รอไฟแนนซ์กรุงศรีมาครบ 1 เดือนแล้วไม่รู้ผล

เราจองในงานมอเตอร์ expro วันที่ 30 แต่ในระบบกรุงศรีขึ้นว่าเข้าระบบ 29 พ.ย
ส่งเอกสารกับไฟแนนซ์เรียบร้อยในวันนั้นเลย วันรุ่งขึ้นจู่ๆเช็คเกอร์มาบ้าน แต่เรามาต่างจังหวัดเพราะไม่รู้ว่าเช็คเกอร์จะลงพื้นที่ไวขนาดนั้น เลยแจ้งเช็คเกอร์ให้มาตรวจใหม่ที่จังหวัดที่เราอยู่ก็ได้ เพราะเราอาชีพอิศระทำงานตามต่างจังหวัด พอวันรุ่งขึ้นมีเจ้าหน้าที่โทรมาเราก็ตอบคำถามปกติ ผ่านไปไม่ถึงชั่วโมง ขึ้นว่ารีเจค ไฟแนนซ์บอกอาชีพไม่ชัดเจนเช็คเกอร์มาแล้วไม่เจอเลยกลายเป็นที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง
เราแก้เคสด้วยการส่งหลักฐานการว่าจ้างงาน หลักฐานการรับเงินให้ไฟแนนซ์แทงเรื่องเข้าไปใหม่ ผ่านไปไม่กี่วันเราโทรตามที่ไฟแนนซ์อีกว่าทำไมไม่คืบหน้าเลยติดขัดตรงไหนไหม ไฟแนนซ์แจ้งกลับมาว่าอาชีพอิศระเค้ามองรายได้เราไม่พอส่งค่างวด ต่อให้รายได้เยอะแค่ไหนเค้าก็มองอาชีพอิสระว่าผ่อนได้เพียงยอดเท่านี้ x,xxxx เลยอยากให้เราทำเรื่องกู้ร่วม แม่ก็เลยทำกู้ร่วมให้ ขับรถไปหาไฟแนนซ์ถึงที่เอาเอกสารแม่ไปยื่นแล้วก็เซ็นๆๆๆ ผ่านไป 3-4 วัน เราก็ตามความคืบหน้าอีก ไฟแนนซ์บอกขาดสำเนาบัตรปชช.ของคุณแม่ ช่วยถ่ายรูปส่งมาให้ก่อนแล้วก็ส่งตัวจริงทางปณ.ตามมา ตรงนี้เราเอะใจมากว่าแสดงว่าที่ผ่านมา 3-4 วัน ยังไม่ส่งเรื่องเราเข้าระบบหรือเปล่า พอเราตามถึงได้รู้ว่าขาดเอกสาร ?
พอเราส่งเอกสารไปไฟแนนซ์แจ้งว่า ไม่รู้จะผ่านภายในปีนี้ไหมเพราะเคสเยอะมาก เราก็รอลุ้นมานานมากๆแล้ว  รอเช็คเกอร์มาตรวจสอบแม่ ก็มาแล้ว ถ่ายรูปที่อยู่แล้ว ผ่านไป 2 วันในระบบขึ้นว่าได้รับเอกสารแล้ว อยู่ระหว่างการพิจรณาสินเชื่อ ขึ้นแบบนี้มา 4 วันแล้ว จะผ่านมั้ยคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่