ผมควรทำยังไงต่อดีกับความรักแบบนี้

ผมอยากปรึกษาทุกคนมากๆ ผมเครียดมาก ผมไม่รู้จะปรึกษาใครหรือยังไงแล้ว

เริ่มเลยนะครับคือ
ผมทะเลาะกับแฟนเพราะว่าผมมาทำงานต่างจังหวัดและแฟนผมไปเที่ยวกับเพื่อนที่ต่างจังหวัด โดยที่เพื่อนแฟนเป็นกระเทยแต่บอกว่ามีรุ่นพี่ไปด้วย ผมก็ไม่แน่ใจอะไรหรอกนะครับว่าจะเกิดการนอกใจขึ้นมาจริงๆหรือเปล่าหรือยังไง

แต่หลังจากแฟนผมไปได้ 1 วันผมเหมือนระเบิดลงจากการที่แฟนผมหายจากการติดต่อไปเลย

ซึ่งปกติเราจะโทรหากันเป็นประจำแล้วไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ตรงไหน แต่การไปกับแฟนของผมครั้งนี้แฟนผมเลือกที่จะใช้วิธีการพิมพ์มากกว่าการโทร ตรงนั้นมันคือจุดเริ่มต้นของการทะเลาะกันโดยผมโทรไปเปิดกล้องเพื่อต้องการยืนยันให้มั่นใจเฉยๆว่าแฟนผมมากับเพื่อนจริงๆไม่ได้เอาคนอื่นมาด้วยแต่แฟนผมวางสายหนีแล้วก็เปิดกล้องใหม่ผมก็เลยโมโหแต่ผมไม่เคยพูดกูใส่แฟนเลยสักคำผมบอกแค่ว่าทำไมคุณไม่ติดต่อมาบ้างล่ะปกติเราโทรคุยกันปกติทำไมเดี๋ยวนี้ถึงเงียบไปเลยแฟนผมกลับให้คำตอบว่าอยากมีเวลาอยู่กับเพื่อนเอ็นจอยกับเพื่อนเต็มที่

หลังจากนั้นอีก 2 วันแฟนผมมาบอกว่าทำไมไม่ให้เกียรติกันเลยทำไมต้องระเบิดอารมณ์ใส่เขาต่อหน้าเพื่อนแบบนั้นด้วยมันไม่โอเคมากๆ การไม่ให้เกียรติแบบนี้เราว่าเราห่างกันสักพักดีกว่า หลังจากนั้นผมก็พยายามตามง้ออยู่ได้อีกประมาณ 2 วัน

แฟนผมก็ระเบิดอารมณ์ใส่ผมอีกรอบนึงบอกว่าไม่เข้าใจนิสัยหรือยังไงว่าต้องการอยู่คนเดียวไม่ต้องการคุยอะไรกับใครทั้งนั้นต้องการอยู่คนเดียว แต่เฟสเขาออนตลอด จึงทำให้ผมหยุดคิดไม่ได้ว่าเขาจะมีคนอื่นหรือเปล่า

เพราะก่อนหน้านี้แฟนผมเคยนอกใจไปแอบคุยกับคนอื่นครั้งนึง ผมก็เคยเรียกว่านอกใจเหมือนกัน(จากการที่ว่าฟังรายการน้าเน็กมา)โดยที่ว่าคนนั้นเป็นคนที่ผมเคยรู้จักสมัยเรียนอยู่กรุงเทพฯ แล้วเขาพาแม่มารักษาตัวที่ต่างจังหวัดเขาไม่มีรถผมจึงอาสาไปรับไปส่งให้แล้วก็พาไปกินข้าวแค่มื้อเดียวโดยที่ผมไม่ได้คิดอะไรเลย แต่ผมเลือกที่จะลบประวัติไลน์แล้วแฟนผมดันมาเจอมากกว่ามันเลยทำให้มีปัญหาว่านอกใจ (แต่ผมไม่เคยมีอะไรกัน)

หลังจากนั้นแหละพอผมกลับมาได้ไม่กี่วัน แฟนผมก็ไม่ค่อยเหมือนเดิมจากการทะเลาะกันครั้งนี้ สาเหตุที่ทำให้ผมเครียดอยู่ตอนนี้คือจิตใจผมมันว้าวุ่นเอาแต่ไปส่องเฟสเขาอย่างเดียว กลัวเขาจะมีคนอื่น

แต่มีพี่คนนึงได้ให้คำปรึกษาผม ว่าเคสนี้อาจจะเกิดเพื่อนเขาคอยพูดอยู่ข้างหลังก็เป็นได้

เวลาที่ทะเลาะกันทุกครั้งแฟนผมชอบพูดว่ามันหมดรักแล้วมันไม่รักแล้วออกไปเถอะ และอย่าเรียกร้องอะไรกับเค้าเยอะ ไม่ต้องโทรหาบ่อยๆ มันอึดอัดหายใจไม่ออก และไม่ต้องทักมาบ่อยด้วย
และผมพยายามจับเข่าคุยกันนะ และบอกว่าเราจะแบ่งเวลาเป็น 3 ช่วง ของเธอ ของฉัน ของครอบครัว แต่ต้องอยู่บนความไม่นอกใจกัน แต่แฟนผมกลับตอบว่า ถ้าฉันจะนอกใจเธอบ้างละ เหมือนกับที่เธอทำไว้ละ หรือยกตัวอย่างว่า ถ้าวันนึงฉันนอกใจเธอไปแล้วละจะทำยังไง จะไปจากฉันไหมละ

เลยคิดว่าอยากจะทำยังไงต่อก็จะเจอหน้าต่อไปเพื่อพิสูจน์กันใหม่

หรือว่าจะออกมารักตัวเองดี

*ผมมาอาศัยอยู่บ้านเขาด้วยโดยที่มีแม่ผมอยู่บ้านหลังนี้ด้วยและบ้านนี้ไม่ใช่ชื่อผมก็จริงแต่ผมเป็นคนส่งร่วมสร้างกันมา

ตอนนี้เลยกระวนกระวายมากคิดอะไรไม่ออกทำอะไรไม่ถูก คอยเข้าไปดูว่าเขาออนเฟสตลอดหรือเปล่า ใจผมมันคิดไปเป็นอะไรแง่ลบตลอด มีคนทำยังไงดีครับรบกวนให้คำปรึกษาผมด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่