หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
boi fastpass ที่รัฐบาลจะผลักดันจะมีส่วนทำให้การลงทุนเร็วขึ้นเงินไหลลงสู่ระบบเร็วขึ้นมั๊ยครับ
กระทู้คำถาม
รัฐบาล
นักลงทุน
รัฐศาสตร์
กฎหมายการเมือง
นโยบายนึงของรัฐบาลภูมิใจไทยที่เห็นผลักดันมาซักพักตั้งแต่ พ.ย.68 คือboi fastpass คือผลักดันให้เกิดการลงทุนจริงจากยอดขอสิทธิพิเศษboi ที่ขอมาเยอะและคุณเอกนิติก็พูดเมื่อ5-6วันก่อนว่ากำลังเร่งผลักดันอยู่โดยเร่งผ่านเลขาฯboi พวกทลายกฏข้อบังคับอะไรต่างๆเร่งรัดขั้นตอนอะไรแบบนี้โดยไม่ใช้เงินงบประมาณด้วย คิดว่าถ้าโครงการนี้เกิดขึ้นและสำเร็จจริงจะทำให้เงินลงทุนลงสู่ระบบไวขึ้น เกิดการลงทุนไวขึ้น เกิดการลงทุนจริง ถูกต้องมั๊ยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
thailand fastpass ที่รัฐบาลทำจะช่วยให้เร่งการลงทุ่นเพิ่มขึ้นมั๊ยครับ
รัฐบาลมีนโยบายthailand fastpass เนื่องจากเรามีคำขอการลงทุนboiเข้ามาเยอะแต่ติดขัดเวลาจะลงทุนจริงคือเรื่องเอกสาร ระบบไฟฟ้า ผังเมืองอะไรแบบนี้ ทางคลังจึงออกมาตรการ
สมาชิกหมายเลข 7031897
“คนละครึ่งพลัส” ความหวังกระตุ้นเศรษฐกิจไทย
https://www.senate.go.th/view/386/News/Latest/369/TH-TH ประชาชนจะมั่นใจได้อย่างไรว่าโครงการที่ใช้งบประมาณจำนวนมากของภาครัฐจะคุ้มค่ากับผลลัพธ์ทางเศรษฐกิจที่จะเกิ
superman2007
เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย?กับการตั้งกรรมธิการติดตามการใช้เงินฟื้นฟูประเทศ.
หลัง covid -19 ก็อย่างที่รู้ๆว่ารัฐต้องใช้เงิน(กู้) 4 แสนล้านบาทเพื่อฟื้นฟูประเทศโดยเฉพาะเศรษฐกิจการทำมาหากิน ของชาวบ้าน เห็นพูดกันมาพอสมควรแล้วล่ะว่าจะต้องมี ก
สมาชิกหมายเลข 5591763
สัญญาณ หมดกระสุน จากท่านสมคิด
วันก่อนท่านสมคิดได้ไปให้นโยบายกระทรวงพลังงาน โดยมีนโยบายแหวกแนวอยู่ 3 ข้อ https://www.posttoday.com/economy/news/597760 1.) ให้ ปตท.ผลิตปุ๋ยสั่งตัดจำหน่าย
สมาชิกหมายเลข 5422993
7 ธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตสูงในอนาคต
1. Healthcare ประเทศไทยจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแบบเต็มตัว ในอีก 1-2 ปีนี้ นอกจากโรงพยาบาลที่มักจะพูดถึงกัน ธุรกิจที่น่าสนใจคือ ธุรกิจบ้านพักคนชราครับ ด้วยจำนวนค
ayaseda
Binance Th ต่างจากBinance ปกติยังไงหรอครับ ค่าธรรมเนียม ภาษี หรือความสะดวกต่างกันไหมครับ ควรใช้อันไหนครับ?
ค่าธรรมเนียม ภาษี หรือความสะดวกต่างกันไหมครับ ควรใช้อันไหนดีครับ?สำหรับคนที่ไม่เคยใช้Binanceปกติ
สมาชิกหมายเลข 7101746
มีใครเคย copy trade บ้างคะ ของ forex
ตามนั้นค่ะ เสียหรือได้
สมาชิกหมายเลข 2189570
สอบถาม คนที่เคยเทรด Popfirm ขอคนเคยเทรดนะคะ
สมาชิกหมายเลข 9261067
ในเมื่อประเทศไทยตัดงบเด็กนักเรียนกัมพูชาออกไปแล้ว แต่ในยามที่กัมพูชาประสบภัยพิบัติไฟป่า
ในเมื่อประเทศไทยตัดงบเด็กนักเรียนกัมพูชาออกไปแล้ว แต่ในยามที่กัมพูชาประสบภัยพิบัติไฟป่า การยื่นมือช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม คือภาพลักษณ์ของความมีน้ำใจและความรับผิด
สมาชิกหมายเลข 7920162
คนไทยแห่เติมน้ำมัน หลายปั๊มคิวยาวเต็มไปด้วยรถยนต์ รถมอเตอร์ไซด์ - ผลพวงจากสงครามตะวันออกกลาง
เครดิตภาพ ไทยโพสต์, FM91 Trafficpro, เดลินิวส์ และช่อง 8 จะบอกว่าตื่นตูมก็ได้ แต่คนเราก็ประมาทไม่ได้เช่นกัน หลายข่าวบอกว่าน้ำมันดิบสำรองในไทยอยู่ได้ใน 60 วัน รอ
บทเพลงกลางเมฆา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รัฐบาล
นักลงทุน
รัฐศาสตร์
กฎหมายการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
boi fastpass ที่รัฐบาลจะผลักดันจะมีส่วนทำให้การลงทุนเร็วขึ้นเงินไหลลงสู่ระบบเร็วขึ้นมั๊ยครับ