IGIN ของ BTS Jin ประกาศเข้าร่วมในฐานะสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการสำหรับงาน “BTS ARIRANG Remix Listening Party” โดย RIIINGS!

IGIN เตรียมเป็นสปอนเซอร์ให้งาน BTS Remix Listening Party! โดยในงานปาร์ตี้ฟังเพลง Arirang ฉบับรีมิกซ์นี้ จะมีการเปิดตัวผลงานรีมิกซ์อย่างเป็นทางการของ Jin และ J-Hope ด้วย!


IGIN ของจิน ประกาศเข้าร่วมในฐานะสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการสำหรับงาน “BTS ARIRANG Remix Listening Party” โดย RIIINGS!

RIIINGS ได้ทำเพลงรีมิกซ์เหล่านี้:
“Don’t Say You Love Me (90s Pop Remix)”
“MONA LISA (Afro House Remix)”
“Killin’ It Girl (Brazilian Phonk Remix)”
“SWIM with SUGA (Melodic Techno Remix)”

พวกเขากำลังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากการมีส่วนร่วมในเพลง 'SWIM (Remix)' ซึ่งเป็นเพลงในอัลบั้มคัมแบ็ก ARIRANG ของ BTS ร่วมกับ SUGA!

พบกับงานปาร์ตี้ฟังเพลง Arirang ฉบับรีมิกซ์ของพวกเขา ผู้ที่ฝากฝีมือไว้ในงานรีมิกซ์อย่างเป็นทางการของ Jin และ J-Hope! เราได้เตรียม IGIN GIN TONIC (ไอจิน จินโทนิก) ไว้ให้ทุกคนได้สนุกสนานกันยิ่งขึ้นด้วยครับ!

วันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2026
สถานที่: FRAME SEOUL (เฟรม โซล) เวลา: 23:00 - 05:00 น.
รายชื่อศิลปิน/ดีเจ:
CHARLIE
VANDAL ROCK
RIIINGS
JUNCOCO
PASTELLO
TWOC
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่