▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
One Night Only (ภาพยนตร์)
ภาพยนตร์ต่างประเทศ
ภาพยนตร์รัก
ภาพยนตร์ตลก
ภาพยนตร์
[CR] รีวิวความรู้สึกหลังดูเรื่อง คืนเดียวเสียวรัก One night only
บอกเลยว่าเป็นหนังที่คนเขียนบทครีเอตมาก ใครจะคิดได้
อธิบายแบบคร่าวๆ ก็คือในเซ็ตติ้งของหนัง โลกจะมีกฏหมายห้ามทุกคนที่ไม่ได้แต่งงานมีเเพศสัมพันธ์กันเด็ดขาด โดยจะมีฟรีเดย์ให้ปีละครั้ง(เรียกไงดีนะ วันเซ็กส์เสรีเหรอ 🤣) ซึ่งในวันนั้นทุกคนจะได้รับการละเว้น จะไปมีอะไรกับใครก็ได้จนกว่าจะถึงเจ็ดโมงเช้าของวันต่อไป พระนางของเรื่องเองก็เป็นหนึ่ง(สอง)ในคนที่วิ่งหาคู่ขาสำหรับวันนี้เหมือนกัน
ว่าด้วยเรื่องการเล่าเรื่อง ตัวหนังเล่าสไตล์รอมคอมชัดเจน เริ่มที่ปัญหาของตัวเอกแล้วไปเจอความวายป่วงในเรื่อง จากนั้นก็จบที่แฮปปี้เอ็นดิ้ง ย่อยง่าย ไม่ต้องเครียดอะไร ดูแบบเรื่อยๆ มีซีนขำๆ น่ารัก ฮาๆ ตลอดเรื่อง แต่ซีนซาบซึ้งก็ดีไม่แพ้ซีนฮาเลย เคมีพระนางก็น่ารักสำหรับเรา
เราว่าการทำฉากเขาใช้แสงค่อนข้างสวยนะ เพลงที่ตัวละครร้องในหนังก็เพราะด้วย เคลียร์เรื่องดี อาจจะดูไว แต่จากอะไรต่างๆ ในเรื่องก็รู้สึกว่าไม่ได้ขัดอะไรเลย เข้าใจความไวที่พระนางจะรู้สึกดีๆ ให้กัน จบดี ชอบตอนจบของเรื่องนะ
รู้สึกว่าโชคดีสุดๆ ที่มาทันดูหนังอยู่ในโรงวันสุดท้ายพอดี
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้