[CR] เมื่อฉันอยากลองเป็นติ่ง "ปอนด์-ภูวินทร์-เจมส์จิ" ไปงาน Dermatige แต่ดันโดนตกด้วย "จักรวาลหน้ายุง"?! 🦟✨

กรี๊ดดด! แค่เห็นไลน์อัปแขกรับเชิญก็ใจฟูไม่ไหว ทั้งน้องปอนด์ น้องภูวินทร์ แล้วยังมีน้องเจมส์จิด้วย หล่อออร่าทะลุเฟรมจนคุณหมอยังเหงื่อตกเพราะความตื่นเต้น! 🤣 
เราผู้คอยเป็นแต่ทีมหน้าจอ  พอเห็นไลน์อัพ ปุ๊บ ตัดสินใจปั๊บเลยว่า จะต้องเข้าร่วมให้ได้แล้ว ครั้งนี้ฉันอยู่ทีมหน้าจอไม่ไหวแล้ว  คลินิกให้เขียนอะไร ฉันทำตามนั้น แต่ความรักในตัวศิลปิน กับความสามารถในการเขียนเกิน 8 บรรทัดของฉันมันน้อยไป เพื่อนร่วมด้อมพวกนางทำได้ดีมาก สรุปว่าฉันไม่ได้รับเลือก ฉันต้องยอมรับความผิดพลาด และ คิดว่าไปเกาะหน้างานเอาเลยแล้วกัน  ถึงอยู่ไกลๆก็หวังว่าศิลปินจะเดินมาหานะ จุ๊บ จุ๊บ





ฟังไปฟังมาโดนตกอ่ะ  อยากลองไปทำบ้าง เพราะฉันก็อยู่ในวัยที่ผิวหน้าพร้อมไปกับแรงโน้มถ่วงของโลกตลอดเวลา  แต่แอบกลัวโปรฯแรง คงต้องขอเวลาไปศึกษาหาผู้รู้ด้านเสริมความงามขอคำปรึกษาเพิ่มก่อนดีกว่า



และก็สิ้นสุดการรอคอย  ปอนด์ภูวิน เจมส์จิ มาแล้ว หล่อเป็นแก้วเป็นแสงมากเลย  ร้องเพลงก็เพราะ พยายามมองด้วยตาเนื้อก่อน  นานๆจะได้ออกมางานรอศิลปินแบบนี้





ทำไมหน้าเล็ก  ขาวออร่ากระจ่างใสแบบนั้นล่ะ   แต่ที่แน่ๆศิลปินที่รักของฉันเขาดูแลตัวเองกันดีมาก พอกลับมามองตัวเองแล้ว เอิ่ม…หรือแฟนคลับอย่างฉันต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว 

ช่วงนี้ศิลปินของฉัน งานเยอะซะด้วย เผื่อได้เป็นผู้โชคดี ถ่าย 1:1 จากงานอื่นๆต้อง เตรียมตัวแล้วล่ะ แบบคลินิกเสริมความงามใกล้ฉัน อะไรแบบนี้ไหม แต่วันนี้ชีวิตฉันคอมพลีทแน่นอน  ปอนด์ภูวิน  เจมส์จิ  สานฝันฉันแล้ว มีพลังใช้ชีวิตต่อไปอีกนาน  วันนี้ฉันนอนหลับสนิทไม่ดื้อกับหมอนแน่นอน!  
จบการลองเป็นติ่งแบบคอมพลีท ที่ฉันอยากรีวิว ให้เพื่อนๆฟังกันนะ   ถ้าฉันได้ทำอะไรอีกจะมาแชร์อีกนะ ขอบคุณค่ะ 

#PondPhuwin  #DermatigexPondPhuwin  #จักรวาลหน้ายุง   #jirayu_jj  #Dermatige
ชื่อสินค้า:   ศิลปินปอนด์ภูวินทร์,เจมส์จิ,คลินิกเสริมความงาม
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่