หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมหลายๆคนที่เป็นคอพระเครื่องถึงยึดติดหรืออยากได้สมเด็จวัดระฆังจังทั้งที่ความศักดิ์สิทธิ์หลักๆมาจากบุญกรรมของเรา
กระทู้คำถาม
พระเครื่อง
วัตถุมงคล
พระสมเด็จ
กฎแห่งกรรม
เครื่องรางของขลัง
สงสัยและอยากถามทุกคนว่าทำไมหลายๆคนที่เป็นคอพระเครื่องถึงยึดติดหรืออยากได้สมเด็จวัดระฆังจังทั้งที่ความศักดิ์สิทธิ์หลักๆมาจากบุญกรรมของเรา พวกเขาไม่รู้จริงเหรอว่าวัตถุมงคลหรือพระเครื่องจะเห็นผลไหมหลักๆมาจากบุญหรือกรรมดีของเรามีมากกว่ากรรมชั่วหรือเปล่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พระเครื่องราคาตก ?
ช่วงหลายปีมานี้พระเครื่องราคาลง คิดว่าเพราะอะไรกันบ้างครับ ?
สมาชิกหมายเลข 8436744
รบกวนพี่ๆ ดูพระขุนแผนให้หน่อยครับผมดูว่ามันเก๊
มันดูเก๊นะครับผมเถียงกับพี่อยู่
สมาชิกหมายเลข 9301244
หลวงปู่ทวดอยากให้เราเข้าไปหาหรือว่ามีอะไรมาทำให้เราสะดุดตาเดินเข้าไปหาหลวงปู่เอง
พอดีวันนี้ไปเดินซื้อของที่ตลาดมีแผงพระอยู่ 2-3 แผงเดินผ่านไปแล้วแผงนึงไม่มีอะไรสะดุดตาแผงที่ 2 ไม่มีอะไรสะดุดตาแผงสุดท้ายอยู่ดีๆก็เห็นหลวงปู่ทวดสะดุดตาขึ้นมาทันทีก็เลยคิดว่าคงอยากจะมาคุ้มครองเราหรือว่
สมาชิกหมายเลข 9264445
ช่วยดูหน่อยครับ
อยากรู้ว่าอักขระตัวนี้คืออักขระอะไร นิยมใช้ในยุคไหน รบกวนเซียนพระหรือผู้รู้ช่วยดูให้หน่อยครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 8552847
บัตรรับรองพระแท้ Vs บัตรงานประกวด ของสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย อันไหนเชื้อถือได้มากกว่ากันครับ ?
ขออนุญาตสอบถามครับ บัตรรับรองพระแท้ กับ ใบประกาศงานประกวดพระ อันไหนเชื่อถือได้มากกว่ากันครับ ?
สมาชิกหมายเลข 8444838
ทำไมชาวพุทธมากกว่าครึ่งถึงเอาวัตถุมงคลเอาความศักดิ์สิทธิ์ของพระเครื่องมากกว่าธรรมมากกว่าบุญกุศลทั้งที่แก่นอยู่ที่บุญธรรม
สงสัยและอยากถามความเห็นทุกท่านว่าทำไมชาวพุทธมากกว่าครึ่งถึงเอาวัตถุมงคลเอาความศักดิ์สิทธิ์ของพระเครื่องมากกว่าธรรมมากกว่าบุญกุศลทั้งที่แก่นสำคัญของสิ่งดีๆสิ่งมงคลในชีวิตหลักสำคัญคือกฎแห่งกรรมและหลักธร
สมาชิกหมายเลข 8481589
ประวัติการสร้างพระสมเด็จวัดระฆัง สร้างมากน้อยเพียงใด
🌺 เขียนโดย. คุณไพศาล พืชมงคล. 🌺วัดระฆังสร้างพระสมเด็จ เป็นคราวๆ คราวละประมาณ 2,000 องค์ และในแต่ละปีก็จะสร้างประมาณ 4 ครั้ง โดยพระเณรและเด็กวัด จะช่วยกัน พิมพ์พระลงในแบบพิมพ์ วัดระฆังไม่ได้สร้างพระสม
สมาชิกหมายเลข 6509468
พระสมเด็จวัดระฆัง ลงรักแท้ๆ ดูเป็นบุญตาครับ
เป็นองค์ประสบการณ์ที่ฝันบ่อยมากๆ ล่าสุดก็ฝันว่ามีพระธาตุเสด็จมาองค์พระ ตอนนี้เสด็จมาจริงๆครับ https://www.youtube.com/watch?v=DHrIILYnN1c
สมาชิกหมายเลข 1030763
สมเด็จวัดระฆังหรือป่าวครับ
สมาชิกหมายเลข 1358868
พระสมเด็จวัดระฆัง อนุสรณ์ 100 ปี เชิญพิจารณา
แสงศรัทธา ณ ปลายฟ้า
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
พระเครื่อง
วัตถุมงคล
พระสมเด็จ
กฎแห่งกรรม
เครื่องรางของขลัง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมหลายๆคนที่เป็นคอพระเครื่องถึงยึดติดหรืออยากได้สมเด็จวัดระฆังจังทั้งที่ความศักดิ์สิทธิ์หลักๆมาจากบุญกรรมของเรา