เน็ตฟลิก แจ้งเตือนการสมัคร ทั้งที่มีโปรอยู่แล้ว ไม่ได้กดสมัครซ้ำ เช็คได้ไหม

กระทู้คำถาม
คืออยู่ๆก็มีแจ้งเตือนว่าคุณได้สมัคร แพ้คเกจ และจะหักในบิลรายเดือน เดือนต่อไป คือโดยปกติสมัครไว้อยู่แล้ว แต่นี่ขึ้นเหมือนเราไปกดสมัครใหม่ ทั้งที่ไม่ได้กดเข้าไปเลย แก้ไขยังไง ยกเลิกได้มั้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่