ไม่เข้าใจ กับการที่เรียกว่าแค่คนคุย (ยุคนี้) #ช่วยชี้แนะให้กระจ่าง

เราเป็นคนยุคใหม่ แต่มีความคิดยุคเก่ามาก คนคุยคืออะไร ถ้าเลือกคุยแล้ว มันควรคบกันไหมอ่ะ ถ้าไม่รักไม่ชอบกันแล้วจะมาคุยเพื่อ ถ้าเป็นแค่คุย แสดงว่าคนนั้นยังเปิดโอกาสคนอื่นถูกต้องไหมครับ แล้วคนคุยจะรู้ได้ไงว่าเขาเลือกเราแล้ว ความมั่นคงอยู่ตรงไหนอ่ะ แล้วคนสมัยนี้เป็นคนคุยแล้วหึงกันได้ไหม แล้วยุคนี้ เป็นแค่คนคุยไม่เรียกว่าหลายใจด้วยนะ ก็คุยหลายคนไม่เรียกว่าหลายใจ (เปิดโอกาสให้ทุกคนที่คุย) แล้วมันต้องเรียกว่า? "คนคุย" ตลกอ่ะ
การที่เลือกคุยกับเราแล้ว ต้องไปคุยให้ความสนิทกับคนอื่นเพื่อ? มันจะไม่เสียเวลาชีวิตคู่หรอ? การเลือกคนนี้คุยแล้ว มันต้องวัดดวงไปเลยไหมอ่ะ ว่าจะมีนิสัยที่เรารับได้รึเปล่า? ถ้าไม่ได้ก็เลิกไง
ถ้าแฟนเราไปสนิทกับคนอื่นแบบนี้ เรารับได้หรอ เราไว้ใจหรอ แบบนี้เราก็พูดได้ดิ "ฉันไม่ได้รักเขา แค่เอากัน"งี้หรอ ถ้าคุยแค่ 1 เดือนเรียนรู้นิสัยกันแล้วคบกัน แบบนี้โอเค แต่ถ้า 1 เดือนคุยกันแล้วไม่ยอมคบ ยังให้แค่สถานะแค่คนคุย แบบนี้จะคุยไปเพื่อ? ถ้าไม่หวังแค่เรื่องบนเตียง

ไม่รู้สิ ยังไงเราก็ไม่เข้าใจอยู่ดี

1.คนคุยคือ?
2.คนคุยมีสิทธิ์หึงกันไหม?
3.ถ้าคุยหลายคนแล้วเมื่อไหร่จะตกลงคบแค่คนเดียว
4.ถ้าตกลงคบคนคุย แล้วจะรู้ได้ไง ว่าเขาไม่นอกใจ
5.ต้องคุยกัน เรียนรู้นิสัยกันนานไหม กว่าจะได้รู้ว่าจะได้คบไหม

#ช่วยชี้แนะให้เรากระจ่างที ถ้าคิดว่าข้อดีมันเยอะกว่าข้อเสีย

แท็กผิดห้องขออภัยด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่