หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เครือข่ายเน็ต AIS 3BB
กระทู้สนทนา
3BB
AIS
การบริหารจัดการ
AIS WiFi
ร้องทุกข์
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ประสบการณ์เจอแอดมินตอบแบบ ไม่มี Mindset ในการทำงานบริการของเครือข่าย AIS : เรื่องมีอยู่ว่าเราได้ติดต่อไปทางฝ่ายของเพจใน LINE AIS 3BB เพื่อจะติดต่อช่วยเหลือติดตั้ง Wi-Fi ให้กับลูกค้าในฐานะที่เราเป็นเอเจ้นอสังหาเคยทำงานเพื่อจะติดต่อช่วยเหลือติดตั้ง Wi-Fi ให้กับลูกค้า เคยทำงานกับ AIS มาหลายครั้ง แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเจอประสบการณ์ที่นี้กับการตอบคำถามของแอดมินในค่ายอินเตอร์เน็ตที่มีคนใช้บริการ ที่คิดว่าก็เยอะพอสมควรในประเทศไทย อยากให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายที่ดูแลแอดมินหรือเมเนเจอร์ช่วยตรวจสอบและดำเนินการและทำอะไรสักอย่างกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับการพูดจาของพนักงานท่านนี้ด้วย ไม่ว่าคนนี้จะเป็นใครแต่อยากให้เมเนเจอร์หรือคนที่เกี่ยวข้องช่วยอบรมสั่งสอนด้วย ไม่ว่าเขาจะทำงานกับใครหรือคนคนนั้นจะคือใครในเมื่อคุณทำงานบริการอยากให้เข้าใจถึงหน้าที่การงาน ณ ตรงนี้ด้วยว่าควรปฏิบัติหน้าที่ในการทำงานบริการ กับลูกค้า อย่าง ( การที่เราถามซ้ำ เพราะว่าเราไม่มั่นใจกับสิ่งที่เราอ่านเราเป็นคนที่ต้องถามซ้ำเพื่อที่อยากจะทราบว่าฉันเข้าใจในสิ่งที่อ่านและเข้าใจตรงกัน เราไม่ได้มีเจตนาที่จะมาก่อกวนแต่อย่างใด ) ต่อไมีลูกขอไม่ร่วมงานด้วย และจะบอกต่อกับเอเจนท์หลายท่านว่าถ้าเลือกได้ให้ทำงานกับค้ายอื่น นะครับ ขอบคุณคขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคน.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เน็ต ais fiber แย่มากๆ อยากยกเลิกสุดๆ
ก่อนหน้านี้ได้มีการติดตั้ง 3bb ไป แล้วเน็ตเสียบ่อย เดือนละครั้ง แต่มาซ่อมไวมาก ยังพอรับได้ เลยแก้ปัญหา ติดเน็ตใหม่ คือ ais เน็ตบ้าน สรุป เจ้าเดียวกัน ตอนนี้ ใช้เน็ตไม่ได้ ตั้งแต่ วันอาทิตย์ (11 มกราคม
สมาชิกหมายเลข 9234366
ต้องการติดเน็ตบ้านใหม่ อยากได้แพคเกจไม่เกิน300 ยังมีอยู่ไหม
ต้องการติดเน็ตบ้านใหม่ อยากได้แพคเกจไม่เกิน300 ยังมีอยู่ไหม แล้วถ้ามีตอนนี้ได้ความเร็วเท่าไรครับ
สมาชิกหมายเลข 3536663
สอบถามเจ้าหน้าทรูครับ เกี่ยวกับซิมเทพที่ใช้มาหลายปีแล้ว 100 GB/เดือนโทรฟรีทุกเครือข่าย *900*8435#
เหมือนว่าตอนนี้จะต่อโปรไม่ได้ เกิดอะไรขี้นครับ ปกติถ้าหมดแล้วเติมเงิน+กดรหัสก็จะสามารถต่อได้ หรือว่าหมดโปรแล้ว พอจะมีโปรรายปีเบอร์เดิมของซิมเทพที่ใช้มาหลายปีแนะนำไหมครับ เบอร์โปรที่แนะนำมาใช้ไม่ได้ส
สมาชิกหมายเลข 1771558
ทำไมเน็ตไม่ตัดแบบอัตโนมัตให้อ่ะครับ
สมาชิกหมายเลข 5879640
โปรเน็ต
โปรเน็ตที่aisส่งมาแบบนี้มันจำกัดความเร็วกับปริมาณเน็ตมั้ยคับ
สมาชิกหมายเลข 9235101
AIS Fiber ที่สุดของความห่วยเน็ตหลุดทุกวัน
เน็ตมีปัญหาทุกวัน แก้ไขอะไรไม่ได้เลยโรตรน่าเบื่อ
สมาชิกหมายเลข 6245392
มีค่ายไหนที่ให้เน็ตรายเดือน ความเร็ว 20Mbps ตลอด โทรฟรีในเครือข่าย บ้างครับ
จากที่อยู่กับสีเขียวมานาน ชอบโปรโมชั่น Buffet net plus 299 บ. /เดือน ให้เน็ตความเร็ว 10Mbps โทรทุกเครือข่ายได้ 150 นาที และ โทรในเครือข่ายได้ฟรีครั้งละไม่เกิน 30 นาที มาปีนี้ หมดโปร 299 บ./เดือน เพิ
สมาชิกหมายเลข 2467499
3BB จ่ายบิลแล้วเล่นไม่ได้
รบกวนเช็คให้หน่อยครับ รหัสลูกค้า 430161384 ชื่อ ศุภชัย ผาสุขธรรม
สมาชิกหมายเลข 9219413
อยากเปลี่ยนแพ็คเกจหลัก Ais ทำยังไงให้ได้ถูกกว่าเดิมครับ??
ปัจจุบันเราใช้โปร 899 5G Max speed 1199 ลดเหลือ 899 โทรทุกเครือข่าย 350 นาที เน็ต 5 G ไม่จำกัด ซึ่งเราหาดูใน App My Ais ก็มีแต่โปร 999 + ซึ่งมันก็ยังแพงมากๆ เราต้องการได้โปรที่ถูกลง พอเข้าดูในเว
สมาชิกหมายเลข 2444858
ขอข้อมูลคนที่ใช้อินเตอร์เน็ตค่ายAISกับ3BB
รบกวนเพื่อนสมาชิกที่ใช้เน็ตของAISกับ3BBหน่อยครับ พอดีอยากรู้ว่าทั้งสองค่ายนี้เวลาเล่นบิททอเรนท์มีปัญหาอะไรรึไม่ ในแพคเกจที่เราใช้จะต้องซื้อแพคเสริมเรื่อง ipv4plubic เพิ่มเติมรึเปล่า หรือมันอยู่ในแพคเก
สมาชิกหมายเลข 1724197
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
3BB
AIS
การบริหารจัดการ
AIS WiFi
ร้องทุกข์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เครือข่ายเน็ต AIS 3BB