[TripNote] 🎀 ชวนพักใจไปกัน "เลย" 🏞️ เติมพลังชีวิต 🍃 ที่ชานเคียง 💢 "เชียงคาน" 🧡 ที่ต้องไปให้ได้ "เลย" นะ 💋



วันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2568 - GMT+07:00

🕒 08:00 น.
📌 กี้เชียงคานริมโขง รีสอร์ท
★★★★★

🎀 "เลย" ตาม "เลย" | หนาวนี้ที่เชียงคาน 💢 ตั้งใจพาครอบครัวเที่ยวเชียงคาน จังหวัดเลย ในวันที่ 27-29 ธันวาคม 2568 (3 วัน 2 คืน) แพลนไว้ล่วงหน้าเพียงแค่ 2 สัปดาห์ก่อนออกเดินทาง กับ 10 จุดเช็คอินที่ต้องปักหมุดมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน!! 📌
1. สกายวอร์คเชียงคาน (องค์พระใหญ่) 🧊
2. ฟาร์มแกะเชียงคาน 🐑
3. วัดศรีคุณเมือง 🙏🏻
4. ถนนคนเดินเชียงคาน 🚶🏻‍♂️🚶🏻‍♀️
5. ร้านอาหารบ้านพักเชียงคานใจดี 💋
6. ร้านกาแฟ B Camp ☕
7. ร้านน้องแก้วตามะพร้าวแก้ว (ของฝาก) 💢
8. ก้าวย่าง หมูกะทะ 🫕
9. วัดท่าคก (ถนนคนเดินเชียงคาน) 🚶🏻‍♀️
10. ภูทอก (แก่งคุดคู้) 🏞️
11. บ้านปลาภูทอก 🍜

👉🏻 เราขับรถออกจากปทุมธานีตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้า 🕗 (ตื่นตั้งแต่ตีห้า เก็บสัมภาระ จัดเตรียมของ โหลดลงรถ กว่าจะเสร็จ ล้อหมุน 8 โมงพอดีเลยค่ะ) 🚗 ระยะทาง 550 กม. ปลายทางอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย ใช้เวลาบนถนนไป 14 ชม. เช็คอินเข้าที่พัก 🛏️ "กี้เชียงคานริมโขง รีสอร์ท" ไม่มีแวะเที่ยวรายทางคะ ⭐👍🏻



ผีตาโขน สัญลักษณ์เมื่อเข้าสู่ประตูจังหวัดเลยคะ


มีน้องหมาออกมาชะเง้อคอต้อนรับด้วยค่ะ ดึกแล้วนะ ยังไม่นอนอีกหรอ...


กี้เชียงคานริมโขง เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินเชียงคาน ห่างจากถนนคนเดิน 7 กม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น กาชงกาแฟ อาหารเช้าและน้ำดื่มค่ะ










อาหารเช้าของรีสอร์ทมีมาม่า ขนมปัง และกาแฟซองค่ะ


ห้องน้ำสะอาดมากๆ โชคดีที่มีเครื่องทำน้ำอุ่นด้วย


via TripNote
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่