[BREAKING News‼️] ADOR ประกาศ : ฮันนิไปต่อ > มินจีกำลังพูดคุย > ยกเลิกสัญญาดาเนียล และเตรียมฟ้อครอบครัวดาเนียล!


เมื่อวันที่ 29 วง Ador.ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า "นับตั้งแต่คำตัดสินขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับความถูกต้องของสัญญาพิเศษ เราได้พูดคุยกับ มินจี ฮันนิ ​ดาเนียลและครอบครัวของพวกเขาหลายครั้ง"

Ador กล่าวว่า “ฮันนิเดินทางมาเกาหลีพร้อมครอบครัวและได้พูดคุยกับวง Ador ​อย่างยาวนานและลึกซึ้ง ในระหว่างนั้น เธอมีเวลาไตร่ตรองถึงเหตุการณ์ในอดีตและมองปัญหาอย่างเป็นกลาง หลังจากพูดคุยกันอย่างจริงใจ ฮันนิตัดสินใจที่จะเคารพคำตัดสินของศาลและอยู่กับ Ador ​ต่อไป”

“มินจีก็กำลังพูดคุยกับ Ador เช่นกัน และเรากำลังดำเนินการพูดคุยต่อไปเพื่อขยายความเข้าใจซึ่งกันและกัน”

เกี่ยวกับเาเนียล Ador แถลงว่า "เราได้พิจารณาแล้วว่าเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะดำรงตำแหน่งสมาชิกวง NewJeans และศิลปินภายใต้สังกัด Ador ต่อไป ดังนั้นเราจึงได้แจ้งให้เขาทราบถึงการยกเลิกสัญญาพิเศษในวันนี้ นอกจากนี้ เราวางแผนที่จะดำเนินคดีทางกฎหมายกับครอบครัวของดาเนียลและอดีตซีอีโอ มิน ฮีจินซึ่งมีส่วนรับผิดชอบอย่างมากต่อข้อพิพาทนี้ รวมถึงการออกจากวง NewJeans และความล่าช้าในการกลับมาของเขา

"ในระหว่างกระบวนการพูดคุย ทาง ADOR ได้รับทราบว่าเหล่าสมาชิกได้รับข้อมูลที่บิดเบือนและลำเอียงมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ส่งผลให้เกิดความเข้าใจผิดอย่างมากต่อบริษัทจนนำไปสู่ความขัดแย้งในที่สุด
ทั้งนี้ ทางบริษัทและศิลปินมีความเห็นตรงกันว่า เพื่อเป็นการฟื้นฟูความรักและความเชื่อมั่นจากแฟนๆ และสาธารณชน จำเป็นต้องมีกระบวนการแก้ไขความเข้าใจผิดอย่างครบถ้วนโดยอ้างอิงจากข้อเท็จจริงที่ถูกต้อง แม้ว่าอาจจะต้องใช้เวลาบ้างก็ตาม นอกจากนี้ สำหรับประเด็นถกเถียงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการขัดแย้ง เราจะมีโอกาสชี้แจงให้ทราบในภายหลัง ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการหารือเรื่องช่วงเวลาและรูปแบบการสื่อสาร
Aor จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อคลี่คลายสถานการณ์อย่างราบรื่น และเพื่อให้ NewJeans สามารถกลับมาพบกับแฟนๆ ทุกคนได้โดยเร็วที่สุด

https://m.entertain.naver.com/home/article/311/0001957478
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่