หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตามสูตรหุ้นไทย วันเดียวเลิก
กระทู้คำถาม
หุ้น
ชู้ทวันเดียว พักยาวอีกเดือนนึง
ใครยังไม่ขายตอนขึ้นคงรอรอบหน้า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ยี่ปุ่นหั่งล่วงยับหลั่งปอปผิดทางปุ่เอางัยดี
สมาชิกหมายเลข 7186175
เพิ่งจะรู้ว่า "แบรนด์" หรือยี่ห้อที่แข็งแกร่ง ไม่ใช่ Moat หรือคูเมืองป้องกันของธุรกิจ แล้วอะไรบ้างล่ะ คือ Moat ของกิจการ
ผมเคยเข้าใจผิดมานานว่า "Brand" คือ Moat ของกิจการ ยิ่งหุ้นตัวไหน มี Brand ที่แข็งแกร่ง ก็ยิ่งเป็นคูเมืองชั้นดีของกิจการ แต่ความจริงที่ได้เรียนรู้จากปู่ชาลี มังเกอร์ คือ สิ่งที่เคยรับรู้มา
สมาชิกหมายเลข 6668888
เมื่อวานมีใครปล่อย pttep ไปบ้าง
ทางนี้ปล่อยไปที่ 108.5 หมดเลย ไปเข้า 3 ตัวที่เหลือเพิ่ม ปล เมื่อคืนน้ำมันลงแรง หลุด low ในรอบหลายเดือนเลย วันนี้จะได้ช้อนคืนไหม สัก 106-107 ก่อน XD
สมาชิกหมายเลข 6713927
วื้อสิครัช รออัลไล
กร๊ากกก รวยๆๆ
สมาชิกหมายเลข 5907728
ทำสงครามมีค่าใช้จ่าย เราทำสงครามต้องชนะ เอาดินแดนข้าศึกมา ทำประโยชน์หาเงินชดเชย แต่ตอนนี้ต่างชาติ ยิวรัสเซีย มารบให้เขมร
ยิว ในพัทยา. เกาะๆ ต่างๆ ปาย มาพักเล่นๆ. พอมีสงคราม. ก็ เลยมารับงานเสริม ถ้าระเบิด ยิงจับได้. เอามาออกสื่อหน่อย ว่า คือ ของจริง ตอกหน้า ประเทศต่างๆ ที่บอกว่า ไม่มีคน ของตัวเอง มารบ ดินแด
สมาชิกหมายเลข 6115048
ห้องเช่า
มีเรื่องจะถามทุกคนคะ มาเช่าห้องแถวเทียนทะเล20 มีครั้งซักผ้าครั้งแรกไม่รู้ว่าเครื่องซักผ้าจะเสร็จกี่นาทีเครื่องมันขึ้นเป็น1ชั่วโมง10 นี่เอาไปปั่นตอนเที่ยงคืนตี1ครึ่งลงไปดูยังไม่เสร็จเลยขึ้นมานนนอนไปสัก
สมาชิกหมายเลข 9201889
ต้นอะไรเอ่ย?
เจ้าของกระทู้ได้สูตรยาสมุนไพรชนิดหนึ่งมา โดยมีต้นสมุนไพรชนิดหนึ่งเป็นตัวยาหลัก เขาบอกว่าชื่อ "ต้นชู้รัก" เจ้าของกระทู้พยายามหาข้อมูลในอินเทอร์เนตก็ไม่พบชื่อนี้ อยากจะขอความอนุเคราะห์ ท่านที่
somkamol
ทำไมปู่เขียว....
ยุบ.....แล้วหุ้นขึ้น..... รู้งี้....น่าจะ.............
สมาชิกหมายเลข 6928943
กินยาลดมานานมาก อยากหาวิธีล้างสารตกค้างและลดน้ำหนักค่ะ
กินยาลดน้ำหนักมานานมาก ตอนนี้หยุดมาเดือนนึง มีวิธีไหนแนะนำให้น้ำหนักลดแทนการกินยาบ้างคะ ให้คำแนะนำมาเป็นสูตรการกิน การออกกำลังกายเลยยิ่งดีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2046140
สูตร all café
เราต้องไปสอบ all café ของ 7-11 และทีนี้สูตรเราไม่รู้เลย ตอนทำให้ลูกค้าทำแบบกะเอาอร่อยอย่างเดียวไม่ตามสูตร(ลูกค้าก็ติดใจอ่ะนะ555) แต่อันนี้มันสอบอ่ะ เลยต้องตามสูตรมันหายไปจากหัวสมองหมดแล้ว บอกที
สมาชิกหมายเลข 8361613
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตามสูตรหุ้นไทย วันเดียวเลิก
ใครยังไม่ขายตอนขึ้นคงรอรอบหน้า