หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่าเบอร์โทร0993394398ใช่เบอร์พนักงาน AIS มั้ย
กระทู้คำถาม
AIS
AIS eService
อยากรู้ว่าเบอร์โทรศัพท์0993394398ใช่เบอร์พนักงาน AIS มั้ยเห็นโทรมาบ่อยวันนี้เลยรับสายเขาบอกว่าเคยใช้เบอร์โทรศัพท์เบอร์ 08xxxxxไหมเราบอกไม่เคยใช้เขาบอกว่าเคยทำข้อมูลรั่วไหลไหมพอดีมีคนเพิ่งไปเปิดเบอร์ใช้เมื่อไม่กี่วันที่แล้วจึงอยากขอรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นมิจฉาชีพโทรมาเลยลองเพิ่มเพื่อนในไลน์จากเบอร์โทรเข้าไปมีตัวตนมีชื่อมีนามสกุลแต่โทรมาบ่อยมากเลยเราไม่เคยใช้เบอร์ AIS ใช้แต่ true มาตลอด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รับยายุติครรภ์ จาก 1663
ใครใช้แล้วเป็นไงบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 9232377
ศึกษาศาตร์ เอกปฐมวัย ม.ราม หรือ มรภ ดีคะ
ลังเลเรื่องมหาลัยค่ะ อยากสอบถามพี่ๆที่เคนเรียน ม.ราม หรือ ราชภัฎ แตกต่างกันยังไงคะ หรือพี่ๆที่เรียนศึกษาศาตร์ช่วยแนะนำทีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8383209
ถ้ากอลลั่มไม่ตาย จะถูกพวกบิลโบ้ พาไปวาบินอร์ หรือไม่
สมมติว่า สมีกอล หรือ กอลลั่ม ไม่ตาย จะมีโอกาสได้ข◌ึ◌้นเรือ ไปวาล◌ินอแบบบิลโบ๋หรือไม่ เพราะเป็นหนึ่งในของผู้ถือแหวน
สมาชิกหมายเลข 1072794
มีค่ายมือถือไหนมีโปรดีๆมั้ยคะปกติใช้ทรูฯสัญญาณเน็ตน้อยมากๆคะ และวันเน็ตช้าสุดๆ
จะเปลี่ยนค่ายใช้แล้วมีใครแนะนำไหมค่า ไม่ไหวจริง อินเตอร์เน็ตช้ามากๆ มีใครแนะนำค่ายไหนบ้างครับ มาแนะนำหน่อยค่า
สมาชิกหมายเลข 9233338
ม.4 โรงเรียนปรีชานุศาสน์
อยากรู้ว่าโรงเรียนนี้ค่าเทอมเท่าไหร่คะ ผ่อนชำระได้มั้ย และสอบเข้ายากไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 9096927
มีเบอร์โทรมาอ้างเกี่ยวกับAIS
เมื่อกี้มีเบอร์ 0627252971 โทรมาอ้างว่าเป็นเบอร์ของAIS โทรมาจากศูนย์พนักงานโดยตรง มันบอกเราโดนใช้ชื่อ เลขบัตรประชาชนไปเปิดเบอร์ใหม่ ใช้ส่งsmsไปหลอกคนเป็นจำนวน130กว่าคน มันบอกสถานที่ที่เราไปเปิดคือ เบน
สมาชิกหมายเลข 9233247
เตือนภัย เจอกับตัวจนได้ มิจฉาชีพอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ AIS
สวัสดีค่ะ วันนี้11/01/2569 มีเบอร์โทรหมายเลข 0824087264 ก่อนฝ่ายนั้นเริ่มพูดเราได้ยินเสียงตี๊ด พนักงานผู้ชาย แอบอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่โทรมาจากสำนักงานใหญ่AIS เขาแจ้งกับเราว่าเบอร์โทร0622514693ได้ทำ
สมาชิกหมายเลข 9007181
โดนโทรมาบอกว่าโดนเอาข้อมูลไปเปิดเบอร์ของAISค่ะ
คิดว่านมิจแหละค่ะแต่มาถามเพื่อความสบายใจอีกที อะไรก็ไม่รู้บอกมีคนเอาข้อมูลไปแอบอ้างหลอกคนอื่น ให้ส่งเอกสารแจ้งความเอกสารหลักฐานกล้องวงจรปิดนู้นนี่ไปที่สำนักงานใหญ่ของais ส่วนตัวไม่ได้ใช้aisเลยไม่รู้ว่
สมาชิกหมายเลข 6252702
กลโกงมาอีกละลอก ส่งของที่ไม่ได้สั่ง คนสั่งของออนไลน์เยอะๆ หรือคนแก่อยู่บ้านคนเดียวโปรดระวังโดน
กลโกงมาอีกละลอก ส่งของที่ไม่ได้สั่ง คาดว่ามิจฉาชีพใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่รั่วไหล(จากทุกแหล่งที่รั่วไหล) ในข้อมูลนั้นมีชื่อ เบอร์โทร ที่อยู่ ใช้ข้อมูลเหล่านี้หาประโยชน์ เช่น ส่งของมาตามบ้าน ถ้าบ้านนั้น
สมาชิกหมายเลข 8680018
ปัญหาเกี่ยวกับการรีพอร์ตข้อความมิจฉาชีพในไอโฟน #AIS
พอดีว่าใช้เครือข่าย #ais แล้ววันนี้ติดต่อทาง Apple support ว่ารีพอร์ตข้อความมิจฉาชีพไม่ได้ สรุปเขาบอกว่าอาจจะมาจากเครือข่ายที่เราใช้ ซึ่งตอนนี้ติดต่อพนักงาน #AIS ไม่ได้เลย ติดต่อได้แต่บอท อยากจะแก้ไขป
สมาชิกหมายเลข 6773451
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
AIS eService
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่าเบอร์โทร0993394398ใช่เบอร์พนักงาน AIS มั้ย