จากโชว์ของ TWICE ในงาน Victoria's Secret 2025 - “พวกเขาคงจะไม่เชิญศิลปิน K-pop มาอีกแน่ ๆ หลังจากครั้งนี้”

“พวกเขาคงจะไม่เชิญศิลปิน K-pop มาอีกแน่ ๆ หลังจากครั้งนี้” - จากคอมเมนท์แค่ 1 คอมเมนท์ แต่ดูผลลัพธ์ที่ได้จากการโชว์ของ TWICE ในงานนี้กัน

- ยอดผู้ชมคลิป live ใน 1 วัน รวม 23 ล้านวิว ยอดกด like 1 ล้าน อัตราส่วนไลค์ต่อวิวเกือบ 5% ถือว่าดีมากแสดงว่าวิดีโอโดนใจผู้ชมสูง
- บรา ที่ 4 สาว ใส่กัน Sold out รัว ๆ
- ยอดสปอติฟาย ของวง TWICE หลังขึ้นแสดง ยอดเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยอดสตรีมของวันที่ 16 ทั้งหมด 10.35M ใน K-Pop เป็นรองแค่ BTS
- ยอดผู้ฟังรายเดือนในสปอติฟายเพิ่มขึ้นเป็น 25.3M แซงหน้าวง BTS
- เพลงของ TWICE 11 เพลงติด Top 100 Apple Music ของอเมริกา สูงที่สุดในบรรดา K-Pop
- เพลงขึ้นติดอันดับ Top Song ของ Shazam Global กับ Shazam US
- แอคเคาท์หลักของสื่อทางฝั่งเมกาหลาย ๆ สื่อ เอารูป เอาคลิปโพสรัว ๆ
- Adam Selman ซึ่งเป็น ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์บริหาร (Executive Creative Director) ของแบรนด์ Victoria’s Secret และ Victoria’s Secret Pink ได้ติดตามบัญชีอินสตาแกรมของวง TWICE และมีคลิปที่ทีมงานของ Victoria's Secret เฮกันว่าแสดงได้ดีมาก หลังจากที่ TWICE แสดงจบ
- TWICE และสมาชิกแต่ละคนติด Top 5 ศิลปินที่มียอดมีส่วนร่วมสูงที่สุดระหว่างการแสดง
- คลิปการแสดงของ TWICE ในแอคเคาท์ของ Victoria's Secret ทั้งใน ig และ tictok ยอดรวมกว่า 32.1M มากกว่ายอดรวมของโชว์อื่น ๆ รวมกันทุกคลิปของการแสดงในปีนี้ที่อยู่ที่ 20.4M (ยอดแค่ 1 วัน)
- ยอดคนฟอล ig เพิ่มขึ้นเยอะที่สุดในบรรดา K-Pop ที่เป็นผู้หญิง
- เพลงที่เอาไปร้องก็กลับเข้าชาร์ต spotify global 200

การแสดงของสาว ๆ ไม่ได้แย่อย่างที่พยายามดีสเครดิตกันเลย กลับดูเป็นธรรมชาติด้วยซ้ำ ยอดต่าง ๆ ถึงได้ดีขนาดนี้



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่