ผมไม่รู้ว่าผมเห็นแก่ตัวไหม่คับที่ไม่พอใจที่แฟนโอนเงินช่วยพี่สาวของเขาตลอด

เรืองของเรื่องแฟนผมมีพี่สาว 2 คน ตลอดระยะเวลาที่แฟนผมทำงานมา 11 ปี เงินเก็บแฟนผมแทบจะไม่มี ต้องส่งให้แม่ 5000 แล้วพี่สาวก็ยืมตลอดเวลาตั้งแต่ทำงาน ซื่งคำว่ายืมก็ไม่คยได้คืนเลย   จนกะทั่งมาคยกับผม แฟนเริ่มมีเงินเก็บเพราะผมออก ค่าใช้จ่ายทุกอย่าง   จนตอนนี้แฟนก้เริ่มมีเก็บ ประมาน 6 หลัก
    -ค่าถ่ายน้ำมันเครื่องพี่สาวคนโตก้โทรมาขอ  แฟนผม
    -ค่าซ่อมโทรศัพท์ลูกสาวเขาก้โทรมาขอแฟนผม
   -ค่าหลายๆอย่าง ก้โทรมาขอบอกเดียวคืน  แทบจะทุกเดือน ที่แฟนผมต้องจ่าย
***แต่เรื่องพีคสุด ตอนนี้พี่สาวแฟนโดนหมายศาลบัตรเครดิต สินเชื้อ  ยอดประมาณ 2 แสน  แม่แฟนโทรมาหาแฟนผมว่าจะขอยืม (ซึ้งคำว่าขอยืมไม่มีอยู่จิง ไม่เคยได้คืน)  แม่แฟนบอกให้แฟนพูดกับผมจะเอากับผมก่อน  ซึ่งตอนนี้พี่สาวแฟนขึ้นศาลวันที่ 24-7-2026  ซึ่งแฟนผมคงโดอนไปช่วยเขาอีก และวันที่ 28-7-2026 พี่สาวแฟนจะต้องผ่าตัดเต้านมอีก ถ้าผมยื่นคำขาดกับแฟนว่า ถ้าช่วยอีกคือแยกย้าย  ผมใจดำ เห็นแก่ตัวไมครับ  
--แต่แฟนผมก็ไม่เคยซื้อไรให้ผมเลยนะครับ ไม่ว่าจะวันเกิด หรือวันอะไรที่สำคัญ  แต่ผมคิดว่า ถ้าผมคบต่อ ผมคงต้องรำบากเรื่องการเงิน ยาวๆเลยคับ  

ถ้าลังเลว่าผมควรอยู่ต่อหรือควรแยกย้ายคับ

**แต่เหมือนตอนแฟนผมเรียน ป ตรี ที่บ้านแฟนผมจะส่งเขาเรียน  แต่ก็กู้ยืมนะครับ พี่สาวเขาเอาข้อนี้มาอ้างว่า ที่ตอนเรียนยังส่งเลย   แต่แฟนผมก้ส่งเงินให้แม่ไม่เคยขาดนะครับ ตลอด 11 ปี

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่