู้ใช้ถนนให้ระวังอันตรายจากการบังเอิญอาจขับอยู่ข้างๆ ข้างหลัง ข้างหน้าครูซเกียร์พังๆ คุณอาจเดือดร้อนไปด้วย อย่างน้อยก็คนทั้ง750 คนที่มาโหวตเราหวังว่าคุณจะบอกต่อคนรอบข้างและขอบคุณทั้ง750โหวตอีกครั้งที่ทำให้กระทู้ของเราเป็นกระทู้แนะนำซึ่งการอยู่ในจุดนี้จะทำให้เสียงเตือนภัยของเราดังไปสู่ทุกๆคนมากยิ่งๆขึ้น
    เราดีใจที่เสียงของเรา ได้เรียกรวม !! ผู้ใช้ครูซที่พบปัญหามาช่วยกันทำให้ข้อมูลเราหนักแน่น ทำให้เราได้เห็นแง่มุมของปัญหาได้ชัดและลึกขึ้น
แต่ดูเหมือนว่าเสียงเราคงยังดังไม่พอที่ GM จะสนใจ
เราจึงขอประกาศการเดินหน้าก้าวถัดไป!!! เราขอพลังจากเพื่อนๆทุกคนที่ไม่เห็นด้วยกับความ
อยุติธรรมต่อความปลอดภัยในชีวิตของผู้บริโภคจากการผลิตชุ่ยๆของGM
เราขอพลังจากเพื่อนๆผู้ฝากชีวิตไว้บนท้องถนนทุกคน

เราขอพลังจากคนที่จะไม่ยอมให้การสูญเสียครั้งถัดไปเป็นต้องเป็นคนในครอบครัว!!!
นำตัวคุณขับรถของคุณมาร่วมทางไปด้วยกันในวันที่ 9 มิถุนายน 2556 เวลา 09.30 เพื่อร่วมเคลื่อนขบวนผ่านสำนักงานของสื่อมวลชนต่างๆ คือ เดลินิวส์ ไทยรัฐ ผ่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จนช่อง 5 และผ่านมาบุญคลองมุ่งตรงไปที่ช่อง 3 เพื่อยื่นจดหมายให้กับมือพร้อมบอกเล่าปันหาของครูซจากปากตัวผุ้ใช้ครุซเอง

ขอให้พวกเราทุกคนได้เข้ามาร่วมกัน!!! ทำให้GMรับรู้ว่า การรวมตัวของรถคันเล็กๆเมื่อมาชนกันแล้วมันมีพลังสร้างความเปลี่ยนแปลงได้มากแค่ไหน!!!!!!!

แสดงความคิดเห็น
Preview