อดิดาสออนไลน์ไม่ยอมคืนเงิน

สวัสดีครับ พอดีจะมาเล่าประสบการณ์แย่ ๆ จากช็อปออนไลน์ของ Adidas Thailand ให้ฟัง

มันเริ่มมาจากว่าผมจะสั่งหมวก F1 ของทีม Mercedes Benz ราคา 1,600 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2568
ซึ่งตามจริงก็ไม่ควรเกิน 1 อาทิตย์ของก็ควรมาส่งใช่มั้ยครับ แต่พอ 3 วันก็แล้ว 2 อาทิตย์ก็แล้ว การสั่งซื้อผมไม่คืบหน้าเลย เนื่องจากของติดอยู่ในโกดังตามระบบของเค้าอะไรสักอย่าง ของผมเลยได้ช้า แล้วทีนี้ผมจำเป็นต้องใช้หมวกใบนี้ช่วงปลายเดือนกรกฎา แต่พอถึงวันที่ 24 กรกฎาแล้วผมก็ยังไม่ได้ของ ผมเลยตัดสินใจสั่งใหม่อีกใบมาก่อน แล้วค่อยคืนเงินใบที่ตามมาทีหลัง แต่ใบที่สั่งมาใหม่ใช้เวลาแค่ 3 วันก็ได้เลย

จนมาถึงวันที่ 4 สิงหาคม ผมพึ่งจะได้รับหมวกใบแรกที่สั่งมา ผมก็โอเค ไม่เป็นไร ทำเรื่องคืนเงินได้ไม่ติดใจอะไร ผมจึงเดินทางไปคืนหมวกเองที่หน้าร้านที่สาขา Future Park Rangsit ประมาณไม่เกิน 3-4 วันหลังจากที่ได้รับของ

ทีนี้ผมก็รอว่าเมื่อไหร่จะได้คืนเงิน ตามระบบบอกว่าไม่เกิน 1 เดือนหลังจากทำเรื่องคืนเงิน แล้ว 1 เดือนผ่านไปก็ยังเงียบ ผมเลยโทรตามที่ศูนย์ Adidas Thailand เค้าก็บอกว่าจะช่วยตามให้ พูดแบบนี้ทุกครั้งที่โทรหา บางทีก็มีเมลตอบกลับมาบ้าง ว่ากำลังดำเนินการ บางทีก็ไม่มี

ประเด็นมันอยู่ที่ตรงนี้ครับ จนถึงวันนี้ วันที่ 16 ธันวาคม 2568 ผมยังไม่ได้รับเงินคืน ระยะเวลา 4 เดือนจะเข้า 5 เดือนแล้ว โทรตาม ทักถามก็ได้คำตอบเดิมตลอดว่าจะรีบดำเนินการให้ ผมโทรทุกอาทิตย์ อีเมลความคืบหน้าก็ไม่เคยมี ทวงเองตลอด ครั้งนึงผมเดินทางไปที่ช็อปที่ฟิวเจอร์เพื่อถามความคืบหน้า ก็บอกว่าช่วยอะไรไม่ได้ ไม่ใช่หน้าที่เค้า ปัดภาระมาให้ผมต้องคอยโทรตามศูนย์เอาเอง ผมไม่คิดเลยว่าบริษัทระดับนี้จะมองข้ามลูกค้า ไม่สนใจ ผิดคำพูดได้มากขนาดนี้ครับ น่าผิดหวังจริงๆ ผมก็ไม่รู้ด้วยจะได้เงินผมคืนมั้ย นานขนาดนี้แล้ว

จะสั่งของจากทีนี่ก็คิดดีๆ วางแผนดีๆนะครับ 1,600 บาทสำหรับนักศึกษาอย่างผมมันไม่น้อยเลย

แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่