ช่วยด้วยยยยค้าา ตามหานิยายค่ะ นิยายจีนที่นางเอกความจำเสื่อม

ใครรู้จักนิยายเรื่องนี้บ้างมั้ยคะ

เนื่อเรื่องคร่าวๆประมาณว่า นางเอกตื่นมาอีกทีก็เสียความทรงจำไปบางส่วน(น่าจะหัวกระแทกพื้นหรืออะไรซักอย่าง) ที่บอกว่าเสียความทรงจำไปบางส่วนก็คือนางเอกจำเรื่องทุกอย่างก่อนแต่งงานกับพระเอกได้  แต่หลังจากที่ตื่นมาอีกทีก็จำไม่ได้ว่าตัวเองแต่งงานกับพระเอกและมีลูกแล้ว ก่อนที่นางเอกจะความจำเสื่อมนางเอกเกลียดพระเอกและไปชอบผู้ชายอีกคนค่ะ นางเอกเลยทำตัวไม่ดีกับพระเอกและลูกแต่หลังจากเสียความทรงจำไปแล้วนางเอกก็พยายามง้อพระเอกกับลูก

แล้วพระเอกก็คือรักนางเอกมากขนาดว่านางเอกทำตัวไม่ดีพระเอกก็ไม่ยอมหย่า ที่นางเอกความจำเสื่อมพระเอกยังไม่รู้นะคะแล้วนางเอกพยายามทำดีกับพระเอก พระเอกก็คือกลัวนางเอกค่ะกลัวว่านางเอกจะหาเรื่องหย่ากับตัวเอง หรือมีแผนอะไรในใจ

มีใครพอทราบมั้ยว่าชื่อเรื่องอะไรแล้วหาอ่านที่ไหนหรือใครมีเรื่องที่คล้ายๆกันแนะนำหน่อยค่ะ ชอบพล็อตเรื่องนี้มากอมยิ้ม42พร้อมเปย์

ปล. เราเคยอ่านเรื่องนี้ใน ในแอปเสียเงิน แล้วอยู่ดีๆเค้าก็ไม่อัพต่อ *ชื่อเรื่อง ตื่นมาอีกที ข้าก็เป็นภรรยาของอัครเสนาบดี* แต่ว่าเราค้นหาในแอพอื่นไม่เจอค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่