ลิซ่า เป็นคนไทย-เคป็อบคนแรก ที่ชุดใส่ในงาน MetGala ถูกเชิญเก็บไว้ในมิวเซียมแบบถาวร

ชุดของลิซ่า MetGala ล่าสุด จากผลงาน  Robert Wun ได้รับเกียรติให้เป็น 1 ใน 3 ชุด ให้เข้าสู่คอลเลกชันพิพิธภัณฑ์ MetGala และจะเปิดให้สาธารณะชนรับชม 👏👏👏

คำอธิบายลุคของคนดัง แรงบันดาลใจทางศิลปะ :

ลิซ่า - ชุดราตรีสีงาช้างโปร่งแสง พร้อมแขนพิมพ์ 3 มิติหลายชิ้นที่ถือผ้าคลุมหน้าแบบประติมากรรม ท่าทางมือและแขนได้แรงบันดานใจจากรำไทยแบบดั้งเดิม ( ทั้งหมดนี้จะอยู่ใน พิพิธภัณฑ์ MetGala )

นักออกแบบ RobertWun  ครองเวที MetGala 2026 ด้วยลุคแนวคิดล้ำลึกทั้ง 8 ชุดที่สวมใส่โดยดาราดังอย่าง Beyoncé, #LISA และ Naomi Osaka โดยผสมผสานระหว่างคูตูร์กับศิลปะการแสดง ผลงานของเขายังได้รับการยอมรับนอกเหนือจากพรมแดง เมื่อ Andrew Bolton ผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์เม็ต ได้เพิ่มผลงานชิ้นสำคัญ 3 ชิ้นเข้าสู่คอลเลกชันถาวรของพิพิธภัณฑ์ ผลงานเหล่านี้ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและความเชี่ยวชาญทางเทคนิค สะท้อนถึงการยอมรับที่เพิ่มขึ้นของวงการแฟชั่นในฐานะรูปแบบศิลปะที่ถูกต้อง







แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่