[SR] อัพเดท หลังดูดไขมัน 2 เดือน

อัปเดตดูดไขมันเทคนิค LAMS ที่ 365 MC Thailand หลังทำครบ 2 เดือนค่ะ ✨
ผ่านมา 2 เดือนแล้วกับการตัดสินใจครั้งนี้ บอกเลยว่าพอใจกับผลลัพธ์มากกกก ค่ะ 🤍

ตอนนี้ไขมันลดลงไปเยอะมาก หน้าท้องเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ความนุ่มนิ่ม หนุบหนับของไขมันมันลดลงไปเยอะเลย จับแล้วรู้สึกว่าเจอกล้ามเนื้อหน้าท้องแล้วแหละ!! เนี่ยจุดที่ชอบที่สุด ดูเรียบเนียนขึ้นแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แฮปปี้ดีใจง่า

เรื่องเสื้อผ้าคือเปลี่ยนความมั่นใจไปเยอะมากค่ะ จากเมื่อก่อนบางชุดไม่กล้าใส่ ตอนนี้เริ่มสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ใส่อะไรก็รู้สึกมั่นใจขึ้นกว่าเดิม 🥰
หลังทำช่วงแรกมีรอยช้ำอยู่บ้าง ซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่ประมาณ 2 อาทิตย์ก็หายไปค่ะ ที่ประทับใจคือไม่มีรอยแผลเป็นให้เห็นชัดเจนเลย

ส่วนตอนนี้ยังมีบางบริเวณที่รู้สึกเป็นคลื่น ๆ หรือไม่เรียบเนียนอยู่บ้าง รวมถึงมีอาการตึง ๆ เจ็บ ๆ บางจุด ซึ่งเป็นบริเวณที่เกิดพังผืด (เป็นเรื่องปกติค่ะของการดูดไขมัน)
สามารถเข้าไปนวดสลายพังผืดที่คลินิกได้ หรือถ้าใครขยันก็สามารถนวดดูแลเองได้ ก็จะช่วยให้อาการเจ็บตึงลดลงน้อยลงค่ะ
โดยรวม 2 เดือนถือว่ายังอยู่ในช่วงที่ร่างกายกำลังปรับตัว ผลลัพธ์ยังค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงและดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ
เดี๋ยวจะมาอัปเดตให้อีกเรื่อย ๆ นะคะ ✨💕




ชื่อสินค้า:   365mc Thailand
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่