หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขนส่ง J&T ขึ้นสถานะขนส่งไม่สำเร็จแต่ที่อยู่และเบอร์โทรถูกต้องไม่มีการโทรเข้ามาบอกแล้วโทรหาพนักงานก็ไม่รับ
กระทู้คำถาม
ร้องทุกข์
J&T Express
พนักงานขนส่ง
ขนส่งสินค้า
พนักงานที่ทำการส่งพัสดุบอกจัดส่งไม่สำเร็จเป็นแบบนี้ทั้งของเก่าและใหม่แต่เป็นแค่ของคนส่งชื่อเดิม แต่พนักงานคนอื่นไม่มีปัญหาส่งได้ปกติเป็นแค่พนักงานชื่อนี้ที่ส่งไม่สำเร็จ แต่พนักงานคนอื่นไม่มีปัญหาส่งได้ปกติเป็นแค่พนักงานชื่อนี้ที่ส่งไม่สำเร็จของรอบที่แล้วส่งไม่สำเร็จวันนี้ขึ้นว่าเบอร์หรืออข้อมูลติดต่อลูกค้าผิดแต่ไม่มีการโทรมาหาเราแค่อย่างใดเราโทรไปหาก็ไม่มีคนรับสายสักรอบแล้วพัสดุเราก็ถูกตีกลับ มาของรอบวันนี้เป็นอีกแล้วโทรไปไม่รับพนักงานชื่อเดิมเลยที่มาส่งแล้วก็ขึ้นว่าข้อมูลเบอร์ลูกค้าผิดเหมือนเดิมกลัวจะโดนตีกลับอีกทำอย่างไรได้บ้าง ปล.สินค้าได้ทำการจ่ายตังไปแล้วทั้งหมดตั้สั่งสั่งซื้อค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำเลขแทรคพัสดุหายแถมพนักงานแฟลชเหมือนจะไม่ได้ยิงของเข้าระบบทำไงดีคะ
คือเมื่อวันที่8มค.68พอดีเราไปส่งของกับจุดรับบริการส่งพัสดุแถวบ้าน(จังหวัดราชบุรี)พนักงานได้ส่งของให้เป็นของแฟลชแต่ปกติเราเคยส่งกับเจ้านี้ประจำส่งไปปลายทางพะเยาไ
สมาชิกหมายเลข 8600777
ไปรษณีย์ไม่นำจ่ายพัสดุมา10วันแล้ว ติดต่อCall Centerแล้วบอกแต่ให้รอ ยืนยันไม่ได้สูญหายแต่แค่ไม่ได้นำจ่าย?
เราส่งของให้ลูกค้าไปเมื่อวันที่เสาร์ที่5 ในระบบขึ้นแจ้งว่าวันจันทร์ที่7 “นำจ่ายไม่สำเร็จ(ติดต่อผู้รับไม่ได้\ผู้รับไม่รับสาย)“แต่ไม่ได้มีใครโทรหาลูกค้านะคะ(ส่วนน
สมาชิกหมายเลข 8949219
J&T พัสดุตกค้าง/มีปัญหา
j&tขึ้นสถานะว่าพัสดุตกค้าง/พัสดุมีปัญหา ขึ้นแบบนี้มา3-4วันแล้ว เมื่อวันที่1พ.ย.มีคนโทรมาถามที่อยู่ก็เลยบอกที่อยู่ไป(ทีแรกคนส่งไปผิดที่อยู่) พอบอกที่อยู่เรีย
สมาชิกหมายเลข 6724022
สั่งของแล้วขึ้นจัดส่งสำเร็จแต่ยีงไม่ได้รับของ
ตามหัวข้อเลยค่ะ สั่งของผ่านแอปส้มกับต๊อกๆแต่ขนส่งเป็นสีแดงj&tมีของ5ชิ้นไม่ได้กับอีก2ชิ้นกำลังจัดส่งพอไปดูหลักฐานการรับเป็นการถ่ายรูปที่ไหนไม่รู้ที่เดียวกันแ
สมาชิกหมายเลข 6697016
ใครเคยทำเรื่องร้องเรียนขนส่ง J&T บ้างคะ
คือสั่งของทั้งแบบจ่ายเงินแล้วและเก็บปลายทางแต่พนักงานไม่โทรหา ติดต่อพนักงานไม่ได้แล้วขึ้นให้ว่าเราปฏิเสธการรับกับตกค้างสักพักขึ้นตีของกลับจังหวัดพิษณุโลก บอกเลย
สมาชิกหมายเลข 3229002
เทศกาลสงกรานต์เราสามารถสาดน้ำเย็น ๆ ใส่พวกไรเดอร์เพื่อบรรเทาความเครียดจากงานได้ไหม
เทศกาลสงกรานต์ เราสามารถสาดน้ำเย็น ๆใส่ไรเดอร์ หรือ คนทำงานได้ไหมคะ เพื่อให้เค้าเจอน้ำเย็น ๆ เเล้วความเครียดจากงานลดลงคะ
สมาชิกหมายเลข 4978333
ลูกค้าขอปรับเปลี่ยนวันส่งสินค้า [สามพราน] บริษัทขนส่ง LEX TH
สั่งสินค้าจาก Lazada แล้วสินค้า สั่งวันที่ 15 มิถุนายน 2568 กำหนดส่ง วันที่ 17 มิถุนายน 2568 ซึ่งมีการปรับกำหนดการส่งใหม่ ส่งมา 19 มิถุนายน 2568 การันตีด้วย Laz
สมาชิกหมายเลข 3170384
เบอร์02-822-9999ใช่เบอร์แฟลชมั้ยคะ
เมื่อเย็นมีเบอร์นี้02-822-9999โทรมาค่ะแต่พอดีwhoscallมันขึ้นว่ามิจฉาชีพเลยลองเอามาหาในอากู๋ดูเห็นกระทู้หนึ่งถามเบอร์นี้เหมือนกันแล้วแฟลชมาตอบว่าเบอร์ของแฟลชเลยส
สมาชิกหมายเลข 7443288
ทำไมผู้สูงอายุบางคนต้องชอบพยายามเเซงคิว,ไม่ต่อคิวเเละเเทรกคิวด้วยอ่ะครับ?ทั้งที่จริงก็ควรต่อคิวเหมือนคนในสังคมทั่วไป
ปล. ผู้สูงอายุที่นิสัยน่ารักมีมารยาท, ทำตามกฎเกณฑ์ของสังคมก็มีเยอะเหมือนกันครับในสังคม เเต่เเค่สงสัยในทางจิตวิทยา,เเละพฤติกรรมมนุษย์เฉยๆนะครับ ว่าทำไมผู้สูงอายุ
สมาชิกหมายเลข 9228794
ช่วงนี้ไปพักนอกสถานที่บ่อยครับ เช่นโรงแรม ตอนดึกได้กลิ่นบางอย่างทุกคืน
ช่วงนี้ไปพักนอกสถานที่บ่อยครับ เช่นในโรงแรม ห้องรายวัน หรืออพาร์ทเม้นท์ พอตอนสักเเกือบตีหนึ่งทุกคืน จะได้เริ่มได้กลิ่นฉุน ไม่ทราบว่ากลิ่นอะไร เหมือนกลิ่นน้ำหอมฉ
the sky blues
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้องทุกข์
J&T Express
พนักงานขนส่ง
ขนส่งสินค้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขนส่ง J&T ขึ้นสถานะขนส่งไม่สำเร็จแต่ที่อยู่และเบอร์โทรถูกต้องไม่มีการโทรเข้ามาบอกแล้วโทรหาพนักงานก็ไม่รับ