▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เรื่องเล่าจากผู้สูงอายุ
โรคในผู้สูงอายุ
สุขภาพผู้สูงอายุ
สุขภาพกายผู้สูงอายุ
อาหารผู้สูงอายุ
ลุงเล่า ep.294: ชีวิตอ้วนๆ นอกจากสลักเพชรกดเส้นประสาทปวดขาแทบขาดใจ วันนี้ยืนกดตู้เต่าแมลงวันบินเข้าจมูกไหลลงเพดานติดคอ
นอกจากจะเจ็บป่วยจาก การนั่งรถตู้ผิดท่า เมื่อ 3 เดือนก่อน เพราะหนีจากกลิ่นน้ำหอมยากันยุงของหมีควายยักษ์ ทนดมกลิ่นหมีความยักษ์มา 5 เดือน จนน้ำหอมของมันหมด เปลี่ยนกลิ่น
ปวดหลังเอว พอหายปวด มาเจ็บต่อมลูกหมากอักเสบอีก พอหาย มาปวดสลักเพชรกดทับเส้นประสาท ลามลงข้อเท้า เจ็บแทบขาดใจ
ไปหาหมอ หมอเลี้ยงไข้อีก กินยาเยอะมาก ฉีดยาแก้ปวดก็ไม่หาย
ก็จะกายภาพเอง เมื่อวานไปเลาะมา ขี่รถเครื่องไปโรงชำเราหนุ่ม ก็ทำได้จนเสร็จแม้ว่าจะปวดขา ใช้ร่องขาเอา ไม่ได้ฟูลออฟชั่นเพราะเจ็บขาตั้งแต่ก้นยันเท้าขวา
ตอนทำงาน ดัจจริตขี่รถไม่ได้ให้พ่อขับไปส่งไปกลับ เดินวันละ 2 กิโลเมตร ในที่ทำงาน โคตรปวดขา แต่จำเป็น งานคือเงิน ยิ่งสุรุ่ยสุร่ายอยู่
ประชดชีวิต นอนก็ปวดไง กว่าจะนอนหลังเที่ยงคืนทุกวัน
ก็พยายามหาท่ากายภาพบำบัดเอง กระดูกไม่มีปัญหา เป็นกล้ามเนื้อ ทดสอบการตกนรก มันคงเจ็บปวดจนร้องขอชีวิตแบบนี้ ทุกการขยับขา เจ็บร้องลั่น
ล่าสุด ไปยืนกดมอคค่าตู้เต่า ยืนอยู่ แมลงวันบินเข้ารูจมูก รูจมูกลุงสามารถเอานิ้วหัวแม่มือยัดได้
แมลงวันเข้ารูไป ไหลลงคอเลยจ้า จะล้วงคอก็ยาก เล่นเกมเต่าต่อ มอคค่าออกมา ดูดกินแมลงวันไปเลยจ้า
ตามนี้ ชีวิตมีอะไรจะแย่กว่านี้อีก สู้ชีวิตต่อ สวัสดี
กินขนมวันนี้ ขนมกุ่ยช่าย เมี่ยงก๋วยเตี๋ยวชลบุรี สาคูไส้หมู ขนมถ้วยใบเตย