หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
"ณวัฒน์" ฟาด โอน 5หมื่น ช่วย "กัน จอมพลัง" ไม่คิดมูลนิธิคนอื่น ควรบอกก่อนโอน!
กระทู้สนทนา
การเงิน
มูลนิธิ
ธุรกรรมทางการเงิน
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล
ที่มา;
https://www.amarintv.com/news/entertain/528359
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
'บอสณวัฒน์'ลั่นไม่จบ ดราม่าบริจาค'กัน จอมพลัง' ย้ำ! 'ไม่โปร่งใส'ขอ5หมื่นคืนทั้งหมด
ปมร้อนสะเทือนวงการ! 'บอสณวัฒน์' ทวงเงินบริจาค 5 หมื่นคืนจาก 'กัน จอมพลัง' คิดว่าเป็นมูลนิธิส่วนตัวบอส ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โพสต์ข้อความระบุถึง กัน จอมพลัง หลังจากมีดราม่าเรื่องเงินบริจาค "ผมขอเ
สมาชิกหมายเลข 8457357
JJNY : ไอซ์ รักชนก บุกถาม กัน จอมพลัง│ณวัฒน์บุกทวงเงินบริจาค│ศาลชี้ชะตาจิรัฏฐ์ คดีใบสด.43│นานาชาติยังสงวนท่าทีต่อ "สม"
ไอซ์ รักชนก บุกถาม กัน จอมพลัง ทำไมโกหก ไม่สนิทธรรมนัส เจ้าตัวยันสนิททุกคน https://www.matichon.co.th/politics/news_5425349 .. ไอซ์ รักชนก บุกถาม กัน จอมพลัง ทำไมโกหก ไม่สนิทธรรมนัส เจ้าตัวยันสนิททุก
สมาชิกหมายเลข 3185635
น้องไอซ์ ณวัฒน์ กัน-จอมพลัง ถ้าหันหน้าเข้าหากัน ประชาชนจะได้ประโยชน์หาประมาณมิได้
https://www.youtube.com/watch?v=eqlAgcOlNn8
Login สุดท้าย
"บอสณวัฒน์ มิสแกรนด์" คุณรู้สึกยังไงกับบุคคลท่านนี้
เท่าที่เห็นคือมีทั้งสาปและชม อยากถามชาวพันทิปว่ารู้สึกยังไง
สมาชิกหมายเลข 7477321
"Indian giver"
‘ณวัฒน์ อิสรไกรศีล’ หรือที่หลายคนรู้จักเขาในนามของ ‘บอสณวัฒน์’ ขณะนี้สังคมของประเทศไทยเรากำลังสอบสวนว่าคุณกันจอมพลัง ทำไมจึงไม่มีชื่อเป็นประธานมูลนิธิ จากการแถลงข่าวของ “
แมทท์
กัน จอมพลัง ขอขอบพระคุณน้องไอซ์และบอสณวัฒน์ ที่ทำให้พบช่องทางใหม่ในการทำมาหากิน (รุ่งกว่าเดิม)
Login สุดท้าย
“กัน จอมพลัง” แจงเป็นที่ปรึกษา “มูลนิธิกันจอมพลังช่วยสู้” ทนายเผยถ้าล้มเลิกไป ทรัพย์สินทั้งหมดตกเป็นของ “มูลนิธิธรรมนัส”
“กัน จอมพลัง” แจงเป็นที่ปรึกษา “มูลนิธิกันจอมพลังช่วยสู้” ไม่ได้ประธานหรือกรรมการ ลั่นไม่ได้ผิดกฎหมาย ขณะทนายเผยข้อบังคับมูลนิธิ ถ้าล้มเลิกไป ทรัพย์สินทั้งหมดตกเป็นของ “ม
สมาชิกหมายเลข 7808925
กรณี กัน จอมพลัง ถึงขั้นหมดศรัทธาหรือยัง
ผมได้ยินข่าวพี่กันถูกโจมตีจากหลากหลายผู้คนในความไม่โปร่งใส สิ่งที่ผมคิดในใจมันไม่มีทางเป็นไปได้ พอมาเจอคนที่ตั้งคำถามความซื่อสัตย์ พบว่าเธอคือไอซ์ คนที่ผมหยะแหยงเอาการ แต่พอมาเจอความจริงว่ามูลนิธิกั
สมาชิกหมายเลข 9101282
ถ้ามี 100 มูลนิธิ เขียนข้อบังคับยกทรัพย์สินให้ มูลนิธิผม มูลนิธิละ 100 ล้าน ผมก็จะได้เงินสะอาด หมื่นล้านแล้วใช่มั๊ยครับ
ถ้ามูลนิธิเหล่านั้นเป็นของผมทั้งหมด โดยไม่มีชื่อผมเป็นประธาน และเงิน ที่มูลนิธิเหล่านั้นได้รับบริจาคมา ก็เงิน หมื่นกว่าล้านของผมเอง
สมาชิกหมายเลข 7087614
JJNY : ปชน.เปิด 4ข้อ MOUแรร์เอิร์ธ│กันโอนเงินส่วนตัวคืน ณวัฒน์ลั่นไม่ต้องการ│นักวิชาการสะท้อนยุทธศาสตร์│เขมรบางส่วนกังวล
ส.ส.ปชน. เปิดรายละเอียด 4 ข้อ MOU แรร์เอิร์ธ ชี้ไทยเสียเปรียบ สูญเสียทรัพยากรประเทศ https://www.matichon.co.th/politics/news_5428612 . .ส.ส.ปชน. เปิดรายละเอียด 4 ข้อ MOU แรร์เอิร์ธ ชี้ไทยเสียเปรียบ สู
สมาชิกหมายเลข 3185635
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเงิน
มูลนิธิ
ธุรกรรมทางการเงิน
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
"ณวัฒน์" ฟาด โอน 5หมื่น ช่วย "กัน จอมพลัง" ไม่คิดมูลนิธิคนอื่น ควรบอกก่อนโอน!