[CR] เมื่อต้องแยกทางกันหาของกิน แล้วดูร้านมาทำแบบนี้

แวะห้างหาของกินมื้อเย็น  แต่พอมาถึงห้าง  อ้าวความคิดเห็นไม่ตรงกัน  น้องอยากกินราเมง  กัมบอลอยากกินสุกี้เจ้าดัง
เพราะซื้อแต่เป็ดย่างกลับบ้านบ่อย  ไม่ค่อยได้นั่งกินนานแล้ว  อีกอย่างจำรสชาติน้ำจิ้มไม่ได้แล้ว  ตอนนี้กินของน้าโลแบต  เลยอยากกิน MK

กินสุกี้ก็คล้ายๆราเมงอยู่น้าาาาา   ต่างกันตรงน้ำซุป  คือน้องไม่ชอบกินสุกี้  ก็เลยแยกกันไปคนละร้าน  จริงๆกัมบอลกิน Buffetไม่ค่อยคุ้ม
เพราะกินน้อย  อยากให้น้องกินด้วย  น้องกินเก่งกว่า  ไม่เป็นไร  รอบนี้  ต่างคนต่างจ่าย เพี้ยนขำหนักมาก



สั่ง Buffet 299  และก็เป็นอย่างที่คิดกินได้น้อย  มีกินเหลือ  แล้วเอากลับได้เลยให้พนง.  เอาใส่ถุงกลับบ้าน

แล้วดูร้านทำให้ค่ะ  ใส่ถุงให้อย่างดี  มีน้ำซุปให้ใหม่ด้วย  กลับเอามาทำกินได้อีกจุกๆ  ไม่คิดเลยร้านใจป๋ามากกกกก  ดีงามค่ะ
หวังว่าคงเป็นทุกสาขานะคะ  เพี้ยนชอบส่วนน้อง  เธอผิดหวังกับราเมงที่ไปกิน  สมน้ำหน้า  ชวนกินแล้วไม่กิน

ขอบคุณทุกท่านที่แวะเยี่ยมชมกระทู้ค่ะ  พาพันขอบคุณ
ชื่อสินค้า:   MK Buffet 299
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่